Giúp em sắp xếp lại dữ liệu

Liên hệ QC

lealong

Thành viên chính thức
Tham gia
16/4/09
Bài viết
56
Được thích
1
Bạn không được tự ý xóa file, nếu file có dữ liệu nhạy cảm thì bạn nên thay bằng file giả lập dữ liệu.
Em có file data kết quả xsmb nên dữ liệu cũng khá nhiều và trong file đã có code VBA được anh CHAOQUAY hướng dẫn, e muốn sắp xếp theo thứ tự như hàng bên phải từ 1/1/2017 đến năm 2019 sau phần tô màu vàng mà em không làm được. mong anh chị và các bạn giúp. Cảm ơn tất cả mọi người
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Cái gì phải có thì mới mất được chứ. Từ đầu tôi luôn tin là 50% bên này 50% bên kia mà.
Đúng rồi bác. 50 bên này và 50 bên kia. nhưng hình như có 1 bên 50 được nhắc nhở rồi và cũng nhận ra lỗi sai của mình rồi, nhưng tệp dữ liệu giả lập mà bên ấy hoàn toàn có thể tạo được để tạo sự liền mạch cho chủ đề vẫn chưa được đăng lên thì phải.
 
Upvote 0
Đúng rồi bác. 50 bên này và 50 bên kia. nhưng hình như có 1 bên 50 được nhắc nhở rồi và cũng nhận ra lỗi sai của mình rồi, nhưng tệp dữ liệu giả lập mà bên ấy hoàn toàn có thể tạo được để tạo sự liền mạch cho chủ đề vẫn chưa được đăng lên thì phải.
Chắc là bạn chủ thớt sợ làm băng hoại xã hội nên không gửi lên đó bạn.
Đây là bài học cho những người cứ tranh giúp , và còn bảo vệ cái việc giúp vô ích (nếu không muốn nói là quá hại) cho chung như số, số đề, số lô .... nói thì lại là thuật toán hay, không cần hỏi lại chủ topic là dùng vào mục đích gì (kể cả việc họ dung cho các topic dạng đó tồn tại, khi nào tai nạn dính thì mới hiểu)

Tiếp tay cho băng hoại xã hội, càng xấu càng xấu thêm ... (khi họ vẫn kêu và chửi mọi người quản lý, bản thân hộ thì vì những phút hứng, tò mò, được khen yên hùng mà lao vào giúp tiếp tay các hành động như thế)
 
Upvote 0
Đúng rồi bác. 50 bên này và 50 bên kia. nhưng hình như có 1 bên 50 được nhắc nhở rồi và cũng nhận ra lỗi sai của mình rồi, nhưng tệp dữ liệu giả lập mà bên ấy hoàn toàn có thể tạo được để tạo sự liền mạch cho chủ đề vẫn chưa được đăng lên thì phải.
mình không ngại gì cả và mình cũng không cần giả lập tệp dữ liệu làm gì. VÌ bài #1 ko cho sửa nữa nên mih không đăng được, cũng ko thấy ai nói cần đến khi bạn comment vào. Nếu bạn nào ở HN muốn ngồi trà đá bàn về số học thì cứ pm tôi nhé
Bài đã được tự động gộp:

Chắc là bạn chủ thớt sợ làm băng hoại xã hội nên không gửi lên đó bạn.
em ko sợ băng hoại xã hội bác ợ. Bác có thể giúp e copy nhanh dữ liệu theo điều kiện mà e đã lập topic được ko? tks bác
 

File đính kèm

  • 2017.xlsx
    19.7 KB · Đọc: 12
Lần chỉnh sửa cuối:
Upvote 0
@lealong
Bạn tìm chỗ này
Mã:
.Range("V1").Resize(k, 1).ClearContents
.Range("V1").Resize(k, 1) = KQ
Thêm câu lệnh định dạng như bên dưới là được
Mã:
.Range("V1").Resize(k, 1).ClearContents
.Range("V1").Resize(k, 1).NumberFormat = "@"
.Range("V1").Resize(k, 1) = KQ
---
Bài 10 có mấy ý rất sát với yêu cầu, bạn nên xem.
 
Upvote 0
@lealong
Bạn tìm chỗ này
Mã:
.Range("V1").Resize(k, 1).ClearContents
.Range("V1").Resize(k, 1) = KQ
Thêm câu lệnh định dạng như bên dưới là được
Mã:
.Range("V1").Resize(k, 1).ClearContents
.Range("V1").Resize(k, 1).NumberFormat = "@"
.Range("V1").Resize(k, 1) = KQ
---
Bài 10 có mấy ý rất sát với yêu cầu, bạn nên xem.
Cảm ơn anh nhiều kết quả ok rồi. Htrc lỗi nhỏ định dạng 1 ít nên e sửa thủ công tay bo luôn. Tks a nhiều
 
Upvote 0
Êêê, bài nó nằm tơ hơ thế thì chắc chắn người ta đọc rồi. Nhưng người ta cố tình lờ đi thôi.
Cái này chỉ có bác biết, thớt biết, và tác giả bài #2 biết.
Còn lại hoàn toàn mù tịt. Chả biết vấn đề ra sao, giải thuật có đáp ứng nhu cầu, có hiệu quả,...

Chú: trong cụm từ "giải thuật đáp ứng nhu cầu", ý tôi nói cách phân tích số liệu, tôi không muốn nói code.
 
Upvote 0
Cái này chỉ có bác biết, thớt biết, và tác giả bài #2 biết.
Cái tôi giúp mọi người cũng biết được mà. Câu hỏi của chủ thớt ở bài #7. :D
@phulien1902 anh có thể chuyển giúp em tất cả sang định dạng "Text" được không vì khi dùng hàm Right vẫn bị lỗi mất sô 0 đằng trước số nguyên.

Tôi viết cho CHAOQUAY vì tôi muốn lưu ý là chủ thớt chắc chắn có đọc nhưng lờ đi thôi.

Trong bài của mình tôi không chỉ rõ chỗ cần chèn code của tôi vì rõ ràng chủ thớt biết chèn. Bằng chứng là trong bài #5 phulien1902 cũng không chỉ ra chỗ chèn mà chủ thớt vẫn tự chèn được. Bằng chứng.
bài #6
Cảm ơn 2 anh. VBA thật kỳ diệu

Chỉ là phát sinh ra vấn đề mới (bài #7) nên hỏi thêm. Còn chỗ chèn tự chủ thớt đã biết.
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom