T thunoka Guest 2/6/09 #1 Chào các bạn, Có bạn nào biết làm sao để có horizontal subtotal như trong file đính kèm của mình hông? Làm ơn chỉ mình với! Cảm ơn nhiều nha! File đính kèm Horizontal subtotal.xls Horizontal subtotal.xls 23.5 KB · Đọc: 36
Chào các bạn, Có bạn nào biết làm sao để có horizontal subtotal như trong file đính kèm của mình hông? Làm ơn chỉ mình với! Cảm ơn nhiều nha!
ptlong04x1 Thành viên tích cực Tham gia 15/10/08 Bài viết 1,031 Được thích 1,531 Nghề nghiệp Kỹ sư xây dựng 3/6/09 #2 Ý bạn là sao, Horizontal Subtotal là gì vậy?
T thunoka Guest 3/6/09 #3 ptlong04x1 đã viết: Ý bạn là sao, Horizontal Subtotal là gì vậy? Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Ý mình là tạo Subtotal theo hàng ngang. Bạn coi file mình gửi đính kèm sẽ thấy =)
ptlong04x1 đã viết: Ý bạn là sao, Horizontal Subtotal là gì vậy? Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Ý mình là tạo Subtotal theo hàng ngang. Bạn coi file mình gửi đính kèm sẽ thấy =)
ptlong04x1 Thành viên tích cực Tham gia 15/10/08 Bài viết 1,031 Được thích 1,531 Nghề nghiệp Kỹ sư xây dựng 3/6/09 #4 Có thấy hàm SUBTOTAL nào đâu nhỉ, ý bạn là cái này sao??? File đính kèm 1.jpg 7 KB · Đọc: 103
T thunoka Guest 3/6/09 #5 ptlong04x1 đã viết: Có thấy hàm SUBTOTAL nào đâu nhỉ, ý bạn là cái này sao??? Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Đúng rồi đó bạn! Chính cái đó đó! =)
ptlong04x1 đã viết: Có thấy hàm SUBTOTAL nào đâu nhỉ, ý bạn là cái này sao??? Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Đúng rồi đó bạn! Chính cái đó đó! =)
ptlong04x1 Thành viên tích cực Tham gia 15/10/08 Bài viết 1,031 Được thích 1,531 Nghề nghiệp Kỹ sư xây dựng 3/6/09 #6 thunoka đã viết: Đúng rồi đó bạn! Chính cái đó đó! =) Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Trời đất, cái này là Group and Outline mà : B1 : B2 : File đính kèm 1.jpg 15.7 KB · Đọc: 117 2.jpg 63.1 KB · Đọc: 113
thunoka đã viết: Đúng rồi đó bạn! Chính cái đó đó! =) Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Trời đất, cái này là Group and Outline mà : B1 : B2 :
T thunoka Guest 3/6/09 #7 ptlong04x1 đã viết: Trời đất, cái này là Group and Outline mà : B1 : B2 : Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Vậy hả? Mình hông biết, cứ tưởng Subtotal. Cảm ơn bạn nhiều lắm!!! =)
ptlong04x1 đã viết: Trời đất, cái này là Group and Outline mà : B1 : B2 : Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Vậy hả? Mình hông biết, cứ tưởng Subtotal. Cảm ơn bạn nhiều lắm!!! =)