A
Được thích
2,590

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần nhất Các bài đăng Giới thiệu Các danh hiệu

 • Em chào anh. Dạo này anh có khỏe không? Lâu lắm rồi em mới vào GPE thấy anh bây giờ nổi tiếng và có nhiều đệ tử quá. Không biết anh có còn nhớ tới em không nữa hà. Chúc anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng có đông dệ tử đến tìm hơn nữa.
  Lần cuối03-04-12 03:07 PM

  ////// hai lần ghé qua thì lần cuối cùng onl của a lại ngược nhau...cũng thú vị đây chứ nhỉ
  em chào a phương e tự giới thiệu e tên là phuơng hôm nay e mấy biết diễn đàn này nhưng chưa bit rõ lém mong a thông cảm và giúp đỡ e na
  Chào ANhphuong. Mình hiện đang làm công tác QLHĐ cũng đang loay hoay không biết làm thế nào. nhung phàn em không phải quản lý mà là em cần nhập thông tin sau đó lấy thông tin ra 1 bảng rồi em mail merge sang file Word để in cho tiện. nhưng viết VBA thì em không biết nên anh có thể giúp em được không? Em cảm ơn nhiều ! Em gửi anh file thông tin KH của em nhé!
  Anh cho em hoi bang công nợ của an. Khi nhập thi nhập vào sheet dât hả anh. Em muốn ứng dụng nó vào hộ kinh doanh cá thể đơn giản không có quy cách, nhom quản lý... em có thể xóa bỏ các cột không sử dụng thì công thức nó có bị sai không anh.
  Chúc anh một ngày cuối tuần vui vẻ
  Chào anh,
  Em là thành viên mới em download công nợ của anh roi nhung em không hiểu nếu có việc không hiểu em có thể gặp anh trong yahoo hay skyper không
  yahoo: dangngocthanh96@yahoo.com
  anh add nick của em dùm
  Thân
  Chào anh Phương!
  Em mới làm kế toán công nợ được một thời gian ngắn. tháng trước đọc được bản Ketoancongno của anh em đã thử làm nhưng lại không nhập được dữ liệu. Ví dụ em nhập số dư đầu kỳ, làm các thao tác như trong Sheet hướng dẫn, khi vào phần nhập chứng từ công nợ, chọn "C", chọn tên khách hàng và nhập số tiền vào, sau đó nhấn nút "cập nhật số liệu", mở lại phần chi tiết công nợ khách hàng thì không thấy thể hiện công nợ dư đầu kỳ, mặc dù có đầy đủ thông tin khách hàng chính xác đã được cập nhật từ sheet "khackhang". Em cũng muốn hỏi luôn có thể sửa số liệu trong bảng Ketoancongno ở sheet "chungtu" được không ah?
  Cảm ơn anh nhiều!!!
  Chào Anh Phương!
  Em rất ngưỡng mộ anh!
  A đã gửi phần quản lý công nợ của anh rất hay.
  nhưng em không sao mở được.
  Cứ kích vào Nhập chứng từ công nợ hoặc các phần khác thì lại đòi Password và em đã nhập mật 123 mà sao không dwowcd.
  Anh có thể chỉ giúp cho em được không?
  Hi Phương.
  - Mình là Phong, dạo trước mình có lên Down về File KeToanCongNo(Sua0509).rar dùng thử thấy rất phù hợp với Cửa Hàng của mình. Nên lần này muốn liên hệ với Phương nhờ viết thêm và báo giá cho mình một Chương Trình Quản Lý Bán Hàng (=Excel) theo yêu cầu.
  -Phương nhắn tin qua số này Phong sẽ gọi lại để dễ làm việc (0939.304846)

  Tks Phương
  Hello anhphuong! Em thì ít rành về excel mà mấy hôm có gé lại diễn đàn thấy có cách tổng hợp vật tư trong xây dựng nghe thì rất tiện lợi. mà ở công ty em có khi phải làm bằng thủ công hơi lâu và dễ lầm nữa. Em hy vong sẽ anh sẽ bày cho em cách THVT Nếu anh có thời gian mail cho em nhé Tranngocanfr@gmail.com. cám ơn anhphuong trước!
  chào bạn
  Minh mới down phần kế toán công nợ của bạn về máy mà ko biết sử dụng mong bạn hướng dẫn giúp mình.
  cảm ơn bạn
  chào bạn!
  vì chưa biet gì về bạn nên mình mạo muội gọi như vậy.
  bạn cho mình hỏi một chút
  mình đang muốn tải file công nợ của bạn nhưng không hiểu sao không tải được. tải về máy chỉ hiện trang Word thôi.mà không đọc được gì cả
  mình mới đi lam nên chưa biết gi mấy.
  mong bạn nhắn tin sớm cho mình
  cảm ơn nhiều
  Chao ban Anhphuong!
  Minh da tai bang dinh muc vat tu tong xay dung cua ban nhung minh mo ra thi ko the xai dc, minh cung da giai nen, ban cho minh hoi lam the nao, hay can co phan mem gi ho tro moi co the su dung duoc file nay. Cam on ban nhieu.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom