Làm thế nào để hun một người đeo kính? (8 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

Í ẹ... mấy anh chị nói chiện dzui quá! May là bé hỏng có bị cận thị!
Nhưng mà, hoàng tử của bé ui, hoàng tử nói cái này là sao dzị:

Phải sàng qua sàng lại, là sao? Là đi vòng quanh người í í hở?
Lả lướt trên mình của người ấy... Eo ơi, ghê quá... Bé tưởng tượng thôi đã thấy nhột cùng người rồi đây nè!
Tháo kính người ấy ra... Cái ni thì bé hông sợ, tại bé hông đeo kính.
Rồi... rồi gì nữa anh ơi? Tháo thêm cái gì ra nữa hở? ... Ghê quá!
Thôi thôi, chắc bé hông dám gặp anh nữa rồi, hoàng tử của bé ơi, sợ anh tháo tùm lum thì chít bé!
Kỉu này chắc bé đi chơi với anh Po cho chắc ăn...
Em ơi! Em không cần phải sợ! Anh nói là nói để người ta làm, anh đâu có làm đâu! %#^#$
"He's all bark and no bite!"
 
Em ơi! Em không cần phải sợ! Anh nói là nói để người ta làm, anh đâu có làm đâu! %#^#$
"He's all bark and no bite!"
Anh ơi, làm sao mà bé hông sợ cho được! Anh phải làm rồi, có kinh nghiệm rồi thì mới kể lại được chớ... Khiếp! May là hôm SN bé anh cho bé leo cây, chớ gặp anh chắc được anh tháo tùm lum rồi...
Còn nữa, anh ơi... cái câu tiếng anh kia đâu có dành cho người? theo những gì bé học thì cái câu đó dành cho cái con kêu gâu gâu, anh à... thành thử anh có ghi ra thì bé cũng vẫn sợ anh... Thiệt đó.

À anh ơi... anh có biết bé nhìu chiện bị sao hông? bé tìm cả diễn đàn rồi mà chả thấy nhìu chiện đâu hết, bộ bé nhìu chiện làm gì bị ban nick rồi hở anh ?
 
Lần chỉnh sửa cuối:
@ST-Lu!: Cái này không phải tình cơ đâu bác. Mà là được em làm mối đó. Chỉ tại hôm nay bác Ca_Dafi chưa ăn trưa nên nói năng chưa được cẩn trọng đó mà! Có người iu trên diễn đàn mà còn .... ! Thiệt là mất mặt quá. @Bé tí xiú: Yên tâm đi có chuyện gì cứ mách anh. Anh sẽ giải quyết cho. Hoặc mách bác G2 ấy, bảo đãm không ai giám đụng tới bé đâu. OK. Thân.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Anh ơi, làm sao mà bé hông sợ cho được! Anh phải làm rồi, có kinh rồi thì mới kể lại được chớ... Khiếp! May là hôm SN bé anh cho bé leo cây, chớ gặp anh chắc được anh tháo tùm lum rồi...
Còn nữa, anh ơi... cái câu tiếng anh kia đâu có dành cho người? theo những gì bé học thì cái câu đó dành cho cái con kêu gâu gâu, anh à... thành thử anh có ghi ra thì bé cũng vẫn sợ anh... Thiệt đó.

À anh ơi... anh có biết bé nhìu chiện bị sao hông? bé tìm cả diễn đàn rồi mà chả thấy nhìu chiện đâu hết, bộ bé nhìu chiện làm gì bị ban nick rồi hở anh ?

Em ơi! Em nói gì anh hổng hiểu gì hết trơn hết trọi! %#^#$

Em yên tâm, mấy cái này anh nghe người ta kể lại rồi anh kể lại thôi! Chứ anh hiền lắm, không tin em hỏi NTTV, camchuong, Jenni dùm anh đi!
 
Còn đây là định nghĩa những chữ HÔN nè:

Vừa hôn vừa quét dọn gọi là tảo hôn
Ðứng hôn nhau trên cầu là cầu hôn
Hôn mà chẳng rời nhau là đính hôn
Hôn liền tù tì bảy phát là thất hôn
Hôn người nào đó gọi là hôn nhân
Hôn con vật nào đó gọi là hôn thú
Hôn vợ gọi là hôn thê
Hôn chồng gọi là hôn phu
Mơ hôn được người nào đó gọi là hôn ước
Mới hôn xong gọi là tân hôn
Hôn thêm cái nữa gọi là tái hôn
Hôn hai cái một lượt gọi là song hôn
Ðang hôn nửa chừng bị xô ra gọi là ly hôn
Hôn rồi bị trả lại cái hôn gọi là thoái hôn
Không cho hôn cũng hôn đại gọi là cưỡng hôn
Hôn sơ sơ phơn phớt gọi là ngoại hôn
Hôn ké gọi là phụ hôn
Hẹn ngày sẽ hôn gọi là hứa hôn
Vua hôn người ta gọi là hoàng hôn
Hôn từ giã gọi là từ hôn
Rình rình hôn một cái gọi là hôn thầm
Tính hôn người mà hôn trúng mẹ người gọi là hôn má
Vừa hôn vừa ngửi gọi là hôn hít
Hôn có giấy phép gọi là hôn lễ
Hôn cuốn sách gọi là hôn thư
Khoái hôn gọi là hôn mê
Chỗ nào cũng hôn gọi là hôn bậy hoặc hôn bạ
Hôn cách không gọi là hôn gió
Hôn anh lính chiến gọi là hôn quân
Hôn tập thể gọi là hôn phối

Hôn mọi lúc mọi nơi, hôn cẩn thận kẻo lại thành "hôn nạn" bây chừ:
honxe.jpg
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Em ơi! Em nói gì anh hổng hiểu gì hết trơn hết trọi! %#^#$

Em yên tâm, mấy cái này anh nghe người ta kể lại rồi anh kể lại thôi! Chứ anh hiền lắm, không tin em hỏi NTTV, camchuong, Jenni dùm anh đi!
Bé xin lỗi anh, ý bé nói là anh có kinh nghiệm á. Bé sẽ sửa lại trong bài kia.
Còn anh nói anh hiền á hở, bé nghi quá, người hiền hông ai nói giống anh nói đâu. Gì mà "lả lướt trên mình của người ấy" nghe khíp chít được. Với lại bé đâu có quen mấy người anh nêu tên đâu, bé chỉ mới làm quen được anh nè, anh Po nè, với bé nhìu chiện, ờ mà anh chưa trả lời bé, bé nhìu chiện bị sao rồi, trong danh sách thành viên chỗ mấy chữ" bé", bé hông thấy tên bé nhìu chiện nữa?

Anh ST_Lu (hì cái tên anh khó đọc quá), cái chiện anh hỏi, hông có tình cờ đâu, anh Dafi chôm cái hình của bé làm avatar xong gọi luôn bé là vậy đó, nên bé bắt chước gọi lại ảnh là hoàng tử thôi, chớ chẳng có gì bất ngờ đâu anh à.

Anh Po, anh làm mối cho bé hồi nào vậy? Bé quen hoàng tử Dafi trước khi quen anh à.
 
@ST-Lu!: Cái này không phải tình cơ đâu bác. Mà là được em làm mối đó.

Hữu duyên - Hữu duyên


Lúc bé tí xíu mới tham gia diễn đàn, thùy mị - đoan trang, nết na |
c.jpg


hinh2-1.gif
| Giờ hoàng tử xấu xí (Popikachu), hoặc hoàng tử đẹp trai (ca_dafi) hãy cẩn trọng. Chỉ cần 1 lát chanh, các hoàng tử toi mạng với cô bé tí xíu ngay thôi. Với nhất dương chỉ, bé tí xíu sẽ điểm huyệt chết cả "Châu bá thông, vương trùng dương, tiểu long nữ..." huống chi các hoàng tử xấu xí, đẹp trai mà cô độc |
hinh1-1.gif
 
Chết chết, Đứa bạn em đang cưa một anh cũng đeo kính.
đọc xong bài bình luận của các anh nó có ý định twf bỏ rồi vì nó không phải là nghệ sĩ để có thể làm nghệ thuật
 
Bác KTGG nè, bé hổng có gây chiện với bác à. Sao bác lại nỡ nói xấu bé như thế ?
Hôm trước, bác dám gọi cô Ngọc Mai của bé là "bé", bé chưa giận bác à, hôm nay thêm chuyện này bé hông thèm nói chuyện với bác luôn à. Với lại cái hình con nhỏ với múi chanh kia đâu phải là hình bé mà bác dám nói, hở bác ?
 
Bé tí xíu, tí tẹo ơi. Sao nỡ đành lòng giận hờn lão già gân chết tiệt đây.

Để KTGG trích 1 bài cho bé cùng các bạn chưa từng dám hôn bao giờ nhe


55212466-Love-10.gif
| Bạn thân mến, nếu bạn là một chàng trai chưa từng nắm tay con gái. Vào một ngày đẹp trời, đột nhiên bạn được hôn một cô gái đang sắp rơi vào sự tuyệt vọng, bạn sẽ thấy thế nào?


Chiều cuối năm, một người còn trẻ đứng trên cầu, mặt buồn rười rượi, có vẻ như sắp chuẩn bị gieo mình xuống dòng sông chảy xiết. Một chàng trai đi qua nhìn thấy thế hét toáng lên:

- Ê, này... Định tự tử đấy à? Cô, cô...

- Anh kệ tôi, không liên quan gì đến anh.

Nhận ra đó là một cô gái khá xinh đẹp, chàng trai ào tới, giữ chặt một tay cô và cầu xin một nụ hôn trước khi cô tự tử. Thật tuyệt vời, cô gái dễ dàng gật đầu đồng ý rồi trao cho chàng một nụ hôn nồng cháy, cuồng nhiệt đến... rát cả lưỡi.

Quá cảm động, chàng trai quyết định phải thuyết phục cô gái từ bỏ ý định dại dột của mình:

- Em xinh đẹp và đáng yêu như vậy, sao lại muốn từ bỏ cõi đời?

Hai hàng nước mắt lã chã tuôn rơi trên khuôn mặt trang điểm cầu kỳ của cô gái. Cô nói trong tiếng nấc:

- Bố... em... mắng...

“Đúng là phụ nữ, bố mẹ hơi nặng lời tí chút đã muốn quyên sinh” Chàng trai thầm nghĩ.

Cố gắng hôn thêm cô gái một cái nữa rồi chàng hỏi tiếp:

- Tại sao bố mắng em?

- Hu, hu... Bố mắng chỉ vì em thích ăn mặc như... con gái! Anh chàng nhảy luôn xuống sông!



Nguồn : Việt Báo (Theo_24h)
 
Lão già gân này, hết chịu nổi! Rảnh quá đi chọc con nít...
 
Giải mã nụ hôn

Sưu tầm : Giải mã nụ hôn - Việt Báo (Theo_DanTri)

Nụ hôn là một cách cực kỳ lãng mạn để diễn tả tình yêu. Nhưng cách hôn và vị trí hôn cũng ẩn chứa nhiều bí ẩn. Hãy khám phá để dành tặng người ấy cách hôn phù hợp nhất. |
30174552_hon-120407.jpg

Nụ hôn trên tay - Anh tôn sùng em

Nụ hôn trên cổ - Anh muốn có em

Nụ hôn trên má - Anh chỉ muốn là bạn

Nụ hôn trên môi - Anh yêu em

Nụ hôn trên mũi - Anh say mê em

Nụ hôn ở bất kì nơi nào khác - Em là người tuyệt vời nhất

Hôn có nhiều kiểu, nhiều dạng, không đơn thuần là hành động nhàm chán, đơn lẻ. Nếu mãi hôn một kiểu, bạn sẽ tạo cho người ấy cảm giác thiếu lãng mạn. Hãy khơi lên trong người ấy niềm vui sướng bằng những nụ hôn theo phong cách khác nhau.

Nụ hôn mạnh mẽ - Khi hôn, bạn cắn nhẹ và ngậm môi dưới của người ấy.

Nụ hôn bướm - Mặt bạn gần sát mặt người ấy rồi hãy mở, nhắm mí mắt như cánh bướm khi trao nụ hôn cho nàng.

Nụ hôn má - Bạn hãy tận dụng ý nghĩa của nụ hôn này trong lần hẹn hò đầu tiên, bởi lúc đó nó mang thông điệp “anh chỉ thích mình em”.

Nụ hôn chân - Hãy nhè nhẹ hôn lên ngón chân của người ấy. Từ từ massage chân cho nàng. Như vậy sẽ càng tăng sự kích thích.

Nụ hôn trên trán - Nụ hôn này mang ý nghĩa “anh lúc nào cũng quan tâm đến em”.

Nụ hôn kiểu Pháp - Với sự tham gia tích cực của lưỡi để hai người cùng trao nhau hơi thở.

Nụ hôn đá - Ngậm một viên đá nhỏ, bạn nhẹ nhàng hôn rồi đẩy viên đá về phía nàng. Cứ “ban đi ban lại” cho đến khi viên đá tan chảy hết.

Nụ hôn ở cổ - Hãy vòng lại đằng sau và nhẹ nhàng hôn lên cổ nàng

Nụ hôn mở mắt - Nếu bạn muốn nhìn thấy tình yêu, niềm đam mê trong nàng, hãy nhẹ nhàng hôn nàng và nhìn vào đáy mắt.

Nụ hôn kiểu sóng - Cuộn lưỡi lên, xuống như những con sóng khi bạn hôn nàng.

Nụ hôn ngọt ngào - Ngậm một viên kẹo ngọt, dùng lưỡi đẩy kẹo sang phía nàng. Khi viên kẹo tan chảy hết, hãy hôn nàng theo nụ hôn kiểu Pháp. Đó sẽ là một nụ hôn ngọt ngào và hoàn hảo.

N.A

Theo 1888 articles
 
Nụ hôn ở bất kì nơi nào khác - Em là người tuyệt vời nhất
Bất kỳ chỗ nào hở bác ? Thích nhỉ (!)

Nụ hôn mạnh mẽ - Khi hôn, bạn cắn nhẹ và ngậm môi dưới của người ấy.
Lỡ chảy máu thì sao ?

Nụ hôn bướm - Mặt bạn gần sát mặt người ấy rồi hãy mở, nhắm mí mắt như cánh bướm khi trao nụ hôn cho nàng.
Là sao ? Dùng lông mi "cù lét" da mặt nàng ? Vụ này mới à!

Nụ hôn chân - Hãy nhè nhẹ hôn lên ngón chân của người ấy. Từ từ massage chân cho nàng. Như vậy sẽ càng tăng sự kích thích.
Và dễ... ăn một đá nếu làm nàng nhột.

Nụ hôn kiểu Pháp - Với sự tham gia tích cực của lưỡi để hai người cùng trao nhau hơi thở.
Chỉ có con gâu gâu mới thở bằng lưỡi, bác ơi!

Nụ hôn đá - Ngậm một viên đá nhỏ, bạn nhẹ nhàng hôn rồi đẩy viên đá về phía nàng. Cứ “ban đi ban lại” cho đến khi viên đá tan chảy hết.
Đá gì? Chớ đá lượm ngoài hòn Chồng thì có đến chết cũng chưa hôn xong!

Nụ hôn kiểu sóng - Cuộn lưỡi lên, xuống như những con sóng khi bạn hôn nàng.
Hôn kiểu này xong, ăn cái gì cũng thấy lạt nhách!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Anh Po, anh làm mối cho bé hồi nào vậy? Bé quen hoàng tử Dafi trước khi quen anh à.
Rồi lại gặp cô bé hay quên nữa rồi! Mới hồi nào toàn gọi Chị Ca_Dafi không hà! Nhờ anh mai mối chỉ đường mới biết được Hoàng Tử đẹp trai. Giờ lại quên mất rồi. Để anh chỉ đường bé nha! Đây link dưới bé hãy từ từ trở lại quá khứ (hơn nữa tháng trước).
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showpost.php?p=120112&postcount=92
http://www.giaiphapexcel.com/forum/showpost.php?p=121264&postcount=14
Thân.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
À anh ơi... anh có biết bé nhìu chiện bị sao hông? bé tìm cả diễn đàn rồi mà chả thấy nhìu chiện đâu hết, bộ bé nhìu chiện làm gì bị ban nick rồi hở anh ?

BNTT đã viết:
Bé nhìu chiện, nhiều chiện quá, bị BAN NICK rồi.
Đây là nhóc nhìu chiện ! Ca_Dafi đừng lẫn lộn!

Nhóc mới vắng mặt có một ngày à mà có hai người trù ẻo nhóc bị ban nick rồi. Nhóc đính chính là nhóc đổi tên nick chứ hổng phải bị ban nick. Nhóc đâu có nhiều chiện bằng hai chú cháu nhà kia đâu, nhóc cũng đâu có vi phạm nội quy đâu mà nói nhóc bị ban nick. Thiệt là tức quá hà!. ,,,,,,,. Diễn đàn nhiều bé quá nên nhóc mới nhờ admin đổi lại nick để cho có sự khác biệt giữa các bé kia thôi. /-*+/Smod gì mà kỳ cục quá hà, người ta chuyển nick mà nói người ta bị ban nick!.:slap:

Bé tí xíu đã viết:
Còn nữa, anh ơi... cái câu tiếng anh kia đâu có dành cho người? theo những gì bé học thì cái câu đó dành cho cái con kêu gâu gâu,

"Công chúa của lòng anh" mà hổng hỉu lòng anh gì hết à. Hoàng tử của bé đã dịch câu đó như thế này nè: "Hắn vẫn nguyên vẹn và chưa bị một vết cắn nào!" , nghĩa là trước giờ hun nhìu mà chưa bị cắn, bữa nào ảnh hun bé cắn thử xem có còn "nguyên vẹn" hem?. @!>><

@anh iu: anh xem bài này là coi như nhóc đã trả lời tin nhắn của anh rồi nha. Vì hộp tin của nhóc sắp hết "cô ta" rùi, mà nhóc thì lười xóa tin nhắn với lại xóa thì tiếc lém!. À mà nhóc là em iu của anh hồi nào dzị?. Nhóc mà bật mí anh iu là anh phù mỏ gáng chịu à nha!.###@#!
 
"Công chúa của lòng anh" mà hổng hỉu lòng anh gì hết à. Hoàng tử của bé đã dịch câu đó như thế này nè: "Hắn vẫn nguyên vẹn và chưa bị một vết cắn nào!" , nghĩa là trước giờ hun nhìu mà chưa bị cắn, bữa nào ảnh hun bé cắn thử xem có còn "nguyên vẹn" hem?. @!>><
Ẩn ý của ca_dafi vậy mà cũng bị nhìu chiện phát hiện ra à! Thiệt là nhìu chiện quá đi hà!
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom