handung107
Được thích
17,400

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • chao chi handung em doc bài giải pháp excel của chị về cách tính fifo (nhập trước xuất trước) em đọc hoài mà vẫn ko làm đc. vào đây mới thấy mình còn thua kém chị em ta nhiều quá. Mong chị có thể liên lạc với em để em có thể hoàn tất bảng tính nhập xuất tồn theo phương pháp fifo được không ah.
  Gửi anh!Em thấy trên topic có chủ đề về thuế thu nhập cá nhân của anh. Nhưng đó là công thức tính thuế. Em có một vấn đề cần hỏi anh về công thức tổng hợp theo tên ngừơi lao động, tổng hợp số tháng làm việc. Anh cho em email của anh để em gửi file được không ạ.Email của em: tomisinhvien1986@yahoo.com, Em tên Quân anh!Cảm ơn anh nhiều!
  Nếu xếp trùng giờ thì bảng tính tự động hiện thị thông báo bằng một hình thức nào đấy cũng được anh giúp em với nhé. anh cho em xin địa chỉ mail em gửi phai mẫu cho anh xem. địa chỉ của em là thcshaily654@gmail.com
  Chào anh Dũng em mong anh giúp em môt việc về exel với, em xếp thời khoá biểu buổi 2 có cách nào phát hiện những ô có giáo viên trùng nhau không vi dụ ngày thứ 2 có môn văn, toán, anh ở lớp 6, 7,8 t rong khi đó có giáo viên dạy chéo khối cả 6 và 8 nếu xếp trùng có thể phát hiện ra bằng cách tự động đổi màu ô trong bảng tính được không
  Em chào anh handung
  Hôm nay em đọc bài viết của anh về mẫu dự báo tài chính doanh nghiệp
  http://www.giaiphapexcel.com/forum/showthread.php?7168-M%E1%BA%ABu-d%E1%BB%B1-b%C3%A1o-t%C3%A0i-ch%C3%ADnh-doanh-nghi%E1%BB%87p
  thực sự là một bài viết rất hay.
  Hiện em vừa tốt nghiệp trường Học viện tài chính
  a có thể tư vấn giúp em, muốn thực hiện được những mô hình tài chính như của anh viết trên bài, thì apply vào nhữn vị trí nào ạ?
  em cám ơn anh
  Em chào anh
  chị Dung ah! em có xem bài của chị về các mẫu kế toán Excel.Em đang cần xem phần Mẫu Báo cáo tài chính theo QĐ 48 và QĐ 15 nhưng không xem được. Chị có thể check lại hoặc gửi vào mail giúp em được không. Vì em mới vào làm kế toán tại một doanh nghiệp Sản xuất, nhưng vì mới ra trường nên em chưa làm báo cáo tài chính bao giờ, do đó em chưa có kinh nghiệm gì trong làm báo cáo tài chính.Mong chị giúp đỡ! Cảm ơn Chị nhiều!
  Chị ơi, khi nào nhận được tin này chị vui lòng vào check mail nha.
  Chị cố gắng bớt chút thời gian xem hộ em với!
  Em xin chân thành cảm ơn!
  Em chào chị handung107!
  Chị ơi sao em download tài liệu của chị mà chẳng được gì cả! buồn quá chị ạ! Excel thú vị thật đó nhưng em kém quá nên thấy khó quá ah! chẳng biết xem tài liệu ở đâu nữa chị ạ!h híc
  Chào chị,
  Chi có thễ giúp mình tạo dropdown list trong danh sách khách hàng như sau không:
  1. mình có một DSKH gồm nhiều ngành nghề khác nhau.nhưng mình chỉ muốn trên DS drop down list thả xuống chỉ có cơ khí, điện tử, còn những ngành nghề khác thì đặt tên others. khi chọn all thì tất cả ngành nghề hiển thị đầy đủ.và khi chọn vào cơ khí thì tất cả những cty cơ khí sẽ hiển thị.
  Rất mong nhận được hướng dẫn qua email: tuanping72@yahoo.com.vn hoặc số dt: 0904259271
  Chào chị HanDung. toi rất mong được làm quen với chị và để được chị giúp đỡ trong việc học và sử dụng Excel.
  Chào bạn, tôi có áp dụng hướng dẫn của bạn trên Giải pháp excel để làm nhưng có 1 chút trục trặc nên chương trình không chạy được, mong bạn bỏ chút thời gian kiểm tra giúp. Chương trình tôi làm cũng đã tải trên Giải pháp excel cho mọi người sủ dụng, bậy giờ tôi muốn nâng cấp lên một chút nhưng đang bó tay.
  Mong bạn giúp cho. địa chỉ file :
  http://www.mediafire.com/download.php?180x8w7r1d67k9y
  Chào Chị Handung107!
  Chị giỏi thật! Em rất muốn được làm quen với Chị để học hỏi. Đây là số của Em: 0983699905. Chị cho Em số di động Chị nha.
  Chào chị Handung107
  E la thanh vien moi cua dien dan, em xem trendan dan co thay cau so sách theo QD15 ma ko thay mau so sach theo QD48. Chi co the cho em xin dc ko ạ? Cam on chị nhiu.!
  Chào chị handung107! Em rất muốn được làm quen với chị để học hỏi chị. Đây là số mobile của em: 0973672246.
  Chị cho em số di động nhé!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom