Em thấy topic này mấy bữa trước, nhưng không vào đọc vì nghĩ là topic của các anh, các chú (em được cái tính tốt là không quan tâm đến những cái không liên quan ... nhiều đến mình). Trưa này mới đăng nhập vào, thấy bài mới gửi của chú Tùng, vậy là click vào xem chủ đề nói về chuyện gì (không phải quan tâm đến chủ đề mà quan tâm đến người trả lời mới nhất đó là chú Tùng).
Đọc bài đầu tiên, em hoàn toàn bất ngờ.
Em lần lượt đọc từng trang và cũng cảm nhận được tâm trạng chú Tùng có phần tốt hơn lên nhờ sự chia sẻ chân thành từ các thành viên.
Em không có nhiều kinh nghiệm lẫn kiến thức về lĩnh vực này nên không biết chia sẻ gì với chú, nhưng đọc tới bài của chị Jenni mới giật mình vì em cũng là 1 trong những "người mới" chú dẫn đi đầu tiên vào diễn đàn (Còn nhớ ngày đó là Đám tang người thân của anh Doreamon).
Hồi đó em cũng quan tâm và mến chú đó chứ, mà không phải mình em đâu, nhiều lắm.
Đối với suy nghĩ của em, mọi thứ với em đều cần được "nuôi, trồng, xây dựng và vun đắp", nếu không được như vậy thì cái gì rồi cũng phai tàn, chết đi ... quy luật Nhân - Quả. Và trong Tình yêu, quan trọng là phải đến từ hai phía.
Ngày trước tại em không vun đắp,
chứ em vun đắp chắc giờ ... cũng vậy hihi... vì đâu đến từ hai phía
Em nói không phải để cười lên nỗi đau của chú hay có một ác ý gì khác, chỉ đơn giản là, Chú là một người tốt (người em mến thì toàn người tốt, hehe, khảo sát đúng 100%, kích thước mẫu ... 1 người ) và Chú sẽ tìm thấy Hạnh phúc!
Thân,
hangsf2.