hỏi cách thêm dòng và chèn dòng theo số lượng

Liên hệ QC

boycodon2405

Thành viên mới
Tham gia
9/6/18
Bài viết
9
Được thích
2
mọi người cho em hỏi cách thêm dòng hoặc cột theo số lượng mà mình chọn. Ví dụ dòng có chứ a thêm 3 dòng, chữ b thêm 2 dòng...
À mà em hỏi luôn cách chèn dữ liệu vào các ô trống lấy dữ liệu từ cột trên bằng cách nào????
em gửi kèm file excel, mọi người hướng dẫn em với nhé :))
 

File đính kèm

  • COPY CHUYEN COT THANH DONG.xls
    31.5 KB · Đọc: 13
mọi người cho em hỏi cách thêm dòng hoặc cột theo số lượng mà mình chọn. Ví dụ dòng có chứ a thêm 3 dòng, chữ b thêm 2 dòng...
À mà em hỏi luôn cách chèn dữ liệu vào các ô trống lấy dữ liệu từ cột trên bằng cách nào????
em gửi kèm file excel, mọi người hướng dẫn em với nhé :))
Bạn sử dụng chức năng Go to Special của Excel nhé. Chọn Blank. sau đó gõ =A9. Rồi Ấn Ctrl+ Enter. Lập tức các ô trống sẽ ra kết quả như của bạn
Tham khảo link này
 
À mà em hỏi luôn cách chèn dữ liệu vào các ô trống lấy dữ liệu từ cột trên bằng cách nào????
)
Bạn làm như sau:
1. Chọn vùng dữ liệu A8:A18
2. Gõ Ctrl+G -----> Special ---> Blank -->OK
3.Tại Fx, nhập=A8
4. Gõ đồng thời Ctrl + Enter
Xong.
Cách khác có thể dùng VBA.
PHP:
  With Selection
        .SpecialCells(4).FormulaR1C1 = "=R[-1]C"
        .Value = .Value
    End With
 
Bạn làm như sau:
1. Chọn vùng dữ liệu A8:A18
2. Gõ Ctrl+G -----> Special ---> Blank -->OK
3.Tại Fx, nhập=A8
4. Gõ đồng thời Ctrl + Enter
Xong.
Cách khác có thể dùng VBA.
PHP:
  With Selection
        .SpecialCells(4).FormulaR1C1 = "=R[-1]C"
        .Value = .Value
    End With
em cảm ơn bác nhưng em làm không được bác ơi, các giá trị ấy bằng 0 hết.
Bạn làm như sau:
1. Chọn vùng dữ liệu A8:A18
2. Gõ Ctrl+G -----> Special ---> Blank -->OK
3.Tại Fx, nhập=A8
4. Gõ đồng thời Ctrl + Enter
Xong.
Cách khác có thể dùng VBA.
PHP:
  With Selection
        .SpecialCells(4).FormulaR1C1 = "=R[-1]C"
        .Value = .Value
    End With
em cảm ơn, em làm được rồi
bác cho em hỏi thêm nếu cột A là số mà em muốn các khoảng trống ấy là số tiến hoặc số lùi tính từ cột trên ( cột dưới) thì như nào hả bác
 
em cảm ơn bác nhưng em làm không được bác ơi, các giá trị ấy bằng 0 hết.

em cảm ơn, em làm được rồi
bác cho em hỏi thêm nếu cột A là số mà em muốn các khoảng trống ấy là số tiến hoặc số lùi tính từ cột trên ( cột dưới) thì như nào hả bác
Cụ thể bằng File đi bạn.
 
Web KT
Back
Top Bottom