Tạo bảng dữ liệu (Nhập dữ liệu sheet 1 và tổng hợp tự nhảy sang sheet 2) (3 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

nguyettruc91

Thành viên mới
Tham gia
8/9/15
Bài viết
5
Được thích
0
Anh chị ơi,

Nhờ anh chị cho em hỏi là có cách nào nhập dữ liệu vào sheet 1 và nó tự nhảy qua sheet 2 không ạ? Em biết làm dữ liệu 1 dòng nhưng file đính kèm cần làm thì nó có nhiều dòng quá :( Anh chị có thể xem giúp em được không ạ.

Em cảm ơn nhiều <3
 

File đính kèm

Anh chị ơi,

Nhờ anh chị cho em hỏi là có cách nào nhập dữ liệu vào sheet 1 và nó tự nhảy qua sheet 2 không ạ? Em biết làm dữ liệu 1 dòng nhưng file đính kèm cần làm thì nó có nhiều dòng quá :( Anh chị có thể xem giúp em được không ạ.

Em cảm ơn nhiều <3
Không thấy giải thích ý bạn muốn thế nào, Copy y nguyên sheet này sang sheet khác?
 

File đính kèm

dạ ý của em là như này ạ:
+ Sheet 2 sẽ được ẩn đi, chỉ có em mới thấy được dữ liệu trong sheet 2
+ Sheet 1: giống 1 bảng form nhập liệu, người dùng khi nhập xong dữ liệu đánh giá, nhấn lưu hoặc 1 button save là dữ liệu nhảy sang sheet 2. Sheet 1 quay về trạng thái trống như ban đầu.
+ Dữ liệu khi sang sheet 2 sẽ được nối tiếp theo dữ liệu lưu ở 1.

hi vọng anh hiểu ý em ạ :D
em cảm ơn
 
dạ em cảm ơn anh đã hỗ trợ nhiệt tình, theo file của anh gửi thì đã đúng được 1 ý rồi ạ.
Em mô tả lại mục đích của em như này:
Step 1: Nhập dữ liệu vào sheet 1-> Save -> (sheet 1 quay về bảng trống ban đầu) ==> dữ liệu được lưu sang sheet 2 (Tạm gọi là dữ liệu 1)
Step 2: Nhập tiếp dữ liệu vào sheet 1 -> Save -> Lưu dữ liệu sang sheet 2 ==> Dữ liệu ở sheet 2 lúc này sẽ gồm dữ liệu 1 + dữ liệu 2
Tương tự vậy cho đến các bước tiếp theo (dữ liệu 1 + 2 +... + n)
Và khi nhấn nút SAVE thì file tự động lưu luôn.

theo bảng anh gửi em thì khi làm step 2: dữ liệu 2 đè lên dữ liệu 1
vậy nhờ anh xem giúp em có thể nào làm được như mô tả của em không ạ?

em cảm ơn anh rất nhiều :D
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom