vanlinh105
Thành viên chính thức


- Tham gia
- 30/3/16
- Bài viết
- 56
- Được thích
- 4
Nếu bạn đánh dấu x hai đầu sẵn rồi chạy macro thì được, chứ nếu làm công thức xong bạn gõ 2 chữ x ở hai đầu rồi mất tiêu luôn công thức của người ta thì saoCác bác cho em hỏi sao làm sao để cho các ô giữa 2 dấu "x" (các ô màu vàng) có thể tự động hiển thị được dấu "x" luôn ạ?
hàm điều kiện như thế nào các bác giúp em với ạ. em cảm ơn nhiều!
View attachment 204313
Vì e cũng chạy công thức để có chữ x ở hai đầu, nên e đang muốn ở giữa 2 dấu x đấy cũng hiển thị được dựa trên điều kiện nàm trong khoảng 2 dấu x đó.Nếu bạn đánh dấu x hai đầu sẵn rồi chạy macro thì được, chứ nếu làm công thức xong bạn gõ 2 chữ x ở hai đầu rồi mất tiêu luôn công thức của người ta thì sao
Mình đoán là bạn đang muốn làm cái timeline nào đó, nếu như vậy bạn có thể tham khảo tại đây:Vì e cũng chạy công thức để có chữ x ở hai đầu, nên e đang muốn ở giữa 2 dấu x đấy cũng hiển thị được dựa trên điều kiện nàm trong khoảng 2 dấu x đó.
Bác có cách nào giúp e với ạ![]()
Bạn xem thử:Các bác cho em hỏi sao làm sao để cho các ô giữa 2 dấu "x" (các ô màu vàng) có thể tự động hiển thị được dấu "x" luôn ạ?
hàm điều kiện như thế nào các bác giúp em với ạ. em cảm ơn nhiều!
View attachment 204313
hay quá Anh ơi!Bạn xem thử:
Còn sai em ơi, mới xem xét lại các điều kiện:hay quá Anh ơi!
Hình như em thấy trong vùng màu vàng đặt đầu và cuối thôi, hình như dong 4, 5 có gì đó là lạ lạ lắm.Còn sai em ơi, mới xem xét lại các điều kiện:
Điều kiện mới:Hình như em thấy trong vùng màu vàng đặt đầu và cuối thôi, hình như dong 4, 5 có gì đó là lạ lạ lắm.
=COUNTIF($A2:A2,"x")*COUNTIF(A2:$AE2,"x")*(A2<>"x")=1
Chắc chủ thớt muốn vầy:Điều kiện mới:
Anh muốn xét nó phải nằm giữa 2 chữ "x" không thể là 3 hay 1 chữ "x".Mã:=COUNTIF($A2:A2,"x")*COUNTIF(A2:$AE2,"x")*(A2<>"x")=1
=AND(LOOKUP("zz",$A2:A2)="x",MATCH("x",A2:$AF2,)>0,A2<>"x")
Điều kiện mới:
Anh muốn xét nó phải nằm giữa 2 chữ "x" không thể là 3 hay 1 chữ "x".Mã:=COUNTIF($A2:A2,"x")*COUNTIF(A2:$AE2,"x")*(A2<>"x")=1
Chủ thớt nói rỏ ràng mờChắc chủ thớt muốn vầy:
Mã:=AND(LOOKUP("zz",$A2:A2)="x",MATCH("x",A2:$AF2,)>0,A2<>"x")
Thân
Các bác cho em hỏi sao làm sao để cho các ô giữa 2 dấu "x" (các ô màu vàng) có thể tự động hiển thị được dấu "x" luôn ạ?
View attachment 204313
Em không nghĩ khác kk.Chắc chủ thớt muốn vầy:
Mã:=AND(LOOKUP("zz",$A2:A2)="x",MATCH("x",A2:$AF2,)>0,A2<>"x")
Thân