Hiệu sách hạ giá ở Sài Gon? (1 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

sweet_girl

Thành viên tiêu biểu
Tham gia
10/2/09
Bài viết
467
Được thích
2,967
Nghề nghiệp
sales
Ngoài Hà Nội có phố Đinh Lễ bán sách hạ giá từ 30 - 50% không biết trong Sài Gòn có chỗ nào bán sách hạ giá như vậy không nhỉ? Sweet hay đọc sách và tiểu thuyết, mua ở hiệu sách thấy xót lắm.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Sách thì em không biết có chỗ nào hạ giá không? Nhưng em thường hay tìm các nhà sách cũ để mua sách giá rẽ. Khoảng 20K-50K một quyển tuỳ đầu sách. Chị có thể ghé
Tran Nhan Ton, F.9, Q.5, TpHCM để tìm kiếm sách.
attachment.php

Thân.
 

File đính kèm

  • Hinh.jpg
    Hinh.jpg
    60.3 KB · Đọc: 32
Sách thì em không biết có chỗ nào hạ giá không? Nhưng em thường hay tìm các nhà sách cũ để mua sách giá rẽ. Khoảng 20K-50K một quyển tuỳ đầu sách. Chị có thể ghé
Tran Nhan Ton, F.9, Q.5, TpHCM để tìm kiếm sách.

Thân.
Không có địa chỉ cụ thể hả em, cả phố Tran Nhan Ton bán sách cũ ah?
 
ngoài ra đường Nguyễn Thị Minh Khai giờ rất nhiều nàh sách giảm giá từ 20-30%
mình hay mua ở Quỳnh Mai và nhà sách kinh tế, thi thoảng wa nhà sách Hà nội
 
Sách đủ thể loại, cũ or mới: khoảng hơn 10 cửa hàng trên đường Trần Huy Liệu, đoạn từ Hoàng Văn Thụ tới Nguyễn Văn Trỗi (Q.PN)
Sách, báo, tạp chí, truyện tranh thì đoạn đường Trần Huy Liệu ở q Phú Nhuận.
Đối diện cv Lê Văn Tám có hẻm nhỏ quẹo vô có 1 tiệm bán sách cũ. Ở đâyy nổi bật là truyện tranh và sách phong thủy nhân văn.
Con đường Lê Quang Định ở quận Bình Thạnh (Ngay chợ Bà Chiểu đi thẳng lên), ở đây cũng nhận thu mua sách cũ nữa.
Đi từ chợ Bà Chiểu lên đường Lê Quang Định, gặp ngã tư đầu tiên quẹo phải, đi thẳng nhìn bên trái có hiệu sách Bừng Sáng. Ông chủ là người Bắc, nói chuyện dễ mến, dễ trả giá! :)) Và các thể loại rất phong phú. Có cả tạp chí Fashion và truyện tranh và Teen Magazine của Nhật, Mỹ, Canada. Chỗ này chủ yếu là sách giáo khoa, sách tham khảo cho học sinh sinh viên, từ điển và sách khoa hoc tự nhiên.
Em còn biết thêm 1 chỗ nữa, nhưng k nhớ tên đường, chỉ nhớ nó nằm gần nhà máy thuốc lá Vinataba ở quận 5 thì fai, bên hông nguyên 1 con đường bán truyện cũ rất nhiều. Ai có ý định mở tiệm mướn truyện thì liên lạc ở đây là Best nhất! Lưu ý là để xe cẩn thận và nhớ mạnh miệng trả giá.
Sách ngoại văn thì lên Xuân Thu với Nguyễn Huệ coi sách xong ra 204 Pastuer mua! ^^ Giá rẻ đc 5%-10%. Em thường xuyên mua sách và CD luyện nghe ở đây vì giá cả tốt và chất lượng cũng tốt.
Ngoài ra, ở đường Nguyễn Thái Sơn cũng có vài tiệm bán sách. Nhưng ở đây là bán tạp chí là nhiều!
Thêm 1 chỗ nữa, đó là nhà sách mini đối diện Lãnh sự quán Pháp (đường Nguyễn Thị Minh Khai nhé)
 
ngoài ra đường Nguyễn Thị Minh Khai giờ rất nhiều nàh sách giảm giá từ 20-30%
mình hay mua ở Quỳnh Mai và nhà sách kinh tế, thi thoảng wa nhà sách Hà nội
Tất cả những hiệu sách này đều ở đường NTMK hả bạn, nó ở đoạn nào của đường NTMK?, vì con đường đấy dài quá, lại một chiều, mình lại ko biết đường, nên khi muốn quay lại, toàn đâm lung tung.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom