phuonghuyen20
Thành viên mới

- Tham gia
- 25/6/11
- Bài viết
- 36
- Được thích
- 176
- Nghề nghiệp
- Hỏng đi làm luôn hehe...
Em ước ngày mai em lấy chồng. hihihi
“thaycung” tôi thất học từ nhỏ, chưa bao giờ dám bén mảng tới cửa Khổng sân Trình, nên với tôi những điều này thật khó hiểu như lên giời, đã không có chữ thì nào dám đâu lộng ngôn, nói gì đến “nhi giáo bất quyện dã” mong bà con đánh chữ đại xá…Thánh tắc ngô bất năng, ngô học bất yếm, nhi giáo bất quyện dã
Vào hồ sơ sửa thấy không hư mới tức chứ!
Ngày mai là ngày nào, tháng nào và năm nào đây nhỉ????????????Em ước ngày mai em lấy chồng. hihihi
GPE có nhiều nhiều.... Nhưng hong phải mình. Ẹc, ẹc...Ước gì hum nay có anh đẹp chai nào chở mình đi chơi....hí hí...
Ước gì hum nay có anh đẹp chai nào chở mình đi chơi....hí hí...
Đẹp mà chai thì hổng ham.GPE có nhiều nhiều.... Nhưng hong phải mình. Ẹc, ẹc...
"nhưng già và chết tiệt" thì còn mần gì nữa., người mà chết..............tiệt................. luôn rồi làm sao thấy trên...............GPE??????Mỹ nam trên GPE chỉ có 1, đẹp trai thì có, nhưng già và chết tiệt
Quý Nữ trên GPE cũng nhiều, chỉ trừ 1 sorceress ra.
Hic...hổng hỉu gì hết hà."nhưng già và chết tiệt" thì còn mần gì nữa., người mà chết..............tiệt................. luôn rồi làm sao thấy trên...............GPE??????
Người ta nói "chết là hết" mờ
Em cũng hổng hỉu luôn. Hic..hổng bít thấy là thấy cái gì ạ?Mần thì không mần, cũng chả biết mần kí rì. Nhưng mún thấy cũng được chứ?
(Thấy nãy giờ đó)
Lão Chết Tiệt là Thầy ptm0412 đó bạn, bạn thấy chưa ? biệt danh nổi tiếng thế mà bạn không biết sao ?Em cũng hổng hỉu luôn. Hic..hổng bít thấy là thấy cái gì ạ?
Em cũng hổng hỉu luôn. Hic..hổng bít thấy là thấy cái gì ạ?
Tại thấy nói vừa già....mà em gặp thầy rồi, thấy thầ đẹp trai thật nhưng vẫn trẻ mà, đâu có già đâu, hic..Lão Chết Tiệt là Thầy ptm0412 đó bạn, bạn thấy chưa ? biệt danh nổi tiếng thế mà bạn không biết sao ?
Có thấy cái mô tê chi đâu, chỉ thấy cái chữ ptm0412 thôi chứ có thấy Mỹ Nam đâu mừ. Ồ, lần đầu tiên mình "chiêm ngưỡng" người chết (tiệt) mà vẫn biết online nhỉ, chết là hết cơ mà.............ẹc ẹc, sợ quá điMần thì không mần, cũng chả biết mần kí rì. Nhưng mún thấy cũng được chứ?
(Thấy nãy giờ đó)
Thì Ptm0412 là Phạm Thành Mỹ sinh ngày 4 tháng 12, giới tính là Nam, vậy bạn còn đòi thấy cái chi nữa? Ẹc, ẹc...Có thấy cái mô tê chi đâu, chỉ thấy cái chữ ptm0412 thôi chứ có thấy Mỹ Nam đâu mừ. Ồ, lần đầu tiên mình "chiêm ngưỡng" người chết (tiệt) mà vẫn biết online nhỉ, chết là hết cơ mà.............ẹc ẹc, sợ quá đi
,........đúng là cái anh hai lúa này hôk chịu theo kịp thời đại gì hết.Thì Ptm0412 là Phạm Thành Mỹ sinh ngày 4 tháng 12, giới tính là Nam, vậy bạn còn đòi thấy cái chi nữa? Ẹc, ẹc...
Có khi giọt mưa đó không rơi xuống đất mà rơi vào ao, hồ, sông, suối, biển... thì nỗi buồn đó sẽ tăng lên gắp bội. Ẹc, ẹc...ước chi nỗi buồn cũng như giọt mưa dễ dàng vỡ tan khi rơi xuống đất