Mỗi ngày 1 điều ước. (6 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

Ước gì giờ này có 1 tô cháo hành của Chí Phèo nhỉ? hix hix.
 
Ước gì được ngủ một giấc và mơ thấy vài ... như bác ndu thì thích biết mấy hi hi
 
Ước gì tôi có thể viết bài trên GPE mạch lạc, có bố cục và dễ hiểu. Giống như cách viết bài của Bác Trí, Bác Mỹ...
Và cũng ước gì tôi nhận được những bài nhờ hướng dẫn cũng như trên và cụ thể.
Thấy cũng đơn giản mà sao khó quá.
 
"Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui" mà tôi ước nhiều hơn 1.
Ước gì những bài các TV yêu cầ hướng dẫn được trả lời và chính xác. Nếu không thể thì cũng nhận được reply.
 
Rõ ràng là đã có cái này:
Lưu ý khi gửi bài:
- Bài viết không dấu Tiếng Việt sẽ bị xóa
- Đặt tựa đề theo sát nội dung câu hỏi/ trả lời. Các bài viết có tựa đề chung chung như
Help me, cứu cứu, cứu em, gấp gấp,... sẽ bị xoá
- Giải thích/ mô tả câu hỏi càng chi tiết càng tốt
- Nên gửi thêm tập tin Excel kèm chú thích về câu hỏi nếu có

Xem thêm Nội Quy Diễn Đàn
Vậy mà ngày nào cũng phải nhìn thấy những topic, những bài vi phạm nội quy. Thật vất vả cho các MOD, SMOD quá!
Ước gì mỗi thành viên chịu khó đọc một chút trước khi gửi một đề tài mới. Nên chăng đưa cả những dòng màu đỏ này trước khung Trả lời nhanh như trước đây?
 
Huhuhu....bâ y giờ mềnh chỉ có ước sao cho cái file download chạy nhanh nhanh lên dùm, đ uối quá rùi chời ạ...chắc ngủ gục quá....hic hic...
 
Ước cho ngày hôm nay trôi qua thật nhanh vì đang rảnh không biết làm gì. hic
 
Ước gì ngày nào cũng đc bình an, không vui cũng đc nhưng cũng không buồn. Thân thể hoàn toàn bình thường
 
ước chi qua nhanh nhanh năm nay, sao mà đen từ đầu năm tới giờ lận

:( Nhớ lại thứ 4 tuần trc giờ vẫn còn sợ luôn...........bị đâm vù cái khi đang đứng, lát đi tiếp xuýt die vì tai nạn. sợ xanh mắt lun, nghỉ nhà 2 hôm liền.......... cũng may mình đi chậm chứ bữa đó mà đi nhanh (rồi lại mải ngắm giai --=0) có khi giờ ko ngồi mà gõ chữ được òi . Phù phù

2011- năm đen đủi - năm u bùn- năm mình ghét ( ơ nhỡ giờ đến cuối năm mà vui vẻ + may mắn xem ra phải vào sửa lại bài này hờ hờ)
 
Hôm nay là ngày đặc biệt đối với những người yêu nước Hà Nội, ước gì mọi việc được suông sẻ!
 
Hôm nay là ngày đặc biệt đối với những người yêu nước Hà Nội, ước gì mọi việc được suông sẻ!
Nước Hà Nội có khác nước Sai gòn không ta?
Chắc nước Hà Nội lấy từ Hồ Tây và nước Sài Gòn lấy từ sông Đồng Nai, nên sẽ khác nhau.
Người Sài gòn thì yêu nước sông Đồng Nai.
 
Nước Hà Nội có khác nước Sai gòn không ta?
Chắc nước Hà Nội lấy từ Hồ Tây và nước Sài Gòn lấy từ sông Đồng Nai, nên sẽ khác nhau.
Người Sài gòn thì yêu nước sông Đồng Nai.
Lại chơi chữ Em nữa.
Hà nội là trái tim của cả nước, là đại diện.
Vậy là chắc Anh cũng cùng tâm trạng với em lúc này! Nói ít hiểu nhiều Huynh há, vì trong phạm vi diễn đàn không cho phép!
 
Nước Hà Nội có khác nước Sai gòn không ta?
Khác chứ thầy. Nước Hà Nội là nước Halida, nước Sài Gòn là nước Saigon, cũng giống như nước Huế là nước Huda và nước Đà Nẵng là nước Larue vậy đó. Mỗi nước có một vị đặc trưng khác nhau, nhưng nói chung là phải đi kèm với mồi mới đẽa...:gathering::drunk:
 
Ước gì giờ có cái se lạnh của Hà Nội, hít đầy lồng ngực mùi hoa sữa. Nhớ HN ghê, nhớ lại cách đây 5 năm lang thang hết con phố này đến phố khác, cảm nhận nhưng dư vị của HN.Xa HN mới thấy yêu và nhớ HN đến thế.
 
Ước gì thời gian quay trở lại..................
 
Mưa, lạnh...ước gì có ai hát cho mình nghe nhỉ
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom