Thanhhoa1990
Thành viên mới

- Tham gia
- 20/7/18
- Bài viết
- 2
- Được thích
- 0
Chào cả nhà . Ai có file in hóa đơn VAT tự động trong excel ko cho e xin mẫu với ạ. e cám ơn!
Việc tạo 1 Form để cập nhật và in hóa đơn trên Excel (Không khó) nhưng là cả 1 vấn đề; Bạn hãy cho mõi người rõ :Chào cả nhà . Ai có file in hóa đơn VAT tự động trong excel ko cho e xin mẫu với ạ. e cám ơn!
Chào cả nhà . Ai có file in hóa đơn VAT tự động trong excel ko cho e xin mẫu với ạ. e cám ơn!
mẫu HD của e bên dưới đây . e muốn khi m xuất hàng chỉ cần đánh số HD là nó linh ra sheet IN HD để tiện in luôn mà mình ko cần phải đánh lại. E cám ơnCó cái mẫu hóa đơn như thế nào mới tạo được form chứ.
Việc tạo 1 Form để cập nhật và in hóa đơn trên Excel (Không khó) nhưng là cả 1 vấn đề; Bạn hãy cho mõi người rõ :
1) Hóa đơn của bạn là hóa đơn tự in hay loại đặt in
2) Kích cỡ (Mặt mũi) liên hóa đơn đó thế nào ? trên đó đòi hỏi những thông tin gì ..v.v.v và .v.v.v
3) Sau đó bạn in trên loại máy in gì ? máy in laze hay in kim
4) Có cần lưu lại dữ liệu đã in không ....
Có như vậy mọi người mới giúp bạn được. Vì mỗi đơn vị có sử dụng mẫu hóa đơn khác nhau
Rất vui được trao đổi cùng bạn - Chúc bạn thành công
File như vậy thì nhấn in thôi chứ làm gì nữa, hóa đơn đặt in đã có số trên hóa đơn rồi.mẫu HD của e bên dưới đây . e muốn khi m xuất hàng chỉ cần đánh số HD là nó linh ra sheet IN HD để tiện in luôn mà mình ko cần phải đánh lại. E cám ơn
Bài đã được tự động gộp:
Anh ơi máy in HD của bên e là máy IN KIm . HD đặt in ạ E có file đính kèm . From in HD này e đã căn chuẩn với HD nhà e rồi ak . dạ e có cấn lưu lại dữ liệu đã in ạ