Pansy_flower
Được thích
13,978

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • Hi Jenni:

  Trong khi dùng lookup, làm sao giữ được định dạng (format) của Cell không?
  Vì dụ : cell muốn lookup chữ màu đỏ (cell nầy được định dạng với mục đích riêng)
  Kết quả lookup lấy được tin tức của cell nhưng chữ không còn màu đỏ nửa

  Cám ơn Jenni nhiều lắm.

  tranlechi41@gmail.com
  Bạn ơi, mình thấy file quản lý kho này khá hay nhưng sao mình làm lại bị lỗi ở cột số CT trong sheet NhatkyNX?Mình copy côgn thức xuống nhưng vấn bị lỗi #value!
  Có cách nào khắc phục không bạn?
  Bác ơi cho em hỏi tí, không hiểu vì sao khi em in file excel nó lại bị mất một số dòng, có máy bị máy không. Em thử cài lại hệ điều hành lẫn Office rồi mà vẫn bị, nghĩa là do cái file đó bị. Bác có biết cách nào khắc phục không? Đưa file đó vào máy khác thì không bị gì vẫn in bình thường...! Không biết có phải virus hay gì không? Bác giúp em với :(
  Em doc NX HH - New thay hay phet nhi. Nhung em muon lien lac truc tiep voi chu nhat cua tiet ke nay kho qua. Nhung du sao cung cam on tac gia cua san pham nay nhe. Cam on rat nhieu
  Mod này, mình mới tham gia diễn đàn cũng chưa nắm hết được nội quy diễn đàn, tuy nhiên bài mình post hôm nay mình thấy nó hợp lệ sao bạn xóa bài mình đi nhỉ?
  Thành viên giúp nhau
  Nơi các thành viên giúp nhau những chuyện ngoài Excel và tin học.
  Nếu là nơi các thành viên giúp nhau những chuyện ngoài Excel và Tin học thì sao bạn có quyền xóa bài mình? hay Mod có quyền đấy hả bạn? Mod cũng phải biết tôn trọng Member chứ nhỉ? Xin lỗi bạn nhé.
  @tklshb: Cám ơn anh. Mong gặp anh vào một ngày gần nhất.

  @ldt_tx: không hiểu bạn thankx vì cái gì?.

  @all: Các câu hỏi về chuyên môn, các bạn nên post bài lên diễn đàn. Các bạn sẽ được giải đáp nhanh hơn và đầy đủ hơn với nhiều giải pháp của nhiều anh chị. Vì khi các bạn post câu hỏi ở đây, Jenni không vào hồ sơ của mình thường xuyên nên không trả lời kịp cho các bạn. Các bạn nên tập làm quen với việc post câu hỏi lên diễn đàn hơn là nhắn tin riêng cho một người để hỏi.

  Mong các bạn hiểu và thông cảm!.

  Thân,
  Jenni
  Bạn giúp tôi với nhé! tôi rất cảm ơn. Bài tập excel này đối với tôi là khó đấy nên khi đi thi tôi k làm được, bạn giải giúp tôi với. Bài tập như thế này:
  Hãy sử dụng phần mềm bảng tính excel để tin học hóa bài toán sau: Công ty thiết bị viễn thông Cao Bằng kinh doanh các mặt hàng điện thoại di động SamSung S300, điện thoại bàn National, điện thoại di động Nokia. Biết rằng giá của Samsung S300 là 1.800.000đ/c, National là 250.000đ/c, Nokia là 2.500.000đ/c. Tỉ lệ thuế VAT là 5%, số tiền mua hàng theo phương thức khuyến mại là cứ mua 1 triệu đồng tiền hàng thì được khuyến mại 50.000đ. Công ty cần quản lý các thông tin: TênKH, Tên hàng, Số lượng bán, giá, tiền mua hàng, thuế, tiền khuyến mại, số tiền khách hàng phải trả cho Công ty.
  Lập bảng doanh thu tổng hợp cho biết mỗi mặt hàng bán được số lượng bao nhiêu? Số tiền mua hàng và khuyến mại củamỗi mặt hàng tương ứng?
  Jenni có thể giúp tôi không? Tôi rất cảm ơn nếu giúp tôi. Tôi có bài tập excel đối với tôi là khó nhưng tôi không làm được, bạn có thể làm giúp tôi chứ! Nếu có thể được bạn mail cho tôi nhé trucquynh_tnn@vnpt.com.vn
  mình muốn hỏi bạn. Mai mình có thi một môn có liên quan đến việc phân tích số liệu sau khi chạy Data Analysis. Bạn có thể giúp mình cách đọc cách số liệu đó được không? Ví dụ như ý nghĩa của R2 và nhiều cái khác nữa.
  @dinhdai0931: nghe bạn nói mình hơi buồn một tí. Vì bạn post bài trong topic Cafe Buôn Mê Quán_click nên mình mới add bạn vào danh sách bạn bè để giao lưu làm quen. Mong rằng khi về BMT mình có thể gặp nhau nói chuyện nhiều hơn!.


  @tungnguyenkt: sao lại nhắn tin nhắn public ở đây như thế này?. Tin này thì em phải nhắn ở đây nè. :p
  Gửi em còn bé lắm!

  Sáng mai khoảng 10h0 anh xuống đoạn Ngã 4 Hàng Xanh, em nhớ mang mũ bảo hiểm nhé.

  Chúc ngủ ngon và hẹn gặp lại
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom