Những hình ảnh mừng sinh nhật diễn đàn GPE lần thứ 11 tại Tp.HCM

Liên hệ QC
Gpe.Cơm.BaTê.
Rất cảm ơn thịnh tình của bạn.
Nhìn ảnh không phải vậy đâu. Gần "hiu" rồi.
Mà sao Ba Tê không liên quan gì bánh mì, ai cũng muốn "bánh mì phải có paté".
Thì có ba tê k có bánh mì nó thì biết kết hợp với cái nào đc đây chú :D
 
Nên chọn loại C2H5OH cỡ 40 độ; Ngâm cho lẹ (Thay vì 2 tháng thì 1 tháng có thể nhâm nhi được rồi.)
Thêm nữa: Quá nhiều rượu mà ít trái như vậy là không nên; Sau khi ngâm 1 tháng (1 Kg trái cho 2.5 lít R) ta chắc ra, thêm đợt rượu khác;

Sau 2 lần ngâm ta gộp chung nước (A) & trái(b) xử theo các hướng khác nhau:

A: Pha 1/1 hay 1/2 đem đến bàn của các bợm nhậu tựu tập
30 cc/ngày để chữa bệnh hay kích thích tiêu hóa trước bữa cơm

b: Để tiết kiệm ta có thể giả mịn để ngâm lần 3; (Chuyện này công phu hơn vì cần trang bị dụng cụ lọc)

Chúc sức khỏe!
 
Nên chọn loại C2H5OH cỡ 40 độ; Ngâm cho lẹ (Thay vì 2 tháng thì 1 tháng có thể nhâm nhi được rồi.)
Thêm nữa: Quá nhiều rượu mà ít trái như vậy là không nên; Sau khi ngâm 1 tháng (1 Kg trái cho 2.5 lít R) ta chắc ra, thêm đợt rượu khác;

Sau 2 lần ngâm ta gộp chung nước (A) & trái(b) xử theo các hướng khác nhau:

A: Pha 1/1 hay 1/2 đem đến bàn của các bợm nhậu tựu tập
30 cc/ngày để chữa bệnh hay kích thích tiêu hóa trước bữa cơm

b: Để tiết kiệm ta có thể giả mịn để ngâm lần 3; (Chuyện này công phu hơn vì cần trang bị dụng cụ lọc)

Chúc sức khỏe!
loại trong bình là loại 42 độ -và đặc biệt là tôi phải cùng với người nấu sang chiết -nhé anh hoang2013
đang tính thêm 3kg nữa cho nó ngọt. ngâm khoảng 2 tháng chắt ra bình khác. rồi lại lấy khoảng 8l nữa ngâm khoảng 1 tuần gọi là rửa bình sau đó châm vào với nhau là được tổng 20L
vừa đầy bình. vậy là có đồ chơi để tiếp các bác ở GPE như sư phụ SA , anh cò, anh tê......... roài
 
Web KT
Back
Top Bottom