Điểm danh thành viên thức khuya nhé. (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

Status
Không mở trả lời sau này.
Cười thế dọa MA đấy! thức khuya nhưng sợ ma, mà nụ cười duyên hay không không phải do cách cười mà là ở ý nghĩa nụ cười cơ em ạ!
Hì..hì..chị ở lại mà nhát ma nhé. Em đi ngủ lấy sức tuần sau đi off thui.}}}}} hứ..con gái mà đòi bắn súng.
 
Giờ này thì mình ta thức!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Ta thành yêu quái, có bọn thành Tiểu yêu em ạ. Kệ đi, có câu: "sắc đẹp là cần thiết nhưng không thể che đậy một tâm hồn rách nát". chị em mình thì tâm hồn ...đẹp sẵn rồi nên không sợ xấu, chỉ sợ ...Ma.
Chính xác là một phụ nữ tầm thường mới cần tới sắc đẹp và một người đàn ông tầm thường mới chỉ thích yêu những phụ nữ xinh!!! Đúng hem chị??? :D, he he
 
Hophoang điểm danh được một tý đã thấy lặn mất tiêu!
 
Chính xác là một phụ nữ tầm thường mới cần tới sắc đẹp và một người đàn ông tầm thường mới chỉ thích yêu những phụ nữ xinh!!! Đúng hem chị??? :D, he he


Ẹc ẹc, chỉ có phụ nữ tầm thường mới suy nghĩ như dzậy, kaka :''" chạy trồn thôi.
 
Chính xác là một phụ nữ tầm thường mới cần tới sắc đẹp và một người đàn ông tầm thường mới chỉ thích yêu những phụ nữ xinh!!! Đúng hem chị??? :D, he he

Thực ra thì cũng có nhiều phụ nữ xinh đẹp mà có tâm hồn đẹp mờ.
Cái đẹp bên ngoài sẽ không tồn tại mãi cùng thời gian và năm tháng, cái đẹp đáng giá ngàn vàng là cái đẹp tâm hồn. Nếu so sánh, thì cái đẹp bề ngoài như bong bóng xà phòng, lung linh trong chốc lát, thoáng cái vỡ tan rồi rơi xuống đất. Nhưng nếu có tâm hồn đẹp và ngoại hình đẹp thì....chu choa....hic, ai cũng thích.
(Nhưng hiếm lắm).
-Gương mặt ngày hôm nay nhẵn nhụi là thế, căng mịn là thế, hồng hào là thế...nhưng thời gian sẽ làm cho những vết chân chim xuất hiện nơi khóe miệng, khóe mắt, nơi vầng trán xinh xinh. Tgian sẽ đủ sức để làm cho làn da căng mịn hằn sâu những nếp nhăn, đủ sức biến mái tóc đen nhánh thành bạc phơ, đôi mắt tinh anh thành lèm nhèm...
-Nhưng còn tâm hồn, nếu luôn biết làm mới, biết trẻ hóa thì dù tuổi già vẫn luôn luôn đầy sức trẻ, đầy niềm đam mê...Cái đẹp tâm hồn thể hiện ở nhiều phương diện, và nó là mãi mãi.

Hoa thơm mà đẹp thì cũng nhiều người thích,,,hihi (ước gì mình là loài hoa vừa đẹp vừa thơm) hihihi. (chẳng có đâu).
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom