Ừ há... được 1 viên goài. Ráng 2 viên sẽ.. nghỉGiống như bài đầu tiên đối với sư phụ @ndu96081631. Có mấy ai làm được như thế...
View attachment 204227
Mình cũng ước như vậy
Giờ nó có cái mua like và mua còm men ấy, nên tôi chỉ ước sẽ học được kiến thức uyên thông như các vị, chứ tôi không ước có kim cương đâuMình cũng ước như vậy
Dễ ồm! Gọi là Over huyền thoại cấp 1, Over huyền thoại cấp 2...Em đang suy nghĩ phải đặt danh hiệu gì đó cho 3 cấp tiếp theo.
Cơ bản là mình giúp được gì cho các thành viên, chứ muốn mấy viên thì anh tự cho cũng được mà.Sớm vậy Sư Phụ, đợi 80k (4 viên) hãy nghỉ. Để đạt được viên nữa thì chỉ có 40k bài viết hà. Có 10k nữa hà
Em đang suy nghĩ phải đặt danh hiệu gì đó cho 3 cấp tiếp theo.
Cũng có cách. Nếu bạn có số bài viết bằng nửa họ, suy ra VBA của bạn sẽ bằng nửa họ đấy. HiEm ước biết viết VBA bằng nửa của bác Ba Tê với "anh" NDU.
Em ước biết viết VBA bằng nửa của bác Ba Tê với "anh" NDU.
If Toi = "GPE.COM" Then
Anh = "975"
Else
Anh = Toi
End If
If Toi = "GPE.COM" Then
Anh = "975"
End If
1. Nửa sợi dây là bao nhiêu? (*)Em ước biết viết VBA bằng nửa của bác Ba Tê với "anh" NDU.
Chỉ đơn thuần là 1 điều ước thôi anh ạ. Em cũng hơi già mất rồi, cũng không phải người rất lạc quan, nên không tin là nếu mình nói ra thì sẽ có ai đó sẽ biến điều ước của mình thành hiện thực (như ông bụt hay rồng thần trong truyện "7 viên ngọc rồng",...)1. Nửa sợi dây là bao nhiêu? (*)
2. chỉ có viết VBA thì cứ cật lực ra mà viết chứ ở đấy mà ước? chờ sung rụng?
(*) nếu bạn không nghiệm được câu 1 trên thì bạn thử tìm hiểu câu sau:
con hổ hai ba năm mới sinh một lứa, con chuột mỗi năm sinh ba bốn lứa.
Lý thuyết: nếu hổ cũng sinh như chuột thì nó không tài nào nuôi được con lớn mạnh như thế.
Thực tế: giống hổ được loài người đưa dần vào tuyệt chủng trong khi giống chuột tràn lan muốn lấn cả loài người.
Con tưởng bác bảo nếu các bác ý khai báo 2 dòng, thì con xóa 1 dòng đi là xong... Vậy mới nhanh, chớ viết được như bác ví dụ thì con không theo nổi luôn.Dễ mà, cách này:
Mấy ông í khai báo 2 tham biến, bạn chỉ cần khai báo 1 tham biết mà thôi; Tham biến còn lại để VBA tự tạo cho bạn
Mấy ngài ý xài cấu trúc
Thì bạn chỉ cần vầy:Mã:If Toi = "GPE.COM" Then Anh = "975" Else Anh = Toi End If
V.v & v.V . . . .PHP:If Toi = "GPE.COM" Then Anh = "975" End If
Ướt gì em trúng tờ Vietlot khỏi lo cơm áo gạo tiền huhuhu![]()
thiếu cái gì thì ước cái đó mà bácTrúng 5 cặp trở xuống thôi được không bạn.
Bài đã được tự động gộp:
Ước mở đơn giản mỗi ngày thức dậy còn sống và khỏe mạnh thôi.