- Tham gia
- 13/6/06
- Bài viết
- 7,201
- Được thích
- 24,664
Thằng nhóc trông... hừng hực khí thế nhỉ? he.. he.. Chắc giống cha!.. nhìn cũng đủ biết...
Biết cha thằng nhóc thế nào mà nói là giống
- Chắc giống cha!.. nhìn cũng đủ biết...
- Liệu có giống bác PhanTuHuong nhà ta không mới là quan trọng
Thư giãn Mọi người cùng vào đây thư giãn tí nào.
Nhìn hình 2 đi... Thấy chổ... "giống" chưa? Giống CHA mà lịBiết cha thằng nhóc thế nào mà nói là giống
he..he.. tại cái chủ đề
Nhìn hình 2 đi... Thấy chổ... "giống" chưa? Giống CHA mà lị
Ái cha.. thế là đồng chí lại.. SAI nữa rồi... "giống" ở đây ko chỉ là hình thức mà còn ở mức độ KHÍ THẾ nữa...ah ... thì ra là có 1 cái giống CHA (thế thì cái đó hình như là cũng giống anhtuan1066 he..he.. và còn giống ....)
CHA nó là ai thì MẸ nó rõ nhứt nhẩy
Ái cha.. thế là đồng chí lại.. SAI nữa rồi... "giống" ở đây ko chỉ là hình thức mà còn ở mức độ KHÍ THẾ nữa...
Xem hình thầy Hướng đi... có phải là khí thế hừng hực ko? Thằng nhóc này cũng vậy! Thế thì nó giống ai?
Chẹp... chẹp....
Hình lúc thầy đi miền Trung ấy! Nhìn mặt cũng thấy khí thế rồi... cần gì phải nhìn.. "giống"Hình Thầy Hướng ở chỗ nào vậy? chắc không bắt em nhìn vào cái Avatar của thầy Hướng chứ?
Hình lúc thầy đi miền Trung ấy! Nhìn mặt cũng thấy khí thế rồi... cần gì phải nhìn.. "giống"
"Nhìn mặt mà bắt hình dong" đồng chí ko biết à!
Ngày trước CÔ (vợ thầy) gặp thầy thì cũng như ta hiện nay nhìn thầy thôi... NHÌN VÀ.. ĐOÁN.. chứ hỏng lẽ... he... he...
Thông cảm... thầy Hướng đang... mắc cở... he.. he...Vụ này có lẽ nhờ Thầy Hướng lên tếng cái nhỉ. Tạo ra chủ đề này mà im hơi lặng tiếng mất tăm
Cho em chen ngang một chút:Cứ để mọi người bàn thoải mái!!!!
Còn giống bố thì ai cũng biết rõ rồi![]()
![]()
![]()
Chíp hôi nhà em cái gì cũng giống bố, mỗi "cái cần giống" thì lại không giống.![]()
Thằng ku nhà anh dễ thương quá. Tướng đẹp, tai như tai Phật í, chắc mai này làm lớn lắm đây. Khi nào vào SG bế em bé vào chơi nha anh.![]()