sweet_girl
Được thích
2,968

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • Anh cũng làm ở HN. A thấy mỗi ngày tháng sinh của cô mà không biết cô sinh năm bao nhiêu??? --=0--=0 Cô có kế hoạch chống lầy năm nay chưa?
  Ê cô em! Muốn làm bạn nhưng k biết làm thế nào! Mình cùng là dân kế toán
  Mail: luthagia@gmail.com hoặc yahoo.com
  Nick chat: luthagia
  Chào Em. Sắp Sinh nhật GPE lần 4 rồi, Em có j mới giới thiệu với ACE không. Anh sử dụng địa chỉ e-mail là duythanh6279@gmail.com.
  xin lỗi chị rùi.Hôm trước em cũng định đi nhưng tiếc là hôm nay em phải đi đến nhà cô giáo cùng các bạn trong nhóm làm đồ án tốt nghiệp mất roài. thui chúc chị và các anh chị vui vẻ nhé.
  Thế ạ. hôm nào xuống em chơi ko? em ở cầu giấy.
  chị giới thiệu em đó cho em nha?
  - em học khoa công trình.ihih. em làm đồ án được 1/3 rùi chị ạ.
  - dạo này chị ít lên diễn đàn thế ạ?
  -Bố em nhận trên diễn đàn đó.hihi
  Vui thế nhỉ? nhà chị nhiều em gái thế cơ ạ? vậy thì hôm nào em phải đến chơi mới được. Mà chị ở đâu hà nội thế?
  Hơ hơ sao bà chị lại gọi em là nhóc? hơn nhau có 1 tuổi mà lệch cách gọi vậy ạ. hihi dạo này em bận làm đồ án tốt nghiệp quá nên ko lên diễn đàn thường xuyên được chị ạ. dạo này chị thế nào? mà chị đang ở hà nội hay là trong nam thế? nếu ở hà nội hôm nào đi chơi với em ko ?hihi
  Hôm nay mới đọc tin nhắn của em, giờ vẫn chưa đi, và vẫn chưa biết có đi không? lạ ghê, sao mà quyết định khó quá.
  Dù Quýt chọn con đường nào, thì em cũng chúc Quýt hạnh phúc và thành công trên con đường Quýt đã chọn. Bảo trọng nhá! Tháng 5 năm sau em tính làm 1 chuyến chu du đất Hà thành, Quýt phải làm hướng dẫn viên cho em đấy nhá! Kỉ niệm về chuyến off miền Tây - coi như là món quà mà SG dành tặng Quýt đó. Một món quà ko mua được bằng tiền. Hihi. Chuẩn bị hành lý kĩ trước khi tạm biệt SG nhá, coi chừng còn sót lại "cái gì đấy" thì mắc công phải chạy vào lại đó. Chúc Quýt cuối tuần vui!
  sweet khiêm tốn đấy, mặc dù excel không giỏi nhưng cái giỏi là có thể điều động những người giỏi excel nhất để làm excel khi cần --=0.
  Hì, cám ơn lời khen của bạn, mình không biết gì về excell cả, thường vào đây tham gia với mọi người cho vui, mọi người rất thân thiện bạn à. Tham gia cho vui nha.
  Hi sweet_girl!

  Bạn tên gì? & bạn công tác ở đâu? Bạn làm gì? Chắc excel bạn giỏi lắm fai hzong?hihi.. Mình cũng là 1thanh viên, nhưng lâu lâu mình new vào diễn đàn, công việc of mình là kếtoán viên thôi,hix.hix.. Hi vọng được làm bạn với sweet_girl hì.hì...!!!!
  Hình như có một buổi offline về miền tây fai ko? bạn có tham gia ko?
  Hi vọng được mời bạn 1ly cafe & ngồi tán dóc với bạn,hihi...
  Chúc ban vui, khoẻ, công tác tốt.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom