Mình sơ bộ như trong file, ban tham khảo.
Thời gian làm việc tính theo phút nha
Ví dụ cụ thể nhé, người đầu tiên trong danh sách của bạn, LIEU TRUNG VIET, nhìn vào thời gian của người này thì có 2 khả năng, người đó đang làm ca 1 hoặc ca 3.
Nếu làm ca 1, thì ngày 15/10 có thời gian bấm thẻ vào, không có thời gian bấm thẻ ra, vậy có đúng ko ?
Nếu làm ca 3, thì ngày 15/10 có thời gian bấm thẻ vào và ra rồi, vậy có đúng ko ?
Làm sao người giúp bạn biết được người này làm vào ca nào, khi bạn không cho biết thông tin này. Kết quả là người giúp bạn nghĩ rằng LIEU TRUNG VIET đang làm ca 1, nhưng thực tế có thể người này đang làm ca 3.
Nếu bạn cho biết người này làm ca 1, thì người giúp bạn sẽ không đoán lung tung, và làm ra file tính đúng với yêu cầu của bạn.
Đúng rồi, mục đích của file là
-Bạn chép dữ liệu paste vào 3 cột đầu của sheet1 Data.
-Chạy kiểm tra để phát hiện các dòng dữ liệu nghi ngờ để kiểm tra hiệu đính
-Chạy Code tạo bảng để tao bảng dữ liệu tương ứng
Nhưng Code đó chỉ là ví dụ thôi nha, mình phương phưởng ca 1 từ 8 giờ. Bạn nên có 2 điều kiện nữa để làm thật chính xác cho file
-Danh sách Công nhân theo ca và nhân viên giờ Hành chính (Vì đoán vào ca khoảng 8 giờ là Hành chính nhưng công nhân ca 1 đi muộn hơn 1 giờ thì không phân biệt nổi)
-Khi tính lương phải có xác định từ ca nào, đến ca nào
Ví dụ bạn làm lương tháng 9 nên có thể quy định các ca thuộc từ ca 1 ngày 01/09/2013 đến hết ca 3 ngày 30/09/2013.
(Như vậy thì chỉ khi quẹt thẻ tan hết ngày 01/10/2013 mới lấy số liệu giờ ra ca 3 hôm trước kể cả tăng và đúp ca)
Ban Sealand oi, Bạn viết giúp mình đoạn code còn lại với.
Danh sách Nhân viên Hành Chính mình biết xử lý chúng rồi.
Bạn cứ chép dữ liệu vào Sheet Data rồi nhấn nút là có kết quả.
Để thử bạn xoá hết số liệu Sheet Resume (Chỉ giữ dòng tiêu đề) rồi nhấn nút kết quả lại được tạo ra