inkpot_pencil
Thành viên mới

- Tham gia
- 9/6/06
- Bài viết
- 4
- Được thích
- 1
Bấm vào chức năng nó chẳng ra gì xất
Em vừa up mấy file thấy vẫn bình thường. Dưng mà, các bác Ét min xem lại hộ em sao ko cho phép up file dạng .rar nhỉ?PhanTuHuong đã viết:Nhờ Admin xem nút Tải file từ máy hình như không hoạt động được?!
PhanTuHuong đã viết:Nhờ Admin xem lại khi viết bài hay bị tự động thoát (Log out), lại phải khai lại.
3 lỗi mà bạn nói đều là do Skin, nay đã thay đổi skin:Secret_grasses đã viết:Bình ơi, Bình xem lại ở phần tin nhắn cá nhân,khi reply lại sao tên người nhận ko tự động cập nhật mà phải gõ vào nha?
Thứ hai, khi thành viên đọc tin nhắn thì ko nên cho show ra cho mọi người xem. Vì SG vừa mới vào mục "Ai đang truy cập" thấy thành viên "Viewing private message và kèm theo tên của người gửi" ???!!!
Thứ ba,có thể rút ngắn nút chức năng lại được không vì khi click vào thì nó dài gần hết trang!![]()
Quick Reply cũng là do lỗi của skin -->không còn vấn đề gìSing đã viết:Cái Quick Reply còn chậm lắm đó
Đã sửa xongCòm đã viết:Có thể set cho định dạng ngày (thời điểm của bài gởi, nằm ngay phía trên nick mỗi người ấy) theo kiểu Việt Nam không bạn Ôm cây ơi?
Ok, mình cũng thấy skin này dễ chịu hơn tuy màu sắc hơi nhợt nhạt. Nhưng hình như độ phân giải này phù hợp với kích thước 640x480 thì phải, mà bây giờ thì chủ yếu dùng độ phân giải cao hơn nên thấy giao diện của diễn đàn lọt thỏm ở giữa màn hình, còn 2 bên lề thì đạt chuẩn hành lang an toàn giao thông cho xa lộ.Sing đã viết:Mình thấy skin này hợp với 1 diễn dàn về excel hơn là skin trước.
Hình như cái logo còn đang thiết kế, mình thấy mở trang hỏng được nhanh đâu, mới thô sơ thế sau này mà lên 3D hay hình ảnh nhìu chắc chậm lắm.Sing đã viết:Uhm, sau này sửa lại một chút, mấy cái nút, chữ, rồi slogan nữa làm 3D lên, chỉnh sửa một chút là khác hẳn liền. Bây giờ để vậy đi, nhìn hơi thô sơ 1 chút nhưng được cái là mở trang nào cũng nhanh
OverAC đã viết:Kính Thưa tất cả bác.
Những người biết được vào đọc được topic này ở đây, các vị hầu hết là người được mời đến. Sự hiện có mặt của các bác ở đây chứng tỏ sự quan tâm của quý vị.
Diễn đàn đang được xây dựng, có nhiều điều cần thay đổi, có nhiều điều cần bổ xung nhưng tôi do chưa có kinh nghiệm không thể cán đáng được tất cả các việc. Mong mọi người góp ý nhiều cho Diển Đàn Giải Pháp Excel, tôi xin hứa tiếp thu mọi ý kiến của các vị để hướng tới một diển đàn hoàn chỉnh và thực sự có ý nghĩa với tất cả những người sử dụng Excel.
Chân thành cảm ơn tất cả
OverAC
Thì không có nói không có chứ. Mà bây giờ có rồi.kyo đã viết:Sao vẫn thấy định dạng và smiley bình thường mà T_T
Việc không thấy smiley lẫn các button khác do đã chọn khung soạn thảo dạng căn bảnSecret_grasses đã viết:Hic, sao bữa nay hỏng thấy smiley nào hết vậy?
http://i7.***********/24xdpiv.jpg
kyo đã viết:Việc không thấy smiley lẫn các button khác do đã chọn khung soạn thảo dạng căn bản
Cách sửa: Vào hồ sơ -> thay đổi tùy chọn -> mục linh tinh -> chỗ khung soạn thảo chọn dạng thường hay dạng trù phú
PhanTuHuong đã viết:Tôi thấy dạo này post bài hay bị lỗi, phải vài lần mới được?