Đàn ông đàn bà Việt Nam sướng thật. Ở chỗ tôi đàn ông 65, đàn bà 60 (đã có lúc cả 2 đàn đều 67), hoặc ít nhất 40 năm đóng bảo hiểm (40 công tác). Đàn ông còn sướng hơn. Có con bé đưa chồng Tây về VN chơi. Chồng nó thắc mắc: sao tao thấy toàn đàn bà con gái làm việc nặng nhọc, đàn ông chỉ thấy ngồi nhậu là sao?![]()
![]()
(KHÔNG ĐỀ)
/-)ương nhiệm ba tư năm công tác
Nhìn thấy vậy thôi, ở VN nhậu là đang làm việc đó: Các hợp đồng đen, trắng, đỏ hay xanh đều phải thảo luân-g ở bàn nhậu.. . . . . . Có con bé đưa chồng Tây về VN chơi. Chồng nó thắc mắc: sao tao thấy toàn đàn bà con gái làm việc nặng nhọc, đàn ông chỉ thấy ngồi nhậu là sao?
Thực ra là môi trường có nhiều cám dỗ. Rót bia, rồi tăng 2 tăng 3, toàn các em mơn mởn.Nhìn thấy vậy thôi, ở VN nhậu là đang làm việc đó: Các hợp đồng đen, trắng, đỏ hay xanh đều phải thảo luân-g ở bàn nhậu.
Đây là công việc nóng, độc hại & nguy hiễm lám lắm!
Có người nhậu hoài mà có ra tiền đâu.Cũng có thể nói được rằng: Nhậu mới Ra tiền, hùng hục thì lương chỉ đủ để tồn tại tối thiểu.
Quá sướng.Nói thêm cho những bạn phương xa được biệt: BHXH chỉ cần đóng đủ 30 năm thôi, khi lãng sổ hưu Tỉnh sẽ hoàn trả số năm dư mà người LĐ đã đóng.
Bác là dân Hà nội nên chắc không thấy nhiều.Đàn ông đàn bà Việt Nam sướng thật. Ở chỗ tôi đàn ông 65, đàn bà 60 (đã có lúc cả 2 đàn đều 67), hoặc ít nhất 40 năm đóng bảo hiểm (40 công tác). Đàn ông còn sướng hơn. Có con bé đưa chồng Tây về VN chơi. Chồng nó thắc mắc: sao tao thấy toàn đàn bà con gái làm việc nặng nhọc, đàn ông chỉ thấy ngồi nhậu là sao?
Cái vụ nhậu mới ra tiền là bắt chước tụi Nam Hàn. (cái hay hỏng bắt chước, nhè mấy cái đổ đốn thì bắt chước rất thành công).Nhìn thấy vậy thôi, ở VN nhậu là đang làm việc đó: Các hợp đồng đen, trắng, đỏ hay xanh đều phải thảo luân-g ở bàn nhậu.
Đây là công việc nóng, độc hại & nguy hiễm lám lắm!
Cũng có thể nói được rằng: Nhậu mới Ra tiền, hùng hục thì lương chỉ đủ để tồn tại tối thiểu.
...
Tôi ủng hộ cả 2 tay.Nam Hàn có bộ luật cho phép bà vợ lấy lương nếu chồng xài tiền bậy bạ, và nhậu nhẹt được tính là một trong những "xài tiền bậy bạ".
Nói rõ để mọi người biết. Nếu cùng đi làm về vợ vào bếp còn chồng nằm chơi game. Nếu chồng làm 3 cọc 3 đồng mà không biết tìm việc kiếm thêm thu nhập, đẩy người đàn bà của mình ra ngoài xã hội lo cơm áo gạo tiền, lo tiền thuê trọ, lo trả nợ ngân hàng. Đặt lên vai người phụ nữ hầu hết gánh nặng kinh tế ... Trong những trường hợp như thế chắc chắn tôi sẽ đứng về phía người con gái. Người vợ nếu có khả năng và thích nuôi chồng thì xin mời, nhưng tôi không ủng hộ thằng đàn ông bắt vợ phải nuôi mình, không ủng hộ thằng đàn ông thích mặc váy.Tôi ủng hộ cả 2 tay.
Cốc vại. Tôi cũng có 1 cốc 0.5 l, đúng cho 1 lon 0.5 l. Hồi xưa cứ mỗi chủ Nhật làm 1 lon khi ăn trưa. Từ ngày nghỉ hưu đổ đốn, ngày nào ăn trưa cũng 1 lon. Không uống nhiều hơn. Chỉ khi vui cùng bạn bè (rất hiếm khi) thì uống nhiều hơn. Rượu không uống vì không thích. Nhưng nếu PHẢI uống thì cũng cỡ 0.25 l. Không thích hơn, và không ai khích bác, ép buộc được. Nếu cố ép cũng không được mà lần sau thì đừng hòng tôi tham gia.(tụi Anh chúng uống bia bằng loại ly cối, gọi là pint, khoảng nửa lít).