chibi
Được thích
621

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • Xin chào Chibi, mình xin lỗi nhé, quen đánh không dấu.
  Minh đọc trên diễn đàn thấy bạn hỏi về cách làm phách, chộn túi bài thi. Mình mới phải tiến xúc với công việc này nên cũng đang gặp khó khăn. Mong bạn chỉ cho mình cách làm trên exell.
  Trân trọng cám ơn
  Chào bạn Chibi , hiện mình đang có vấn đề với bài toán lặp, bài toán cũng khá ngắn gọn , đơn giản nhưng mình không biết lập trình, hiện mình đang rất cần giải quyết bài toán này. mong bạn giúp mình, mình ở đống đa , hà nôi, số sdt của mình là 0985851790 , yahoo : westlife_204@yahoo.com . mong nhận được sự giúp đỡ của bạn. cám ơn bạn nhiều !
  Xin chao chibi
  Mình muốn hỏi
  Cái bảng điểm làm bằng excel giờ phải làm như thế nào để khi Một người A ngồi tại máy 2 nhập điểm ví dụ điểm môn Toán chẳng hạn nhập xong nhấn nút lưu thì dữ liệu điểm của người A này tự động lưu vào bảng điểm góc nằm ở máy 1 (máy 1 và máy 2 nối mạng với nhau).
  Xin chibi chỉ giúp xin cảm ơn nhiều
  Chào bạn chibi!
  Mình đang sử dụng phần mềm quản lý văn bản của bạn. Mình thấy rẩt hay nhưng chức năng "in danh mục văn bản" không chạy. Bạn có bản nào chạy được chức năng in danh mục không gửi email cho mình 1 bản (quangtam_dh@yahoo.com) xin chân thành cảm ơn./.
  Xin chào tôi tên là Nguyễn Hồng Việt, tôi có một vấn đề muốn hỏi về phổ cập giáo dục ở tiểu học và trung học cơ sở. Tôi có sử dụng công thức mảng để làm tổng hợp PCGD nhưng công thức mảng rất chậm, vậy có cách nào nhanh hơn không, nếu bằng VBE thì càng tốt(tôi là dân ngoại đạo không biết về lập trình mọi công thức về excel tôi đều học qua diễn đàn, cảm ơn mọi người trong diễn đàn đã trao đổi kiến thức tận tình, rất mong mọi người giúp đỡ tôi)
  hi, chao ban. Minh ten Hoang Vu
  Minh hoi ban co biet ve mang xay dung ko? Neu co biet minh co the xin form ve noi dung: Bien ban hoan cong cua mot cong trinh" neu ban co form do. Minh xin duoc ko?
  Minh cam on ban truoc nha. Dia chi mail cua minh: hoangvuht2007@yahoo.com.vn
  mong som nhan hoi am cua ban
  Tôi muốn tính tuổi của một người sinh có năm sinh là: 21/3/2003 (Cột A) sang cột (B) một cách tự động thì dùng hàm gì ?(Nếu cột A không nhập năm sinh thì cột B không có gì). Xin chỉ giáo của anh.
  hi anh,

  Topic đó nằm trong khu vực bài vi phạm nội quy thì không thể download được, em cũng không down được. có lẽ để em phải điều chỉnh lại vấn đề này.

  OverAC
  Chào bạn, hiện giờ mình đang cần được giúp đỡ về excel, mình có post bài lên nhờ sự giúp đỡ và đã được bạn ChanhTQ@ giúp đỡ rất nhiều, File của mình nhờ được sự giúp đỡ và chỉ dẫn của các bạn trên GPE đã dần dần hoàn thiện nhưng vẫn còn 1 số lỗi, đến giờ chắc có lẽ là bạn ChanhTQ@ không có thời gian nữa nên không giúp mình được nữa nên mình đành gửi tin này đến Ban Quản Trị mong được sự giúp đỡ. Chủ đề của mình đã post là từ danh sách đóng tiền lọc ra danh sách thi trong mục Excel trong giáo dục. Rất mong được bạn giúp đỡ. Chân thành cảm ơn.
  Có ai giúp em XL môn TD, Nhạc, Hoạ và XL HS theo QĐ 51 của Bộ GDĐT. (Trích HD XL môn TD, Nhạc, Hoạ của Sở GDĐT Gialai:
  a/ XL HK:
  Giỏi: có 50% trở lên đạt G, 25% trở lên đạt K, còn lại đạt TB;
  Khá: có 50% trở lên đạt K, 25% trở lên đạt TB, còn lại đạt Y;
  TB: có 50% trở lên đạt TB, 25% trở lên đạt Y, còn lại đạt Kém;
  Yếu: có 50% trở lên đạt Y, còn lại đạt Kém;
  Kém: các trường hợp còn lại.
  T/hợp đặt biệt: Nếu số % kiểm tra đạt dưới yêu cầu trên thì XL HK được chỉnh hạ thấp xuống 1 mức so với quy định.
  b/ XL cả năm:
  Giỏi: có ít nhất 1 HK đạt G, còn lại đạt K.
  Khá: có ít nhất 1 HK đạt K, còn lại đạt TB.
  TB: có ít nhất 1 HK đạt TB, còn lại đạt Y.
  Yếu: có ít nhất 1 HK đạt Y, còn lại đạt kém.
  Kém: các trường hợp còn lại.
  Nếu XL của 1 HK thấp hơn mức quy định cho loại đó thì XL học lực cả năm xếp thấp xuống 1 mức so với quy định)
  anh có thể giúp em cách xếp loại đánh giá môn TD, Hoạ, Nhạc theo Sở GD-ĐT Gia Lai được không? em gởi HD xếp loại qua email được ko?
  bạn ơi tại sao ứng dụng excel em làm chỉ 63 m nhưng máy nó chạy rất chậm chạy đến số 97% là treo ngay em dùng hàm sumpoduct để thống kê dùng rất nhiều (nếu bỏ hàm này thì máy chạy nhanh) bạn giúp mình với nhen
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom