Cám ơn timkiem_abc. Hãy chỉ cho mình chi tiết cách tô màu dữ liệu trùng nhau trong excel với. càng chi tiết càng tốt, vì mình mới học mà. Nếu được có thể gửi ví dụ cùng hướng dẫn cách làm tới mail cho mình caocuong20111980@yahoo.com. Chân thành cảm ơn.
Đó là Condition Formatting. . . trong menu Format # Hay bạn tìm trên diễn đàn với từ khóa này; Chắc sẽ rất nhiều bài để bạn thamk khảo.
Chúc vui!
Cám ơn boyxin nhiều. Nhưng mình dùng O2007 nên không làm được như hướng dẫn của bạn. Mong bạn chỉ giúp
trong excel 2007 ---2010 thì làm theo hình nhécám ơn boyxin nhiều. Nhưng mình dùng o2007 nên không làm được như hướng dẫn của bạn. Mong bạn chỉ giúp
Nhờ các bác giúp em cố định dữ liệu trong 1 cell, mà khi ta copy hàm hoặc sửa chữa thì dữ liệu trong ô đó vẫn không thay đổi. Thanks các bác nhiều!