ntdtinfo
Thành viên mới

- Tham gia
- 6/12/06
- Bài viết
- 13
- Được thích
- 0
tedaynui đã viết:Đúng là không đụng hàng. Hình như Bác Trí chuyên sử dụng Form, Combo, Listbox... thì phải. Thấy cũng hay hay. Thanks !
Thân!
File hay quá, làm thêm hộ, chọn theo tên vd: Đỗ Minh Trí, nhập Trí list ra.dmtdmtbb đã viết:- Cái này không đụng hàng nè combobox form.
Hình như trước đây Trí đã có làm 1 File quản lý công việc, có những chức năng này rồi thì phải (?). Anh có thể tham khảo thêm File chọn theo mã hàng hoá của OKeBab cũng hay lắm.ThuNghi đã viết:File hay quá, làm thêm hộ, chọn theo tên vd: Đỗ Minh Trí, nhập Trí list ra.
Tạo thêm nút chọn, 1 ng hay là tự chọn, (dùng Ctr hay Shift) xon gán vào cells(xxxx)
Cám ơn nha.
dmtdmtbb đã viết:- Cái này không đụng hàng nè combobox form.
truong.japfa đã viết:Bác à
Cái này hơi bị được đấy
Tuy nhiên nếu danh sách xếp lộn xộn thì nó list ra không hết đâu!
Bác xem lại đi nhé
Em thêm vào đó 2 dòng cuối cùng nhưng trong list không thấy
Vũ Thanh Thanh Bình và Đặng Minh Minh Nguyệt đâu cả?
Có cách nào hơn không bác?
bác xem file em up lên nhé
Vậy mong bạn làm giúp nhé, hình như chưa có chọn theo tên. Nếu có thể thì yêu cầu là trong file của Mr OkeBab, Mr Tedaynui. Có thể chọn theo 3 thông số và cho phép chọn theo Shift (chọn nhiều record lien tục).Làm bài post 12 mất khá lâu, khi nào có thời gian sẽ tiếp tục làm bài của bác !!!
dmtdmtbb đã viết:- Cách thì có nhưng sẽ phức tạp lắm.
- Làm bài post 12 mất khá lâu, khi nào có thời gian sẽ tiếp tục làm bài của bác !!!
truong.japfa đã viết:Em dã thử cái combo mà bác up lên lần sau này
Nó cũng sẽ không thể hiện đủ nếu danh sách xếp lộn xộn
Điều thứ hai em muốn bác giúp nữa là: Nếu dữ liệu cột A là ngày tháng (hoặc là số) thì nó sẽ báo lỗi và không lọc
Vậy làm thế nào nó lọc được cả dữ liệu dạng số (hoặc ngày tháng)
Em muốn dùng kiểu lọc của bác vào mục đích khác mà
Bác xem file em up lên đây nhé
Bạn xem bài viết này của chị Handung107ntdtinfo đã viết:Cho em hỏi thêm tí nữa là bây giờ em muốn đưa dữ liệu lớp học lên coboboc thì cần làm những cái gì, thao tác thế nào, mong các anh chỉ từ từ. do bước đầu làm quen với VBA.
ThuNghi đã viết:File này rất hay.
Vậy mong bạn làm giúp nhé, hình như chưa có chọn theo tên. Nếu có thể thì yêu cầu là trong file của Mr OkeBab, Mr Tedaynui. Có thể chọn theo 3 thông số và cho phép chọn theo Shift (chọn nhiều record lien tục).
Cám ơn nhé.