anhtuan1066
Tham gia ngày
Thích
6,763

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu

 • Em chào anh! em đọc bài viết ngày 21 tháng 02/2017 : " Tạo ứng dụng form hổ trợ tìm kiếm và nhập liệu" trong đó có hàm : Filter2DArray
  em thấy rất hay, đứng là cái em đang cần,
  Nhưng diễn đàn đang lỗi hay sao mà em tải file của anh về không được. anh có thể gửi qua Email: anhkhoapro1984@gmail.com dduocj không. Xin chân thành cảm ơn anh trước.
  Chức anh và gia đình luôn mạnh khỏe.
  Xin chào!
  Mình cần sự hỗ trợ khẩn cấp, giúp mình với nhé! Là như thế này: Toàn bộ công thức trong excel kể cả công thức cộng đơn giản nhất thì excel của mình không trả kết quả mà buộc mình phải kích đúp chuột vào ô công thức đó thì kết qur mới dc trả. Excel mà phải kích chuột như vậy chắc bỏ nghề. Giúp mình nha!
  Tks
  A
  anhkhoa1984
  Vào options trong excel ở thẻ formulas , mục calculation options tích chọn Automatic
  Hi bạn, mình là thành viên mới và muốn hỏi bạn về một bài excel :(...không biết mình có thể liên hệ với bạn như thế nào? cám ơn bạn.
  cái từ điển tất cả công thức Excel bác dowload về sài được ko mà em dùng không được. ko biết định dạng kiểu gì mà không mở được. bác làm ơn chuyển định dạng rễ mở rùi gửi cho em, em cảm ơn nhiều
  Mình có 01 file Excel đang làm lên đến hàng ngàn dòng rồi, mình đã cắt bớt đi cho nhẹ file, vì file khá nhiều. Trong đó có những tựa sách bán có tặng kèm quà, bây giờ nếu mình muốn lọc ra thành 2 danh sách, 1 loại không có quà tặng, 1 danh sách có quà tặng, mình làm thủ công là Filter, lọc ra rồi copy vào 1 danh sách khác, tuy nhiên khi dữ liệu chính trong sheet gốc có sự thay đổi thì danh sách của mình đã lọc làm 2 danh sách quà tặng và không quà tặng như đã nêu, phải tìm rất cực khi đối chiếu.

  Mình không biết phải làm sao. Rất mong bạn dành chút thì gian giúp giùm nha. Cảm ơn rất rất nhiều và xin lỗi vì sự đường đột này. Mong thông cảm.
  anh tuấn ơi cho em hỏi với em có đặt pass cho excel của em nhưng quyên pass anh có cách nào giúp em khắc phục với hoặc giúp em lấy lại code đã làm cũng được
  Chào anh, em dang chuẩn bị tết niên cho công ty. cho em hoi 1 tí, em co tai phan rut tham trung thuong cua anh ve em thay cung hay nhung em khong thay cua so excel đe sua noi dung cua cong ty em. xin anh chi cho. so dien thoai cua em la 0949271981. em dang can gap mong anh giup do
  Chào Anh, em là thành viên GPE, rất ngưỡng mộ tài năng về excel của anh.
  Em có rắc rối mong anh giúp đỡ. Vấn đề là em cài 1 ứng dụng Add-in cho excel nhưng nó báo lỗi, em có đăng bài trên 4rum GPE, anh ẽm và giúp em khắc phục nó với. Cảm ơn!
  a tuấn ak. e là Ngọc - mem mới của diễn đàn. e học kế toán ở lạc hồng a ạ. e cbi đi thực tập, a ở biên hòa đúng ko ạ?a đi làm rùi chắc cũng nhìu mqhe, a có thể giới thiệu cho e 1 cty thực tập đc k a?e làm nghiên cứu khoa học nên chỉ thực tập 4 tháng và 2 tháng làm đề tài về cty đó. tuy là a k có quen pít e, nhưng hãy coi như a là tiền bồi giúp đỡ đàn em a nhé! rất mong nhận đc phản hồi của a! -\\/.
  Chao bạn, tôi muốn nhờ bạn giải quyết giúp một vấn đề: Tôi muốn xây dựng một bảng tính mà chỉ cho người khác nhập dữ liệu vào ô trống sau khi lưu lại thì không thể sửa lại các dữ liệu đã nhập, muốn sửa cần có pass. Hãy giúp mình với nghe.
  Xin chào anh.

  Mình là thành viên mới của diễn đàn. Hiện nay mình đang làm ở VNPT HCM, đang gặp rắc rối là hay tính số ngày thứ 7 và chủ nhật của 1 tháng để tính tiến độ hợp đồng, mà chỉ tính bằng tay rất vất vả.

  Bạn có thể hướng dẫn mình hàm nào sử dụng để tính có bao nhiêu ngày thứ 7 và chủ nhật trong một khoảng thời gian ko?

  Rất cảm ơn bạn. Nếu có thể thì chi mình nick yahoo. Y!H của mình: phamcuong_tg@yahoo.com

  Rất cảm ơn bạn.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top