Ví dụ quá mờ nhạt, e rằng khi xây dựng hàm lên cho bạn lại không đúng ý bạn (mất thời gian của 2 bên). Bạn cho ví dụ thật đầy đủ lúc đó tính tiếp nhéNhờ các anh chị gỡ rối giúp em phần tính mức thưởng phạt cho các bạn Sale nhé. Em đính kèm file . Cảm ơn anh chị
Thử xem đúng ý bạn không nhé! Khả năng mình chỉ đến đây àNhờ các anh chị gỡ rối giúp em phần tính mức thưởng phạt cho các bạn Sale nhé. Em đính kèm file . Cảm ơn anh chị
Cảm ơn bạn Minh Tùng nhé.Thử xem đúng ý bạn không nhé! Khả năng mình chỉ đến đây à![]()
Mình muốn đếm số khách hàng mới trong 1 tháng để tính thưởng cho các bạn sale. Nếu bạn nào có hơn 4 khách mới trong tháng có doanh số trên 10tr thì được thưởng còn không có hoặc có khách nhưng không có doanh thu thì sẽ bị trừ lương.Thử xem đúng ý bạn không nhé! Khả năng mình chỉ đến đây à![]()
Đó là lý do sao mình lại để bảng điều kiện ra để khi bạn thay thế điều kiện thì dể dàng hơn thay đổi trong công thức.Cảm ơn bạn Minh Tùng nhé.
Bài đã được tự động gộp:
Mình muốn đếm số khách hàng mới trong 1 tháng để tính thưởng cho các bạn sale. Nếu bạn nào có hơn 4 khách mới trong tháng có doanh số trên 10tr thì được thưởng còn không có hoặc có khách nhưng không có doanh thu thì sẽ bị trừ lương.
Cảm ơn bạn nhéĐó là lý do sao mình lại để bảng điều kiện ra để khi bạn thay thế điều kiện thì dể dàng hơn thay đổi trong công thức.
Như yêu cầu thì bạn chỉ cần thay các chỉ số trong bảng điều kiện