Chương trình "Học bổng CMA dành cho Kế toán – Tài chính tài năng 2016"

Quảng cáo
Status
Không mở trả lời sau này.

Peace01

Thành viên mới
Tham gia ngày
13 Tháng bảy 2016
Bài viết
5
Được thích
0
Điểm
0
Chương trình "Học bổng CMA dành cho Kế toán – Tài chính tài năng 2016"

Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants)
là một hiệp hội nghề nghiệp hàng đầu về kế toán quản trị và quản trị tài chính được thành lập vào năm 1919 tại Hoa Kỳ với hơn 80,000 hội viên được công nhận tại hơn 120 quốc gia. Chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) do IMA cấp có nội dung đào tạo chuyên sâu về kế toán quản trị quản trị tài chính doanh nghiệp, là sự chuẩn bị tốt nhất để trở thành Giám đốc Tài chính hoặc chuyên gia Tư vấn Tài chính doanh nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện cho nhân sự kế toán – tài chính Việt Nam được tiếp cận và sở hữu chứng chỉ hành nghề CMA danh tiếng thế giới, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn cũng như thăng tiến trong sự nghiệp, Hiệp hội IMA phối hợp cùng Smart Train, đối tác đào tạo được ủy quyền duy nhất của IMA tại Việt Nam triển khai chương trình “Học bổng CMA dành cho Kế toán – Tài chính tài năng 2016”.

Giá trị học bổng:

 • 01 suất học bổng toàn phần 100% học phí chương trình CMA trị giá 61,000,000 VNĐ
 • 01 suất học bổng 60% học phí chương trình CMA trị giá 36,600,000 VNĐ
 • 13 suất học bổng 40% học phí chương trình CMA, mỗi suất trị giá 24,400,000 VNĐ
 • Ngoài ra, mỗi ứng viên nhận học bổng còn được:
  - IMA hỗ trợ 710 USD giảm vào phí đăng ký hồ sơ, phí hội viên IMA, phí đăng ký đầu vào và phí thi
  - Wiley hỗ trợ 520 USD giảm vào phí tài liệu gốc học CMA
  - Nhận chứng nhận học bổngquà tặng từ IMA và Smart Train

Điều kiện xét tuyển:


 • Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên
 • Hiện đang làm việc trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Kiểm toán hoặc Ngân hàng
 • Khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt

Hình thức xét tuyển:


 • Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ bao gồm phiếu đăng ký học bổng, CV tóm tắt, và bản sao bằng Đại học
 • Vòng 2: Phỏng vấn bằng tiếng Anh với giảng viên người nước ngoài

Anh/Chị có quan tâm vui lòng nộp bản scan bộ hồ sơ ứng tuyển học bổng trước 12g thứ Bảy 30/7/2016 qua địa chỉ email:

 
Lần chỉnh sửa cuối:

moneymong.pt

Thành viên tích cực
Thành viên BQT
Điều hành viên thường trực
Tham gia ngày
31 Tháng mười 2011
Bài viết
990
Được thích
3,236
Điểm
1,318
Gửi các anh/chị smod, mod: Bài viết trên được Giaiphapexcel hỗ trợ cho đăng quảng cáo trong 1 tháng, từ ngày 21/7 đến 21/8, chỉ được phép post 10 bài tối đa. Sau khi hết hạn sẽ được khóa topic này lại.
Gửi nick peace01: Vui lòng post bài đúng box này, nếu post sai thì bị xóa nhé!
 

Peace01

Thành viên mới
Tham gia ngày
13 Tháng bảy 2016
Bài viết
5
Được thích
0
Điểm
0
Giám đốc IMA khu vực Đông Nam Á và Smart Train thăm và làm việc với VACPA tại Hà Nội

Nhân chuyến thăm Việt Nam của Tiến sỹ Joshua Heniro – Giám đốc Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA) khu vực Đông Nam Á, ngày 6/7/2016 vừa qua IMA và Smart Train – đối tác đào tạo được ủy quyền duy nhất của IMA tại Việt Nam đã có buổi làm việc cùng với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) tại Hà Nội. Trong dịp này, Tiến sỹ Joshua Heniro, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc điều hành Smart Train, ông Phạm Sỹ Danh – Chủ tịch VACPA và bà Hà Thị Thu Thanh – Phó Chủ tịch phụ trách đối ngoại VACPA đã cùng nhau đánh giá lại quá trình thực hiện Biên bản ghi nhớ 2012 cũng như kế hoạch thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa IMA và VACPA.

Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) là một hiệp hội nghề nghiệp hàng đầu về kế toán quản trị và quản trị tài chính được thành lập vào năm 1919 tại Hoa Kỳ với hơn 80,000 hội viên được công nhận tại hơn 120 quốc gia. Chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA (Certified Management Accountant) do IMA cấp có nội dung đào tạo chuyên sâu về kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp. Năm 2012, IMA và VACPA và đã ký Biên bản hợp tác nhằm đem lại lợi ích cho Hội viên cả hai bên.

Buổi làm việc đã đánh giá lại quá trình hợp tác giữa hai Hội trong 4 năm qua, để cụ thể hóa các hoạt động trong thời gian tới, Giám đốc IMA khu vực Đông Nam Á và Chủ tịch VACPA đã thống nhất 4 nội dung: (1) IMA chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức thi chứng chỉ nghề nghiệp, (2) Phối hợp trong các hoạt động Hội thảo và đào tạo, (3) Tuyên truyền, quảng bá về tiêu chuẩn Hội viên của mỗi Hội, (4) Khuyến khích việc thừa nhận Hội viên của mỗi bên nhằm gia tăng số lượng Hội viên của IMA và VACPA.

Hai bên hoàn toàn nhất trí về việc cần xây dựng kế hoạch hành động ngắn hạn trong vòng 3 năm tới, chủ yếu tập trung và cụ thể hơn vào các nội dung như trên. IMA sẽ hỗ trợ, tham gia ý kiến trực tiếp hoặc cử chuyên gia đào tạo về từng lĩnh vực chuyên môn như cập nhật kiến thức cho kiểm toán viên và chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức thi chứng chỉ nghề nghiệp…


VACPA-2-new.jpg

Đại diện IMA, Smart Train và VACPA cùng chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Với vai trò là đối tác đào tạo được ủy quyền duy nhất của IMA tại Việt Nam trong việc cung cấp chương trình học CMA, Smart Train luôn nỗ lực tạo điều kiện cho hội viên VACPA nói riêng và giới kế toán – tài chính Việt Nam nói chung được tiếp cận và sở hữu chứng chỉ CMA danh tiếng thế giới, từ đó giúp nhân sự hành nghề và các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng hội nhập tốt hơn với nền kinh tế thế giới.
 

Peace01

Thành viên mới
Tham gia ngày
13 Tháng bảy 2016
Bài viết
5
Được thích
0
Điểm
0
Smart Train và Hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA) tổ chức hội thảo và ký kết hợp tác đào tạo chứng chỉ CMA

Ngày 7 và 8/7/2016 vừa qua, Trung tâm đào tạo Smart Train đã phối hợp cùng Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA) tổ chức hội thảo “Vai trò và sự phát triển của Kế toán quản trị” và ký kết thỏa thuận gia hạn công nhận Smart Train là đại diện được ủy quyền đào tạo chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ (CMA) duy nhất tại Việt Nam. Nhân dịp này, Smart Train và IMA cũng giới thiệu học bổng CMA dành cho Kế toán – Tài chính tài năng 2016 tại Hà Nội và TP.HCM. Tham dự chương trình có Tiến sỹ Joshua Heniro – Trưởng đại diện Hiệp hội IMA khu vực Đông Nam Á, bà Nguyễn Phương Mai – Giám đốc khu vực miền Nam, công ty Navigos Search thuộc Tập đoàn Navigos, Tiến sỹ Phan Thị Anh Đào – Trưởng khoa Kế toán Học viện Ngân hàng, cùng đại diện nhiều doanh nghiệp và các trường ĐH, Học viện lớn.


Trong không khí trang trọng của buổi hội thảo, Tiến sỹ Joshua Heniro – Trưởng đại diện Hiệp hội IMA khu vực Đông Nam Á và ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc điều hành Smart Train đã chính thức ký kết thỏa thuận gia hạn công nhận Smart Train là đại diện được ủy quyền đào tạo chứng chỉ CMA duy nhất tại Việt Nam. Đây chính là sự ghi nhận từ IMA dành cho những nỗ lực và thành quả của Smart Train trong việc ngày càng mang chương trình CMA đến gần hơn với nhân sự kế toán quản trị và quản trị tài chính trong nước.

01-resize.jpg

IMA và Smart Train ký kết thỏa thuận gia hạn công nhận Smart Train là đại
diện được ủy quyền đào tạo chứng chỉ CMA duy nhất tại Việt Nam

Trình bày tại hội thảo, Tiến sỹ Joshua Heniro cho biết theo nghiên cứu của The New Value Intergrator, IBM thì trên 45% các CFO được khảo sát chưa hài lòng với tổ chức tài chính của họ trong việc xây dựng chiến lược, hội nhập thông tin và quản trị rủi ro doanh nghiệp. Ngoài ra, vẫn còn tồn tại khoảng cách giữa yêu cầu của ban lãnh đạo và kỹ năng của người kế toán quản trị trong lĩnh vực lập kế hoạch, phân tích, kiểm soát hay hỗ trợ ra quyết định.Điều này cho thấy nhân sự kế toán quản trị cần chú trọng nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, trong đó việc sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế như CMA sẽ giúp họ tạo ra giá trị thiết thực cho doanh nghiệp.


Bà Nguyễn Phương Mai – Giám đốc khu vực miền Nam, công ty Navigos Search thuộc Tập đoàn Navigos nhận định, với làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam những năm gần đây thì nhu cầu tuyển dụng dành cho các chuyên viên kế toán quản trị được đào tạo bài bản và sở hữu nền tảng tiếng Anh tốt đang ngày càng tăng nhanh. Do vậy, bà khuyến khích giới kế toán quản trị trong nước nên chủ động trang bị cho mình một chứng chỉ Kế toán quản trị quốc tế, từ đó có thể nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp rộng mở và góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự hiện nay.

Ông Lê Minh Đức – Chuyên viên Kế toán quản trị cao cấp, công ty PV Drilling đồng thời là học viên Smart Train đã xuất sắc sở hữu chứng chỉ Kế toán quản trị Hoa Kỳ (CMA) chia sẻ: “Những kiến thức và kỹ năng quý giá được tích lũy từ chương trình CMA đã giúp tôi trở nên tự tin hơn trong việc giải quyết các vấn đề chuyên môn hằng ngày như phân tích hoạt động, cải tiến các quy trình, hoặc xử lý và cung cấp những thông tin cần thiết cho ban lãnh đạo doanh nghiệp.”

Nhằm tạo điều kiện cho nhân sự Kế toán – Tài chính Việt Nam được tiếp cận chứng chỉ CMA, ông Phạm Ngọc Hoàng Thanh – Giám đốc điều hành Smart Train giới thiệu đến khách tham dự chương trình học bổng CMA dành cho Kế toán – Tài chính tài năng 2016. Theo đó, 15 suất học bổng sẽ được trao cho mỗi khu vực TP.HCM và Hà Nội, bao gồm 01 suất HB 100%, 01 suất HB 60% và 13 suất HB 40% học phí, cùng với hỗ trợ 710 USD các lệ phí từ Hiệp hội IMA và hỗ trợ 520 USD phí tài liệu gốc học CMA từ nhà xuất bản Wiley cho mỗi ứng viên nhận học bổng.
 

Peace01

Thành viên mới
Tham gia ngày
13 Tháng bảy 2016
Bài viết
5
Được thích
0
Điểm
0
Ưu đãi học ACCA hấp dẫn nhất cho kỳ thi tháng 12/2016

Là đối tác đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim (PLATINUM Tuition Provider) từ Hiệp Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), Smart Train tự hào là địa chỉ học ACCA tin cậy có tỉ lệ học viên thi đậu cao qua các kỳ thi ACCA liên tiếp, trong đó nhiều học viên đã xuất sắc đạt danh hiệu Thủ khoa cũng như thành công ngay từ lần thi đầu tiên.

Nhằm tạo điều kiện cho học viên tiếp tục theo đuổi và chinh phục kỳ thi ACCA tháng 12/2016 sắp tới, Smart Train hân hạnh giới thiệu đến các Anh/Chị chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

TUẦN LỄ VÀNG ACCA (từ 19/7 đến 26/7)

 • Tặng thêm 300.000 VNĐ tiền mặt khi đăng ký gói 2 môn bất kỳ trở lên
 • Tặng balo Smart Train cao cấp

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TỪNG MÔN (VNĐ):
• Môn F1, F2, F3: 4.000.000 (đóng trước 31/07/2016), 4.500.000 (đóng trước 31/08/2016), 5.000.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)
• Môn F4, F6: 5.900.000 (đóng trước 31/07/2016), 6.600.000 (đóng trước 31/08/2016), 7.400.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)
• Môn F5, F7: 6.500.000 (đóng trước 31/07/2016), 7.400.000 (đóng trước 31/08/2016), 8.200.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)
• Môn F8, F9: 6.300.000 (đóng trước 31/07/2016), 7.100.000 (đóng trước 31/08/2016), 7.900.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)
• Môn P1, P2, P3, P4, P5: 8.900.000 (đóng trước 31/07/2016), 11.500.000 (đóng trước 31/08/2016), 12.800.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THEO GÓI: (VNĐ, Không cộng dồn với các ưu đãi khác):

• Gói Diploma F1, F2, F3: 11.300.000 (đóng trước 31/08/2016), 15.000.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)
• Gói Advanced Dip F5, F6, F7, F8, F9: 27.700.000 (đóng trước 31/08/2016), 39.600.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)
• Gói Professional P1, P2, P3, P4, P5: 42.000.000 (đóng trước 31/08/2016), 64.000.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)
• Gói Trọn khóa từ F1 đến P5 (14 môn): 75.600.000 (đóng trước 31/08/2016), 126.000.000 (đóng sau 31/08/2016 - học phí gốc)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC 31/08/2016:

• Ưu đãi 40% học phí ACCA và 100% phí đăng ký ban đầu ACCA khi đăng ký trọn khóa• Tặng £54 phí đăng ký ban đầu ACCA
• Tặng 100% phí thường niên 2016 & 2017
• Tài trợ 40% phí tài liệu gốc ACCA từ NXB BPP Learning Media (Anh Quốc)
• Ưu đãi thêm 5% dành cho nhóm đăng ký từ 02 học viên
• Ưu đãi 50% học phí cho học viên đăng ký học lại các môn P và 40% học phí đối với các môn F
• Quà tặng ba lô cao cấp dành cho học viên đăng ký học phí theo gói từ 3 môn
• Tặng 300.000 VNĐ dành cho học viên cũ giới thiệu học viên mới

ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:


 • Giảng viên giỏi gồm giảng viên Việt Nam và nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ACCA
 • Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn PLATINUM của ACCA với tỷ lệ thi đậu cao
 • Dịch vụ chu đáo, tận tâm, hỗ trợ làm hồ sơ và thủ tục đăng ký với ACCA miễn phí
 • Phục vụ tea-break với trà, café, bánh, trái cây và phiếu giữ xe miễn phí
 • Cung cấp phòng tự học, thư viện sách tham khảo
 • Được giảm 10% học phí các khóa cập nhật kiến thức ngắn hạn do Smart Train tổ chức
 • Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ vay học phí trả góp với lãi suất 0% thông qua dịch vụ liên kết giữa Smart Train và ngân hàng Sacombank

Để biết thêm thông tin, Anh/Chị vui lòng tham khảo link bên dưới:
Lịch khai giảng ACCA cho kỳ thi tháng 12/2016
Thông tin giảng viên
Tỷ lệ thi đậu các môn ACCA của học viên Smart Train


Chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Nguyễn Vũ Uyên Vy – ĐT: 0984 916 173 – Email: vy.nguyen@smarttrain.edu.vn
 
Lần chỉnh sửa cuối:

Peace01

Thành viên mới
Tham gia ngày
13 Tháng bảy 2016
Bài viết
5
Được thích
0
Điểm
0
Ưu đãi học chương trình Kiểm toán Nội bộ CIA (Certified Internal Auditor) hấp dẫn nhất trong năm 2016

Luật Kế Toán sửa đổi được Quốc Hội thông qua ngày 20/11/2015 có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 quy định tại Điều 39 về kiểm soát nội bộ và kiểm toán nội bộ, bước đầu đã tạo ra hành lang pháp lý ràng buộc cho việc hình thành bộ phận kiểm toán nội bộ tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhận thức của các doanh nghiệp gần đây cũng đã đề cao vai trò của kiểm toán nội bộ, xem đây là tuyến “phòng thủ” hữu hiệu giúp bảo vệ tài sản, cũng như gia tăng giá trị DN. Dự báo nhu cầu nhân lực kiểm toán nội bộ tại Việt Nam sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới, đặc biệt là những người qua đào tạo và có chứng chỉ hành nghề KTNB.

Chứng chỉ Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ CIA (Certified Internal Auditor) được cấp bởi Hiệp hội Kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ IIA(The Institute of Internal Auditors) là chứng chỉ duy nhất về kiểm toán nội bộ được công nhận trên toàn cầu. Những nhà tuyển dụng hàng đầu đều đánh giá cao và xem CIA như một thước đo tin cậy về trình độ chuyên môn của ứng viên liên quan đếnkiểm toán nội bộquản trị rủi ro doanh nghiệp.
Smart Train cùng IIA triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt lớn nhất trong năm cho khóa học CIA khai giảng ngày28/8/2016 tại TP.HCM và Hà Nội.

GIÁ TRỊ GÓI ƯU ĐÃI BAO GỒM:

 • Ÿ Giảm 15% học phí toàn bộ chương trình CIA khi đăng ký học trước ngày 20/08/2016
 • Ÿ IIA hỗ trợ 200 USD phí đăng ký ban đầu và 370 USD phí tài liệu (CIA Learning System)
 • Ÿ Được thực hành trên phần mềm luyện thi CIA Exam Rehearsal (từ Gleim Hoa Kỳ)
 • Ÿ Giảm 50% học phí khóa học: Đào tạo cơ bản về chống gian lận và Tiếng Anh cho Kế toán - Tài chính

LỢI ÍCH KHI HỌC CIA:


 • Trang bị toàn diện kỹ năng nghề nghiệp về kiểm toán nội bộ dựa trên khung hành nghề quốc tế IPPF(International Professional Practice Framework)
 • Sở hữu bằng cấp hành nghề quốc tế uy tín được công nhận rộng rãi trên thế giới
 • ŸCơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và kết nối với hội viên IIA toàn cầu
CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CIA:

 • Bằng cấp quốc tế uy tín: từ Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Hoa Kỳ IIA, tổ chức nghề nghiệp duy nhất được thế giới công nhận về kiểm toán nội bộ
 • ŸNội dung học chuyên sâu: về Kiểm toán nội bộ và quản trị rủi ro, cập nhật theo chuẩn quốc tế
 • ŸTài liệu học chất lượng: gồm hệ thống học liệu tại lớp và trực tuyến do IIA phát hành
 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm: là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu các bằng cấp uy tín như CIA, ACCA, CMA,…, hiện đang nắm giữ các vị trí cấp cao về Kiểm toán nội bộ và Quản trị rủi ro tại các tập đoàn đa quốc gia
 • ŸThời gian học ngắn hoàn tất trong khoảng 5 – 7 tháng
 • ŸKỳ thi linh hoạt được tổ chức liên tục trong năm
 • Chi phí học hợp lý, chỉ bằng 30% chi phí học CIA tại Mỹ

ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thêm:


Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Anh/Chị có quan tâm vui lòng nộp bản scan bộ hồ sơ ứng tuyển học bổng qua địa chỉ email:

 
Lần chỉnh sửa cuối:
Status
Không mở trả lời sau này.
Quảng cáo
Top Bottom