Đỗ Tú Anh
Tham gia ngày
Thích
354

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu

 • Lâu ngày không gặp. Tình hình công việc, cuộc sống thế nào rồI
  truongvu317
  truongvu317
  Còn thế nào được nữa anh, "ngờ đâu, dây đứt lìa đàn, nụ hoa chưa thắm vội tàn, vội đi bỏ đôi áo m
  ới, ai mặc bây giờ em ơi?"
  Mùa xuân xin chúc, Khúc ca bình an, Năm mới phát tài, Vạn sự như ý, Kính chúc Thầy Cô, Đầy ắp tiếng cười, Tràn đầy hạnh phúc, Dồi dào sức khỏe, Xuân đến hy vọng, Mang lại niềm vui, Ấm no mọi nhà, Tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, Hai cái gặp nhau, chui vào két sắt …Tài lộc dồi dào, An khang hồng phúc….
  Chúc mừng năm mới.
  à hôm nay thứ 7 mình đang post bài lên diễn đàn để nhờ quý Thầy và các anh chị giúp đỡ.
  Ruby khỏe chứ?
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Ừa, khỏe, còn bạn chắc là bận lắm nhỉ. Chúc bạn luôn vui.
  T
  tanthanhkg
  cũng không bận lắm đâu.
  Chúc bạn cuối tuần vv&hp.
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Ừa, bạn cũng vậy nhe. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ & hạnh phúc.
  Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình An. Cả nhà đều sung túc....
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Cám ơn nhé. Mình cũng chúc tanthanhkg vui vẻ, hạnh phúc & thành công trong sự nghiệp & cuộc sống!
  T
  tanthanhkg
  Xin cảm ơn
  chào bạn, bạn giúp mình với được không, luận văn mình viết bằng tiếng lào mà sau khi copy sửa bài bị lỗi ngược chữ như vậy, sửa thủ công xong rồi lại bị tiếp, mình ko rành lắm về word, mong được bạn giúp
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Bạn ơi, mình đã hồi âm post của bạn rồi đó. Chúc bạn thành công!
  Ruby khỏe chứ?
  Đang làm gì thế?
  Noel vui không?
  Cảm ơn những lời chia sẻ thật sâu sắc của Ruby thay lời nói của mình đến với Thầy befaint nhé.
  T
  tanthanhkg
  Ồ mình hiểu, mình sẽ sửa.
  Cảm ơn nhiều nhé bạn Ruby.
  Ngũ ngon nhé.......
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Đã post nhạc xong, giờ đi ngủ đây.
  Chúc ngủ ngon. :)
  T
  tanthanhkg
  Chúc ngủ ngon.
  Ruby ơi mình đã đoán trước i như bóc.
  Mình đã bị Thầy ndu96081631 la rồi đó ..... hu ...hu.....
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Tui cũng biết trước là sẽ bị la mà nên tui trả lời hôm qua với bạn rồi đấy thôi. Chỉ la tui thôi mà, có la bạn đâu mà bạn khóc đau khổ thế. Kệ, đừng buồn. Tui không buồn nữa thì bạn buồn làm chi. Nếu mai mốt muốn 8 với tui thì cứ vào đây mà 8 cho khỏi bị ai la hết. Vậy nghen.
  Chúc bạn luôn vui
  T
  tanthanhkg
  Ok. cảm ơn nhé Ruby
  Ruby ơi mừng quá...
  Thầy befaint đã lên tiếng và trao đổi với mình trong topic rồi.
  Xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã làm cầu nối, nối lại tình cảm Thầy trò của mình.
  Xin cảm ơn
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Mình cũng vui lây với bạn. befaint giỏi lắm à nha, là 1 trong những cao thủ của GPE đó, ráng mà học hỏi thầy befaint cho nhiều vào & đừng để câu chuyện đi quá xa như lần trước nữa nghen. Nhớ đừng quên câu "Tôn sư trọng đạo". Chúc bạn luôn vui.
  T
  tanthanhkg
  Mình hiểu.......
  Khuya rồi mà Ruby chưa ngủ sao? Ngủ sớm đi mai lấy sức mà đi làm Ruby ơi.
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Mình thất nghiệp mà bạn, không biết à! Chưa kiếm được việc làm, đang rầu thúi ruột đây. Sắp đi ngủ rồi, đang bận may đồ. Ừa, bạn đi ngủ đi để lấy sức mai mà đi làm. Chúc ngủ ngon!
  T
  tanthanhkg
  Mình hiểu. Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp.
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Ừa, cám ơn, bạn cũng thế nhé, nhớ mơ cho đẹp vào.
  Ruby à mình trò truyện như vậy trên diễn đàn có bị la không?
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Đương nhiên là bị la rồi, chắc chắn là sẽ bị la nhưng không biết là khi nào thôi. Khi nào bị la thì khoanh tay chịu mắng vậy. Thôi mình đừng có trò chuyện tầm xàm như vậy nữa không thôi thì lại bị la vì chuyện chẳng đáng như thế.
  Chưa thấy ai xàm và nhây như thế này!
  Tôi thua!
  meocon92
  meocon92
  Vâng! nếu đã chịu thua thì nên im lặng, nuốt cục ức xuống. Làm gì cũng không nên tức tưởi thức trắng mãi 2 giờ sáng, thế thì còn gì minh mẫn, cậu thấy dại không? Người ta mà biết thì còn vui hơn, còn gì?
  meocon92
  meocon92
  Càng viết, thì càng cho mọi người thấy cậu quấy trăm bề, và tự cậu chà đạp tư cách của cậu trước mặt mọi người, tạo phản ứng ngược cậu là con người vô văn hóa, không được giáo dục, có thói côn đồ, thế thì ko hay lắm cậu nhỉ! muốn bôi nhọ người, nhưng hóa ra, cậu chà đạp con người của cậu! Thế cậu nhé!
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Bạn vô tới tận tài khoản của mình mà bình luận luôn mới ghê, vậy ai nhây hơn ai đây??? Câu chuyện đi quá mức cho phép thì không ai muốn cả chỉ vì những hiểu lầm không đáng có, thế thôi! Mình thì không thích nhây nên mình nghĩ câu chuyện nên chấm dứt tại đây cho tốt đẹp. ~ THE END ~
  Chào bạn!
  Chai thì em nhìu lắm, còn trai thì ít chị à!
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Trai ít sao đòi giới thiệu cho chị, đào đâu ra thế? Bộ tính giới thiệu mấy đứa nhóc học trò của em cho chị à? Mà chị đây cũng chẳng câu nệ gì, phi công trẻ lái máy bay bà già bây giờ đang là mốt, hễ dễ thương xinh trai là chị cho lái tuốt.
  Chuẩn quá chị iu ui! Chị chưa trả lời em là chị cầm tinh con gì (Tức là chị tuổi cầm tinh con gì?)
  hongphuong1997
  hongphuong1997
  Em muốn biết tuổi của chị để em so sánh đến khi bằng tuổi chị em sẽ như chị, và em muốn biết tuổi chị để em giới thiệu nửa bên kia cho chị mà....
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Khỏi giới thiệu cho chị đi em, chị có nhiều người thương lắm, không thiếu đâu mà em lo lắng thế, chẳng qua là chị vẫn chưa muốn "theo chồng, bỏ cuộc chơi" thôi.
  Em chắc chắn sẽ hơn chị chứ, cuộc đời chị là cuộc đời thất bại mà. Đừng so sánh với chị, tìm người thành đạt mà so sánh đi để lấy động lực mà cố gắng.
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Mà nè, em có quen con "rùa vàng" nào không vậy? Giới thiệu cho chị "vài con" đi để chị "câu", bị là chị ham tiền - đầu tiên là tiền đâu mà lị. Còn không thì trai đẹp cũng được bị là chị mê chai, cứ chai nào đẹp là chị bỏ nhà theo liền. :)
  Em rất hiểu và muốn viết bày tỏ những suy nghĩ của em, nhưng văn chương của em kém quá không diễn tả được. Chị viết hồi ký và chuyện nữa đi chị Đỗ Tú Anh. Em gặp chị là một điều rất may mắn trong cuộc đời để học hỏi và noi theo chị. À chị cầm tinh con gì hả chi?
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  6. Chúng ta, nhiều nhất cũng chỉ là câu chuyện của một người. Vì thế trong cuộc sống hay công việc, nếu gặp chuyện không vừa ý, hãy nói với bản thân: “Hôm nay sẽ qua đi, ngày mai rồi cũng đến, hãy buông bỏ tất cả để bắt đầu ngày mới!”
  7. Trên đời, có một số việc không phải không để tâm, mà để tâm cũng không làm được gì hơn.
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  8. Cuộc sống không có “Nếu Như”, chỉ có “Hậu Quả” và “Kết Quả”.
  9. Đón nhận đời mình như thế nào là do bản thân lựa chọn, người khác không thể quyết định thay.
  10. Trưởng thành rồi, bạn sẽ biết cách lấy nụ cười đối diện với tất cả.
  Vì vậy:
  1- Chỉ cần quản tốt những việc của bản thân.
  2- Làm những việc cần làm.
  3- Đi con đường nên đi.
  4- Giữ gìn sự lương thiện.
  5- Nuôi dưỡng lòng chân thành.
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  6- Mọi việc còn lại, thuận theo “Nhân Duyên”…
  Đại loại thế.Cái này là người khác nói,không phải chị, chị chả nhớ rõ đã đọc ở đâu.Nói thiệt đọc thì rất dễ, hiểu cũng rất dễ nhưng đôi khi áp dụng vào thực tế của đời mình, chị cảm thấy “không tưởng” quá. Thôi thì cứ biết thế, chả chết ai.
  p.s. mà nè, khi viết bình luận ráng hết sức tránh làm buồn lòng mọi người nghen em.Chả có lợi gì hết nên tránh là tốt nhất,vậy nghen!
  Chị Đỗ Tú Anh oy, càng ngày em càng thấy chị mang phong cách của nhà văn, có phong cách của nhà tâm lý học, lại mang dáng dấp của nhà trết học, nhà chính trị, nhà ngoại giao. Chị à tư tưởng của em cũng không khác gì chị. Hãy làm người đứng đắn nghiêm chỉnh đừng thấy có lợi thì ùa tới, không a rua theo đòi. Dù bằng giá nào đi chăng nữa vẫn phải giữ vững bản lĩnh,,,......
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Không em à, chị không phải nhà văn, trình độ Văn của chị còn chuối lắm, chị không có học tâm lý học, chị ghét môn Triết học, chị chẳng màng trở thành nhà chính trị hay ngoại giao gì gì đó. Chị chỉ là chị, là Đỗ Tú Anh khác biệt & duy nhất giữa vạn vạn người của biển người mênh mông. Đơn giản là vậy!
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Chị luôn luôn tâm niệm phải sống tốt, lúc nào cũng thế nhưng đôi khi chị cũng có những tham-sân-si rất con người. Chị chỉ có thể sống tốt theo cách của riêng chị & trong khả năng có thể mà thôi em ạ. Đôi khi chị cũng mỏi gối, chùn chân & muốn gục gã nhưng vì không thể chết nên chị chỉ có thể tiếp tục kiên cường sống mà thôi, chẳng có sự chọn lựa nào cả, only choice!
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Nếu được chọn thì chị lại muốn buông bỏ cả thế giới trần tục này, không muốn tiếp tục làm kiếp người trong bể khổ nữa, nhưng chị có được chọn với lựa đâu??? Chị không thích kiếp người của mình, cái gì cũng thua thiệt, cái gì cũng không bằng chị bằng em. Đúng là một cuộc đời thất bại!
  Nhưng tính ra chị còn may mắn hơn triệu triệu người, những con người bần cùng (nhất) trong XH, vậy là cũng còn may mắn chán em nhỉ. ;)
  Chịu thôi chị Đỗ Tú Anh à! Theo em nghĩ với trình độ và tư duy nhiều như chị thì chắc cũng phải ngoài 40 tuổi roài chị nhỉ? Chị chưa lập gia đình sao? Bởi vì chị biết nhiều quá nên..........
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Chị nghe nó chửi hưu chửi vượn một thôi một hồi rồi chốt lại “Đúng là chẳng chết ai cả nhưng cái vấn đề ở chỗ là sống như vậy không có đạo đức, không có tình người, bỏ chồng rồi, chồng tao đau khổ thì tao có sung sướng & hạnh phúc hơn đâu???
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Cái vấn đề không phải nằm ở chỗ nhà tranh hay nhà ngói mà cái vấn đề là cảm xúc của tao nó nói là đây không phải là người sẽ cùng tao nắm tay đi đến hết trọn cõi tạm trần gian này… understand???” Nó nghe xong “đập” cho chị 2 phát “sư phò”, giờ vẫn còn "đau điếng" nè. Em thấy đó, ai ai cũng nói chị khác người hết nên đôi lúc chị cũng tủi thân lắm lắm, hiuhiu….
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Mà sao chị thấy chị đâu có khác người đâu ta, không lẽ kiên quyết theo đuổi đến cùng những chân giá trị, lý lẽ... mà bản thân chị cho là đúng thì sai sao ta??? Then so be it! Em là người ngoài cuộc nên sáng suốt, vậy theo em vì sao mà chị vẫn chưa tìm được Adam của chị vậy???
  Chúc em ngày cuối tuần thiệt vui.
  Chị Đỗ Tú Anh chị sinh năm 1982 à? Chị sống ở đâu vậy?
  Đỗ Tú Anh
  Đỗ Tú Anh
  Sai hoàn toàn, chị không phải sinh năm 1982, cố lên em, đoán nữa xem, em của chị giỏi mà. Sao em lại nghĩ là chị sinh năm 1982 vậy? Chị sống ở HCM. Nhưng mà có lẽ sắp tới chị sẽ ra Hà Nội sống, chị thích thời tiết của HN hơn, đang tính thế, đang phân vân. Để xem sao.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top