Chương trình quản trị nguồn nhân lực

Liên hệ QC

vungoc

Thành viên tiêu biểu
Tham gia
2/8/06
Bài viết
633
Được thích
2,603
Nghề nghiệp
Quản lý
Vui lòng xem nội dung MỚI và files đính kèm bên dưới.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Vừa mới down về. Cũng đẹp đấy
 
hii! Nhìn về cách thiết kế giao diện cũng khá đẹp.....
 
Đã chỉnh sửa và gửi vào hộp mail rồi . Lỗi chủ yếu ở vòng lặp For....Next
 
Chương trình của bạn viết rất công phu.Mình có vài ý kiến nhỏ góp ý với bạn:
-Bạn nên tạo thêm 1 sheet trống để khởi động cùng với splash form. Các sheet khác cho ẩn .
-Cửa sổ làm việc chính (Main form) nên để ở chế độ luôn đầy màn hình, tránh sự hiển thị lệ thuộc vào độ phân giải.
-Khi bấm nút thoát nên cho thoát hết cả chương trình (Application).
-Trên diễn đàn có rất nhiều loại đồng hồ. Bạn có thể dùng cái file Xla của chị handung. Code rất ngắn gọn.
Thân
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn ! Nếu được, bạn post hoặc chỉ đường dẫn cái đồng hồ giùm mình luôn nhé.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Mình gởi file cho bạn ( do chị handung gởi tặng trên diễn đàn). File không bị khoá.
 

File đính kèm

  • Dongho.zip
    7.1 KB · Đọc: 170
Mình xin có một số ý kiến góp ý đối với file:
1. Về giao diện thì tương đối đẹp. Nhưng để khi hiên thì không thấy sheet input thì dùng thêm: Application.visible = False ( Nếu khi vào bản tính không được thì dùng Application.visible = True).
2. Đối với việc chèn dòng dùng công thức để chèn thì khi ai đó lỡ xóa số dòng thì VBA báo lỗi. Vì vậy để chèn bạn dùng:
‘Xác định dòng cuối để chèn xuống và textbox = “”
Private Sub CommandButton1_Click()
UltimaRiga = Worksheets(1).Cells(65536, 1).End(xlUp).Row + 1 ‘Xác định dòng tại cột 1 để chèn dòng
If CommandButton1.Caption = "OK" Then ‘Chèn dòng khi nút có: Caption = "OK"
For I = 1 To 3
Worksheets(1).Cells(UltimaRiga, I) = Me.Controls.Item("Textbox" & I).Text ‘Chèn giá trị của textbox 1 – 3 để chèn vào dòng
Me.Controls("TextBox" & I).Text = "" ‘Xóa dữ liệu trong textbox
Next
End If
TextBox1.SetFocus
End Sub

3.Nếu dùng nhiều nút lệnh để xem có vẻ chuyên nghiệp bạn có thể dùng menu sử dụng trên form (trông rất chuyên nghiệp). Nếu cần bạn có thể liên hệ.
4. Về đồng hồ theo như voka cũng hay nhưng đây bạn Vungoc muốn hiện trên form.
 

File đính kèm

  • GMTimersV1- Gio tren form(Hay).xls
    25 KB · Đọc: 109
Cảm ơn sự giúp đỡ của anh Hướng (yeudoi). Mong được gặp anh trong ngày 1/7/07 (Ngày sinh nhật GPE - lần thứ 1). Anh cố gắng thu xếp vào trong này gặp anh em nhé anh !
 
Anh Ngọc ơi, anh upload lại file của anh cho mọi người xem với, tài nguyên của anh nhiều rùi mà.
 
OK ! cảm ơn Bình, để tối nay mình sẽ thiết kế thêm một số chức năng khác theo nội dung yêu cầu của chương trình rồi mình sẽ đăng & upload lại lại bài để mọi người cùng tham gia chia sẻ, giải quyết với mình nhằm hòan thiện chương trình này. Hy vọng từ nay đến ngày sinh nhật GPE mình sẽ "Khánh thành" sản phẩm này ra mắt chính thức áp dụng cùng với SN GPE.

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến và chung tay xây dựng của tất cả các bạn trên diễn đàn.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
mình rất muốn học về ngôn ngữ VB trong excel nhưng không có tài liệu. ai biết bos cho mình vài bài tập, bài giải mẫu cho mình nghiên cứu học với
 
Bạn Vungoc cho tôi hỏi: Nếu tôi muốn thoát khỏi chương trình của bạn nhưng lại ko muốn lưu thì phải làm thế nào nhi?
ANH TUẤN
 
Trả lời ANH TUÂN !

Bạn có muốn thóat nhưng không lưu thì từ màn mình điều khiển Mainform bạng đăng nhập vào Excel, sau đó thóat mà không save như thường lệ bạn dùng excel. (Chức năng save này nhằm tránh tình trạng quên lưu)
 
Sao mà phiền phức vậy? Nhiều khi tôi vừa vào màn hình điều khiển nhưng có công việc đột xuất lại muốn thoát ra ngay, chẳng lẽ phải đăng nhập vào Excel rồi mới ra dc a?
Ah... còn nữa... muốn vào Excel thì nó bắt nhập Password, tôi bấm Cancel sao nó vẫn báo là sai Password nhỉ? Vô lý!!!
ANH TUẤN
 
Vậy thì tôi sẽ thiết kế thêm nút hỏi trước khi muốn Save hay không. Chương trình đang ở giai đọan thiết kế đầu tiên (xử lý nhập liệu). Còn phải chỉnh sửa nhiều nữa bạn ạ / Mong nhận được sự đóng góp ý kiến / Thanks !
 
Ko cần thêm nút nào cả đâu.... Chỉ cần hỏi trước khi lưu là dc rồi.. Nút "Thoát và lưu" có thể sửa lại thành "Thoát"... Còn cái vụ Password nữa... Người ta Cancel thì thôi, cứ thoát luôn, cần gì phải vặn vẹo, đúng ko? Hi... hi...
Chúc bạn thành công (Hình như là tôi đang vặn vẹo bạn thì phải, Sorry!)
ANH TUẤN
 
Không sao, mình nghĩ nếu có người phản biện thì mình mới tiến bộ được chứ (mình không thuộc phe bảo thủ mà - yên tâm đi) / Cảm ơn bạn !
 
Nghe có vẻ hấp dẫn đây. Share nhanh lên vungoc ơi.
 
Mấy bữa nay bận, chưa làm thêm được gì - xin chờ một thời gian khỏang vài tuần nhé bạn !
 
Web KT
Back
Top Bottom