Ăn tối 7h30 ngày 27/03 ở TP.HCM

Liên hệ QC

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,120
Được thích
24,279
Tối ngày mai (ngày 27/03), tôi và anh Hamvui vào SG. Khoảng 6h30 đến nơi, lúc bụng đói là vừa (dự kiến ở khu vực quận Bình Thạnh). Chỉ mong JetStar không trễ như đợt trước, làm mọi người phải đợi.

Bác nào rảnh đi ăn tối cùng anh em, ăn đến đêm cũng được -\\/.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Bác đi cùng ai không? Chứ vào Sài Gòn thì thành viên GPE nhìu lắm bác ơi, bác chuẩn bị bụng đi, phải típ nhìu đoàn đấy.
 
Mai mình đi ăn tiệc của Công ty tổ chức ở Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, nhanh nhất thì 9 mới xong tiệc. Nếu bác Hướng mà còn đang nhậu ở Sài Gòn thì hú mình sẽ chạy tới, điện thoại của mình bên dưới chữ ký!

Thân mến!
 
Mai mình cũng đi tiếp khách, mình sẽ gọi bác nhé.
 
Nhiều nhưng uống công bằng thì có gì ngại --=0

Được tin sư huynh vác khoan "cùn" vào Nam, muội mừng lắm. Kỳ này, chắc muội phải đích thân tặng sư huynh "nụ hôn đầu xuân" đã ấp ủ trong lòng muội bao ngày tháng qua.

Sư huynh PhanTuHuongHamvui yên chí đi, các sư huynh/sư tỉ trong Nam luôn mài răng - tu luyện võ công - hấp tinh đại pháp chờ quý sư huynh đây.

Nói về uống công bằng, dân trong Nam đều hiếu khách hai sư huynh à. Cứ mỗi thành viên lại nâng ly mời quý huynh từng ly một như thế công bằng chưa. Quý sư huynh đừng nói là đá bỏng đá bỏ nhe.

Kỳ này, chắc muội đích thân lặn lội đến nhà sư nương ngocmaipretty để chở sư nương ấy diện kiến và dùng mỹ nhân kế phục rượu quý huynh mới được.

Xin giới thiệu Hình ảnh thân thương của sư nương ngocmaipretty
 
Mai mình đi ăn tiệc của Công ty tổ chức ở Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, nhanh nhất thì 9 mới xong tiệc. Nếu bác Hướng mà còn đang nhậu ở Sài Gòn thì hú mình sẽ chạy tới, điện thoại của mình bên dưới chữ ký!

Thân mến!

Bác Vũ Ngọc mến thương, ngocmaipretty luôn hướng về bác bẳng cả trái tim

Xin bác bảo trọng - take care. I need you, i love you, i want you. Are you OK ?

Vũ Ngọc mến thương nay còn đâu - Hàn mặc Tử

Sư nương ngocmaipretty - Diễn viên chính PD trong phim Bạch Tuyết và 7 chú lùn, khỏi hoá trang.
Ngoài việc đóng phim,Sư nương ngocmaipretty còn biết làm thơ văn "Hàn Mặc Tử". Còn luyện kinh pháp excel, foxpro. sinh ngữ cũng tập tễnh - dịch kinh thư thì good

snow-white-1.jpg


princess_snow_white.jpg


Ước gì KTGG là 1 trong 7 chú lùn của Sư nương ngocmaipretty

11012930-20-bach-tuyet.jpg
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Nhưng rút cục thì có được ăn tối không ? (Không tính chiện ăn tối với bà xã ở nhà à nghen)
 
Anh ui, vậy mà không ghé Đà Nẵng cổ vũ cho đội nhà nhỉ?! -=09=
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Tối nay, không biết em có đi ra khỏi cơ quan được không ? hay lại phải ngủ đêm tại đây để lo các báo cáo cho xong để chief yên tâm

Hiện em đang í ới (la ỏm tỏi) với mấy ẻm chân dài mệt chết được. Cứ ngồi khoe cái đùi, lúc thì cái mông, lúc thì làm rớt cây bút ngã người ngồi nhặt lên khiến đầu óc em quay cuồng. Số liệu không cân, chông vênh chóng mặt. Nhìn thấy ra con số Lãi khủng khiếp, điều chỉnh chạy tới chạy lui thì mấy em gõ con số 1 triệu thành 1 tỉ và cứ thế hết nạn này đến nạn khác.

Hãy thương cứu vớt cho em ra khỏi vấn nạn "khủng hoảng" này
 
Huynh Gân lầm rồi. Muội là nhân vật chính PD là nhân vật phản diện, không phải Bạch Tuyết đâu. Chính là mụ phù thuỷ ấy. Năm xưa, đạo diễn Hollywood (tên gì muội quên rồi), đi tìm diễn viên cho nhân vật này, thấy muội mừng quá, vì không tốn chi phí hoá trang gì mà đã giống mụ phù thuỷ. Nhưng rốt cuộc ông lão nhà muội hông cho đi.
Hồi đó muội có chụp lại vài tấm để ông đạo diễn phê điểm:

sorceress3.jpg


Socceress2.gif


socceress.gif
 
Nhưng rút cục thì có được ăn tối không ? (Không tính chiện ăn tối với bà xã ở nhà à nghen)

Em nghĩ Thầy BNTT nên ở nhà vui vẻ với vợ con thì hay hơn. Còn Thầy cứ theo bác KTGG miết thì hỏng cả đời Thầy.

Thầy thấy không ? Thầy Mỹ có bao chừ bước ra khỏi nhà 1 bước khi đã đi làm về đâu. Bà xã cưng quý Thầy Mỹ như trứng ngỗng. Sợ Thầy đi quên lối về.

Riêng sư nương Ngocmaipretty yêu quý của bé Thùy An, ai gặp được sư nương quả là hạnh phúc to. Lý do :
+ Nhan sắc sẵn có do trời ban phú
+ Khỏi tốn tiền trang điểm nhan sắc. Chỉ tiêu đầu tiên trong tiết giảm chi tiêu gia đình. Được thế mấy ông chồng mừng wín.
+ Nhiều tài nghệ, lúc vai phản diện lúc vai trực diện
+ Văn phong không thua kém Hàn Mặc tử
 
Hic, xem hình Ngọc Mai muội xong, không biết có ai chẹp chẹp nữa không ta!

Vũ Ngọc à, hay là đổi tông qua áo đen đi!
 
Có độ--=0--=0--=0.
Giao lưu-\\/. & Học hỏi --=0
 
Hè.... hỏi có được ăn tối hông, chẳng trả lời.
Alo cho cái số xxxx thì ... "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được..." Tò tí te tò tí te...
Chán quá Hướng ơi!
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Huynh Gân lầm rồi. Muội là nhân vật chính PD là nhân vật phản diện, không phải Bạch Tuyết đâu. Chính là mụ phù thuỷ ấy. Năm xưa, đạo diễn Hollywood (tên gì muội quên rồi), đi tìm diễn viên cho nhân vật này, thấy muội mừng quá, vì không tốn chi phí hoá trang gì mà đã giống mụ phù thuỷ. Nhưng rốt cuộc ông lão nhà muội hông cho đi.
Hồi đó muội có chụp lại vài tấm để ông đạo diễn phê điểm:

sorceress3.jpg


Socceress2.gif


socceress.gif

Hic, xem hình Ngọc Mai muội xong, không biết có ai chẹp chẹp nữa không ta!

Vũ Ngọc à, hay là đổi tông qua áo đen đi!

Cái em áo màu đen này thì chẹp chẹp hổng nổi đâu bác :=\+ptm0412 ơi!
Mới nhìn là xìu luôn rồi, khiếp quá, chéc chéc! @$@!^%
 
Thân mời tất cả các thành viên trong Nam đến giao lưu cùng bác Hướng tại 45 Phan Đăng Lưu ngay tức thời. Thời gian : 9:00PM

Kính báo
 
Em càng chán bác BNTT ơi! Em đang trên máy bay thì nghe thế nào được????? Em gọi lại thì bác có nghe đâu!!!!!!!!!**~**
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Hôm qua lần đầu gặp Thầy Hướng, cao to, vui vẻ, nhậu được -->> mình say quá, chạy tới An Sương lại có một ẻm rủ nhậu dứt khoát không cho mình về, nhậu đến 1 giờ ẻm đó say quá, nằm vật ra (xem hình dưới) thì mình mới trốn về được:

say_ruoubmp.jpg


Điện thoại hết pin, vợ gọi mãi không được, tưởng mình đang chẹp chẹp với ẻm nào nên tắt máy nên bà tức tối quá. Về tới nhà đã hơn 2 giờ đêm vừa bước xuống xe bị vợ đạp cho một trận nên thân:

Vodanhchong.jpg


Nhưng mà được gặp Thầy Hướng, Chú KTGG, Anh Solomon2211, anh Tè đầy núi là mình vui lắm rồi!

Các bác mau post hình lên nhé!

Trong cơn say, có gì không phải xin các bác bỏ qua / Cảm ơn các bác nhé!
 
Web KT
Back
Top Bottom