tạo face id cho menu

Liên hệ QC

anh1988

Thành viên mới
Tham gia
16/3/10
Bài viết
16
Được thích
0
mình có code tạo menu này
Mã:
Sub SetupMenus()
'Dim MenuName As String
'Dim i As Integer, n As Integer
'n = 28
'MenuName = Sheets("Menu").Cells(1, 1).Value


Dim cMenu1 As CommandBarControl
    Dim cbMainMenuBar As CommandBar
    Dim iHelpMenu As Integer
    Dim cbcCutomMenu As CommandBarControl
    Dim cbcSubMenu As CommandBarControl
MenuBars(xlWorksheet).Menus.Add Caption:="D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011", before:=8
    With MenuBars(xlWorksheet).Menus("D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011").MenuItems
    
    
    
    'With MenuBars(xlWorksheet).Menus("&Du toán Pro 2011").MenuItems
         .Add Caption:="Danh sách " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n" & " giá các t" & ChrW(7881) & "nh", before:=1, OnAction:="Dongiacactinh"
mình muốn chèn face id vào menu thì dùng câu lệnh gì
mong các cao thủ giúp đỡ
 
Đoạn code bạn đưa lên chưa đủ thì khó cho người xem.
 
Upvote 0
mình có code tạo menu này
Mã:
Sub SetupMenus()
'Dim MenuName As String
'Dim i As Integer, n As Integer
'n = 28
'MenuName = Sheets("Menu").Cells(1, 1).Value


Dim cMenu1 As CommandBarControl
    Dim cbMainMenuBar As CommandBar
    Dim iHelpMenu As Integer
    Dim cbcCutomMenu As CommandBarControl
    Dim cbcSubMenu As CommandBarControl
MenuBars(xlWorksheet).Menus.Add Caption:="D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011", before:=8
    With MenuBars(xlWorksheet).Menus("D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011").MenuItems
    
    
    
    'With MenuBars(xlWorksheet).Menus("&Du toán Pro 2011").MenuItems
         .Add Caption:="Danh sách " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n" & " giá các t" & ChrW(7881) & "nh", before:=1, OnAction:="Dongiacactinh"
mình muốn chèn face id vào menu thì dùng câu lệnh gì
mong các cao thủ giúp đỡ

Bạn muốn "nhập" đồ của Excel hay "tạo" đồ của mình?
1. Dùng image của Excel
Mã:
Private Sub Auto_Open()
    SetupMenus
End Sub
Private Sub SetupMenus()
Dim Menu_Help As CommandBarControl
Dim New_Menu As CommandBarPopup
Dim button_menu As CommandBarControl
'    xoa Menu
    Call DeleteMyMenus
    
'     tim menu Help
    Set Menu_Help = CommandBars(1).FindControl(ID:=30010)
    
    If Menu_Help Is Nothing Then
        ' them menu moi o cuoi cung
        Set New_Menu = CommandBars(1).Controls.Add(Type:=msoControlPopup, _
        Temporary:=True)
    Else
        ' them menu truoc menu Help
        Set New_Menu = CommandBars(1).Controls.Add(Type:=msoControlPopup, _
        Before:=Menu_Help.Index, Temporary:=True)
    End If
    ' ten menu
    New_Menu.Caption = "D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011"
    
    Set button_menu = New_Menu.Controls.Add(Type:=msoControlButton)
   
    With button_menu
        .Caption = "Danh sách " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n" & " giá các t" & ChrW(7881) & "nh"
        .FaceId = 1234 ' <-- nhập số tự nhiên, cứ nhập đại rồi xem. Có thể viết code rồi xem ID thế nào thì hình gì
        .OnAction = "Dongiacactinh"
    End With
End Sub
Private Sub Auto_Close()
    DeleteMyMenus
End Sub
Private Sub DeleteMyMenus()
    On Error Resume Next
    CommandBars(1).Controls("D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011").Delete
End Sub
2. Không dùng image của Excel
Bạn Insert Image trên sheet DATA (sẽ được ẩn), chọn ảnh mà bạn muốn, sau đó code là
Mã:
Private Sub SetupMenus()
Dim Menu_Help As CommandBarControl
Dim New_Menu As CommandBarPopup
Dim button_menu As CommandBarControl
'    xoa Menu
    Call DeleteMyMenus
    
'     tim menu Help
    Set Menu_Help = CommandBars(1).FindControl(ID:=30010)
    
    If Menu_Help Is Nothing Then
        ' them menu moi o cuoi cung
        Set New_Menu = CommandBars(1).Controls.Add(Type:=msoControlPopup, _
        Temporary:=True)
    Else
        ' them menu truoc menu Help
        Set New_Menu = CommandBars(1).Controls.Add(Type:=msoControlPopup, _
        Before:=Menu_Help.Index, Temporary:=True)
    End If
    ' ten menu
    New_Menu.Caption = "D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011"
    
    Set button_menu = New_Menu.Controls.Add(Type:=msoControlButton)
   [COLOR=#FF0000]
    ThisWorkbook.Sheets("DATA").OLEObjects("Image1").CopyPicture
[/COLOR]    With button_menu
        .Caption = "Danh sách " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n" & " giá các t" & ChrW(7881) & "nh"
[COLOR=#FF0000]        .PasteFace[/COLOR]
        .OnAction = "Dongiacactinh"
    End With
End Sub
 
Upvote 0
ý mình hỏi là với câu lệnh này

Mã:
[/HTML]With MenuBars(xlWorksheet).Menus("&Du toán Pro 2011").MenuItems .Add Caption:="Danh sách " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n" & " giá các t" & ChrW(7881) & "nh", before:=1, OnAction:="Dongiacactinh"
Mã:
thì có cách nào add thêm face id vào ko
vì đoạn code này hiện nay chạy rất ổn định mình đã thử 1 vài cách tạo menu khác để add face id nhưng cách trình bày menu lại ko đẹp bằng cách của mình
các bạn giúp với nha
đây là toàn bộ code tạo menu của mình
Mã:
Sub SetupMenus()'Dim MenuName As String
'Dim i As Integer, n As Integer
'n = 28
'MenuName = Sheets("Menu").Cells(1, 1).Value


Dim cMenu1 As CommandBarControl
    Dim cbMainMenuBar As CommandBar
    Dim iHelpMenu As Integer
    Dim cbcCutomMenu As CommandBarControl
    Dim cbcSubMenu As CommandBarControl
   
    
    
    MenuBars(xlWorksheet).Menus.Add Caption:="D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011", before:=8
    With MenuBars(xlWorksheet).Menus("D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011").MenuItems
    
    
    
    'With MenuBars(xlWorksheet).Menus("&Du toán Pro 2011").MenuItems
         .Add Caption:="Danh sách " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n" & " giá các t" & ChrW(7881) & "nh", before:=1, OnAction:="Dongiacactinh"
          
       FaceId = 59
        '.Add Caption:="&Danh sách don giá các tinh ...", Before:=1, OnAction:="Dongiacactinh"
        .Add Caption:="-", before:=2, OnAction:=""
      .Add Caption:="T" & ChrW(7841) & "o" & " công trình m" & ChrW(7899) & "i...", before:=3, OnAction:="Congtrinh"
        '.Add Caption:="&Tao cong trinh moi ...", Before:=3, OnAction:="Congtrinh"
        .Add Caption:="-", before:=4, OnAction:=""
        .Add Caption:="T" & ChrW(7841) & "o" & " h" & ChrW(7841) & "ng m" & ChrW(7909) & "c m" & ChrW(7899) & "i...", before:=5, OnAction:="Hangmuc"
        '.Add Caption:="Tao hang muc moi ...", Before:=5, OnAction:="Hangmuc"
        .Add Caption:="-", before:=6, OnAction:=""
        .Add Caption:="Tra m" & ChrW(227), before:=7, OnAction:="TraMa", ShortcutKey:="Ctrl+T"
        '.Add Caption:="Tra dinh muc ...                     CTRL+T", Before:=7, OnAction:="TraMa", ShortcutKey:="Ctrl+T"
        .Add Caption:="-", before:=8, OnAction:=""
        .Add Caption:="1 K" & ChrW(7871) & "t xu" & ChrW(7845) & "t" & " d" & ChrW(7921) & " toán", before:=9, OnAction:="PhantichDT"
        '.Add Caption:="&1 Ket xuat du toan", Before:=9, OnAction:="PhantichDT"
        .Add Caption:="2 Phân tích v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432), before:=10, OnAction:="PhantichVT"
        '.Add Caption:="&2 Phan tich vat tu­", Before:=10, OnAction:="PhantichVT"
        .Add Caption:="3 T" & ChrW(7893) & "ng" & " h" & ChrW(7907) & "p v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432), before:=11, OnAction:="TonghopVT"
        '.Add Caption:="&3 Tong hop vat tu­", Before:=11, OnAction:="TonghopVT"
        .Add Caption:="4 Tính chênh l" & ChrW(7879) & "ch v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432), before:=12, OnAction:="ChenhlechVT"
    '.Add Caption:="&4 Tính chenh lech vat tu­", Before:=12, OnAction:="ChenhlechVT"
    .Add Caption:="5 Tính c" & ChrW(432) & ChrW(7899) & "c v" & ChrW(7853) & "n chuy" & ChrW(7875) & "n", before:=13, OnAction:="CuocVC"
    '.Add Caption:="&5 Tính cuoc vân chuyên", Before:=13, OnAction:="CuocVC"
    .Add Caption:="6 Tính c" & ChrW(432) & ChrW(7899) & "c trung chuy" & ChrW(7875) & "n", before:=14, OnAction:="CuocTC"
    '.Add Caption:="&6 Tinh cuoc trung chuyên", Before:=14, OnAction:="CuocTC"
    .Add Caption:="7 Tính giá tr" & ChrW(7883) & " v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432), before:=15, OnAction:="GiaVT"
    '.Add Caption:="&7 Tính giá tri vât tu", Before:=15, OnAction:="GiaVT"
    .Add Caption:="8 Tính " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n giá chi ti" & ChrW(7871) & "t", before:=16, OnAction:="DongiaCT"
    '.Add Caption:="&8 Tính don giá chi tiet", Before:=16, OnAction:="DongiaCT"
    .Add Caption:="9 T" & ChrW(7893) & "ng h" & ChrW(7907) & "p " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n giá d" & ChrW(7921) & " th" & ChrW(7847) & "u", before:=17, OnAction:="DongiaTH"
    '.Add Caption:="&9 Tong hop don giá du thâu", Before:=17, OnAction:="DongiaTH"
    .Add Caption:="10 Tính giá tr" & ChrW(7883) & " xây l" & ChrW(7855) & "p h" & ChrW(7841) & "ng m" & ChrW(7909) & "c", before:=18, OnAction:="KPhangmuc"
    '.Add Caption:="&10 Tính giá tri xây lap hang muc", Before:=18, OnAction:="KPhangmuc"
    .Add Caption:="-", before:=19, OnAction:=""
    .Add Caption:="T" & ChrW(7893) & "ng h" & ChrW(7907) & "p kinh phí cho toàn b" & ChrW(7897) & " công trình", before:=20, OnAction:="KPcongtrinh"
    '.Add Caption:="Tæng hîp &kinh phÝ cho toµn bé c«ng tr×nh", Before:=20, OnAction:="KPcongtrinh"
    .Add Caption:="-", before:=21, OnAction:=""
    .Add Caption:="Gi" & ChrW(7899) & "i thi" & ChrW(7879) & "u v" & ChrW(7873) & " ch" & ChrW(432) & ChrW(417) & "ng trình", before:=22, OnAction:="Huongdan"
         '.Add Caption:="&Gioi thieu ve chuong trinh", Before:=22, OnAction:="Huongdan"
         .Add Caption:="-", before:=23, OnAction:=""
         .Add Caption:="Thoát kh" & ChrW(7887) & "i ch" & ChrW(432) & ChrW(417) & "ng trình", before:=24, OnAction:="CloseMe"
        '.Add Caption:="&Thoat khoi chuong trinh", Before:=24, OnAction:="CloseMe"


   End With
   'menu tienich1
       MenuBars(xlWorksheet).Menus.Add Caption:="Ti" & ChrW(7879) & "n ích khác", before:=9
    With MenuBars(xlWorksheet).Menus("Ti" & ChrW(7879) & "n ích khác").MenuItems
    .Add Caption:="1 Kh" & ChrW(7843) & "o sát " & ChrW(273) & ChrW(7883) & "a hình", before:=1, OnAction:="KhaosatDH"
        '.Add Caption:="&1 Khao sát dia hình", Before:=1, OnAction:="KhaosatDH"
        .Add Caption:="2 Kh" & ChrW(7843) & "o sát " & ChrW(273) & ChrW(7883) & "a ch" & ChrW(7845) & "t", before:=2, OnAction:="KhaosatDC"
       ' .Add Caption:="&2 Khao sát dia chât", Before:=2, OnAction:="KhaosatDC"
        .Add Caption:="-", before:=3, OnAction:=""
        .Add Caption:="3 Tính toàn b" & ChrW(7897) & " d" & ChrW(7921) & " toán theo " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n giá chi ti" & ChrW(7871) & "t", before:=4, OnAction:="TinhDTCT"
        '.Add Caption:="&3 Tính toàn bô du toan theo don giá chi tiet", Before:=4, OnAction:="TinhDTCT"
        .Add Caption:="4 Tính toàn b" & ChrW(7897) & " d" & ChrW(7921) & " toán theo " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n giá t" & ChrW(7893) & "ng h" & ChrW(7907) & "p", before:=5, OnAction:="TinhDGTH"
        '.Add Caption:="&4 Tinh toan bo du toan theo don gia tong hop", Before:=5, OnAction:="TinhDGTH"
        .Add Caption:="-", before:=6, OnAction:=""
        .Add Caption:="Các tùy ch" & ChrW(7885) & "n", before:=7, OnAction:=""
        '.Add Caption:="C¸c tuú chän ", Before:=7, OnAction:=""
        .Add Caption:="-", before:=8, OnAction:=""
        .Add Caption:="A Ch" & ChrW(7885) & "n ki" & ChrW(7875) & "u phân tích v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432), before:=9, OnAction:="PhantichVTngang"
        '.Add Caption:="&A Chän kiÓu ph©n tÝch vËt t­ ...", Before:=9, OnAction:="PhantichVTngang"
        .Add Caption:="B Ch" & ChrW(7885) & "n ki" & ChrW(7875) & "u phân tích " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n giá chi ti" & ChrW(7871) & "t", before:=10, OnAction:="KieuDongiaCT"
        '.Add Caption:="&B Chän kiÓu ph©n tÝch ®¬n gi¸ chi tiÕt ...", Before:=10, OnAction:="KieuDongiaCT"
        .Add Caption:="C Ch" & ChrW(7885) & "n ki" & ChrW(7875) & "u tính chênh l" & ChrW(7879) & "ch v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432) & "...", before:=11, OnAction:="KchenhlechVT"
        '.Add Caption:="&C Chon kieu tinh chenh lech vat tu­ ...", Before:=11, OnAction:="KchenhlechVT"
        .Add Caption:="-", before:=12, OnAction:=""
        .Add Caption:="S" & ChrW(7917) & "a các file DBF", before:=13, OnAction:="SuaDBF"
        '.Add Caption:="&Sua cac File DBF ...", Before:=13, OnAction:="SuaDBF"
        .Add Caption:="-", before:=14, OnAction:=""
        .Add Caption:="H" & ChrW(432) & ChrW(7899) & "ng d" & ChrW(7851) & "n s" & ChrW(7917) & " d" & ChrW(7909) & "ng", before:=15, OnAction:="DangkySD"
        '.Add Caption:="&Huong dan su dung", Before:=15, OnAction:="DangkySD"
        .Add Caption:="Máy tính Casio", before:=16, OnAction:="Vn570MS"
        .Add Caption:="L" & ChrW(7883) & "ch b" & ChrW(7887) & " túi", before:=17, OnAction:="lichthang"
        
        'menu tien ich 2
        'MenuBars(xlWorksheet).Menus.Add Caption:="Ti" & ChrW(7879) & "n ích v" & ChrW(259) & "n phòng", before:=10
    'With MenuBars(xlWorksheet).Menus("Ti" & ChrW(7879) & "n ích v" & ChrW(259) & "n phòng").MenuItems
    '.Add Caption:="1 " & ChrW(272) & ChrW(7885) & "c s" & ChrW(7889) & " thành ch" & ChrW(7919), before:=1, OnAction:="OpenDocSo"
    '.Add Caption:="2 Chuy" & ChrW(7875) & "n ch" & ChrW(7919) & " hoa ch" & ChrW(7919) & " th" & ChrW(432) & ChrW(7901) & "ng", before:=2, OnAction:="OpenUniCase"
    '.Add Caption:="3 Chuy" & ChrW(7875) & "n mã", before:=3, OnAction:=" ChuyenMa"
    '.Add Caption:="4 Tách ghép h" & ChrW(7885) & " tên", before:=4, OnAction:=" OpenHoTen("
    
    'End With
    
'With CommandBars("Worksheet Menu Bar").Controls(Application.ActiveWorkbook.Worksheets("Menu").Cells(1, 4).Value)
    'For i = 1 To n
        '.Controls(i).FaceId = Sheets("Menu").Cells(i + 1, 3).Value
  ' Next
  
  
   End With


End Sub




Sub DeleteMenus()
     For Each MenuName In MenuBars(xlWorksheet).Menus
        If MenuName.Caption = Application.ActiveWorkbook.Worksheets("Menu").Cells(1, 4).Value Then
            MenuName.Delete
        End If
        
       ' If MenuName.Caption = "&TiÖn Ých kh¸c" Then
       '     MenuName.Delete
       ' End If


    Next
End Sub
 
Upvote 0
vì đoạn code này hiện nay chạy rất ổn định mình đã thử 1 vài cách tạo menu khác để add face id nhưng cách trình bày menu lại ko đẹp bằng cách của mình

View attachment 82831

Tôi tò mò muốn bạn giải thích thêm.
1.
vì đoạn code này hiện nay chạy rất ổn định
Bạn dùng phương thức cũ của MenuBars và code chạy ổn định. Thế nếu bạn dùng đồ mới là CommandBars thì bạn sợ code chạy không ổn định?
2.
mình đã thử 1 vài cách tạo menu khác để add face id nhưng cách trình bày menu lại ko đẹp bằng cách của mình
Tôi tạo mục menu "Dự toán Pro 2011" bằng code của bạn, và mục menu "Dự toán Pro 2011_1" bằng code dùng CommandBars.
Bạn nhìn hình đính kèm và nói cho tôi biết: bạn thấy menu của bạn được trình bày đẹp hơn menu kia ở chỗ nào?
3. Nếu bạn nói là: nhưng tôi thích cái kia, thì tôi không hỏi nữa. Đã nói tới ý thích thì chả có gì để bàn cãi. Triệu người thì triệu ý thích. Thích là thích ai mà bàn được. Chí Phèo thích một kiểu, bạn thích một kiểu, tôi thích một kiểu, ai đó thích các cô trông như 1 năm đói ăn, còn người khác thì thích các ả người mẫu của Rubens ...
4. Nếu bạn hỏi: có cách nào thêm FaceId vào code của bạn không, thì tôi trả lời: Tôi không biết, hay nói đúng hơn là tôi không tìm tòi bao giờ vì không quan tâm.
 
Upvote 0
bạn siwtom có thể send mình code tạo thanh menu "Dự toán Pro 2011_1" bằng code dùng CommandBarsđược ko.chỉ mình cách add faceid theo cách của bạn luôn.mình cảm ơn bạn rất nhiều
 
Upvote 0
bạn siwtom có thể send mình code tạo thanh menu "Dự toán Pro 2011_1" bằng code dùng CommandBarsđược ko.chỉ mình cách add faceid theo cách của bạn luôn.mình cảm ơn bạn rất nhiều

Mã:
Sub SetupMenus1()
    Dim New_Menu As CommandBarPopup
    Dim button_menu As CommandBarControl
    Dim Menu_Help As CommandBarControl
    
    DeleteMenus
    
    Set New_Menu = CommandBars(1).Controls.Add(Type:=msoControlPopup, _
    Before:=CommandBars(1).Controls("Help").Index, Temporary:=True)
    New_Menu.Caption = "D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011_1"
    
    With New_Menu.Controls
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "Danh sách " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n" & " giá các t" & ChrW(7881) & "nh"
            .OnAction = "Dongiacactinh"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .BeginGroup = True  ' <-- separator sẽ được thêm để ngăn cách muc này với nhóm ở trên
            .Caption = "T" & ChrW(7841) & "o" & " công trinh m" & ChrW(7899) & "i..."
            .OnAction = "Congtrinh"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .BeginGroup = True  ' <-- separator sẽ được thêm để ngăn cách muc này với nhóm ở trên
            .Caption = "T" & ChrW(7841) & "o" & " h" & ChrW(7841) & "ng m" & ChrW(7909) & "c m" & ChrW(7899) & "i..."
            .OnAction = "Hangmuc"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .BeginGroup = True  ' <-- separator sẽ được thêm để ngăn cách muc này với nhóm ở trên
            .Caption = "Tra m" & ChrW(227)
            .OnAction = "TraMa"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .BeginGroup = True  ' <-- separator sẽ được thêm để ngăn cách muc này với nhóm ở trên. Tư muc này có 10 mục cùng nhóm
            .Caption = "1 K" & ChrW(7871) & "t xu" & ChrW(7845) & "t" & " d" & ChrW(7921) & " toán"
            .OnAction = "PhantichDT"
            .FaceId = 1234
        End With
        
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "1 K" & ChrW(7871) & "t xu" & ChrW(7845) & "t" & " d" & ChrW(7921) & " toán"
            .OnAction = "PhantichVT"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "3 T" & ChrW(7893) & "ng" & " h" & ChrW(7907) & "p v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432)
            .OnAction = "TonghopVT"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "4 Tính chenh l" & ChrW(7879) & "ch v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432)
            .OnAction = "ChenhlechVT"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "5 Tính c" & ChrW(432) & ChrW(7899) & "c v" & ChrW(7853) & "n chuy" & ChrW(7875) & "n"
            .OnAction = "CuocVC"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "6 Tính c" & ChrW(432) & ChrW(7899) & "c trung chuy" & ChrW(7875) & "n"
            .OnAction = "CuocTC"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "7 Tính giá tr" & ChrW(7883) & " v" & ChrW(7853) & "t t" & ChrW(432)
            .OnAction = "GiaVT"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "8 Tính " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n giá chi ti" & ChrW(7871) & "t"
            .OnAction = "DongiaCT"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "9 T" & ChrW(7893) & "ng h" & ChrW(7907) & "p " & ChrW(273) & ChrW(417) & "n giá d" & ChrW(7921) & " th" & ChrW(7847) & "u"
            .OnAction = "DongiaTH"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .Caption = "10 Tính giá tr" & ChrW(7883) & " xây l" & ChrW(7855) & "p h" & ChrW(7841) & "ng m" & ChrW(7909) & "c"
            .OnAction = "PhantichVT"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .BeginGroup = True
            .Caption = "T" & ChrW(7893) & "ng h" & ChrW(7907) & "p kinh phí cho toan b" & ChrW(7897) & " công trinh"
            .OnAction = "KPcongtrinh"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .BeginGroup = True
            .Caption = "Gi" & ChrW(7899) & "i thi" & ChrW(7879) & "u v" & ChrW(7873) & " ch" & ChrW(432) & ChrW(417) & "ng trinh"
            .OnAction = "Huongdan"
            .FaceId = 1234
        End With
        With .Add(Type:=msoControlButton)
            .BeginGroup = True
            .Caption = "Thoát kh" & ChrW(7887) & "i ch" & ChrW(432) & ChrW(417) & "ng trinh"
            .OnAction = "CloseMe"
            .FaceId = 1234
        End With
    End With
End Sub

Sub DeleteMenus()
On Error Resume Next '
    CommandBars(1).Controls("D" & ChrW(7921) & " toán Pro 2011_1").Delete
End Sub
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom