Bạn có thể gửi file đó lên đây được không (và cả pass nữa). File này chắc đã bị hỏng. Bạn có thể dùng phần mềm để sửa lại file. Bạn tìm chương trình Nucleus Kernel Excel để sửa xem thế nàoCả nhà giúp em với. Em có 1 bản ex đặt password, nhưng bây giờ mở lại có lỗi :unable to read file. Hic,em không mở được file đó ra nữa mọi người giúp em cách giải quyết nhé.Em cám ơn.
Cám ơn bạn nhiều, nhưng mình gửi mãi ma không đựoc. Mình gửi vào mail của bạn, bạn xem giúp mình nhé.Bạn có thể gửi file đó lên đây được không (và cả pass nữa). File này chắc đã bị hỏng. Bạn có thể dùng phần mềm để sửa lại file. Bạn tìm chương trình Nucleus Kernel Excel để sửa xem thế nào
Ok, bạn gửi vào vantaininhgia@gmail.com cho minh,Cám ơn bạn nhiều, nhưng mình gửi mãi ma không đựoc. Mình gửi vào mail của bạn, bạn xem giúp mình nhé.