Reopen room "chat with me" on YM, Skype

Liên hệ QC
hihi
how to joint your chat room?
 
When I open the room each time, I will invite anyone who is online.
But you should add my YH ID first: ptm0412
 
My yahoo ID: trucnguyen_vn
Skype: bechanhmickey

Oh la la my name is bechuotcoi, nice to meet all dear ^.^
 
Xin cho hỏi, mình vào Yahoo, nhưng bằng cách nào vào room CHAT WITH ME vậy? Ẹc ... Ẹc ...
 
I want to register:

Nick: tungnnguyen_kt

YH ID: tungnguyen_kt83
 
Cho mình tham gia với:
Nick yahoo: phamthuy_0890
Nick GPE: holytinh1000nam
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Tonight, the "Chat with me" English chat room will open at 9:00 PM.
I think the subject will be:
1. New comers (if any) introduce themselves
2. Each member tell his/her desire on joining this room: want to learn grammar, vocabulary, want to make friend, to communicate in English, ...

Based on those desires, we will hold on what to do the next time.
And, as usual, there will be correcting and suggesting for mistakes at time.
How to join into chat room master("ptm0412")?.I can't see where's the chat room. pls help me
 
I also want to join
Nick Yahoo: doahoa_phale2000
Nick Skype: phuonghuyen20



Em xin đổi nick Yahoo ạ, vì em dùng nick kia, một sỗ bạn tưởng em là boy, hic
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Thành viên tham dự buổi thứ 2:
- ptm0412
- ngocmaipretty
- Anne 1811
- dhn46
- HoangMinhTien
- PhuongHuyen
- Phuongnhan199
- NhungVo (chỉ vào 1 chút xíu)
- Pham Thuy (holytinh1000nam, em của ngoinhahoahong)


Lê Duy thương lấp ló nhưng không invite được (lỗi)
babyvoi online bằng điện thoại, không invite được (chắc cũng do lỗi)
Tungnguyen xin phép không tham dự tối nay
Minhthien321 chả thấy tăm hơi.
NH_DK online, nhưng hỏi code VBA không tham dự chat, thấy ghét!

Mở YM rồi, mà tại không để ý nó Invisible, mà cũng lạ, mình mở nó Visible, lần mở tiếp nó lại Invisible! Chả biết sao hết! Lần sau sẽ kiểm tra kỹ!
 
Everybody,

Have a good night (?) And have beautiful dreams!
 
Mở YM rồi, mà tại không để ý nó Invisible, mà cũng lạ, mình mở nó Visible, lần mở tiếp nó lại Invisible! Chả biết sao hết! Lần sau sẽ kiểm tra kỹ!
Lần sau, không cần biết invisible hay visible, cứ nhắn 1 câu cho lão chết tiệt, lão ấy biết online là sẽ invite

Nice nightmare, Minhthien!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Thành viên tham dự buổi thứ 2:

Tungnguyen xin phép không tham dự tối nay

Thành thật cáo lỗi cùng Thầy và quý anh chị buổi học tối hôm qua, do bận công việc nên không thể tham dự buổi học được.

EM hứa sẽ có gắng lần sau ah.
 
Danh sách (đăng ký tại topic) các thành viên tham gia room "chat with me" . Anne1811 post lên để các bạn add nick nhau và support nhau nhé:

No​
|
Nick GPE​
|
YH ID​
|
Skype ID​
|
1​
|ptm0412|ptm0412|ptm0412|
2​
|Anne1811|beautiful_life_1811|anhnguyen_apvn|
3​
|ngocmaipretty|ngocmaivutm|ngocmaipretty|
4​
|tixiudeghet|phuongqn86| |
5​
|hoaitrinh|bigbaby1213| |
6​
|hoangminhtien|hoang_minh_tien|minhtien.hoang|
7​
|NHDK| |ngoc_dak|
8​
|I_m_Stupid|pinng0x|pinng0x|
9
|phuongnhan199|phuongnhan199|phuongnhan199|
10​
|minhthien321|minhthien321| |
11​
|cadafi|cada_fi|cada_fi|
12​
|babyvoim5|babyvoi41ccm5|babyvoi_cute|
13​
|dhn46|dinhhongninh297| |
14​
|bechuotcoi|trucnguyen_vn|bechanhmickey|
15​
|tungnguyen_kt|tungnguyen_kt83|thanhtungcc|
16​
|holytinh1000nam|phamthuy_0890| |
17​
|nguyenhuong|Nguyenhuongbb|Nguyenhuongbb|
18​
|phuonghuyen20| doahoa_phale2000 |phuonghuyen20|
19​
|Lê Duy Thương| leduythuongffw |leduythuong|

Updating....
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Chị Anne1811 ơi! Chị thay tên nick Yahoo của em nhé, vì em dùng nick kia các bạn lại tưởng em là boy ạ.
doahoa_phale2000
 
Web KT
Back
Top Bottom