Offline nhân ngày quốc tế thiếu nhi-chào đón "Cu tí sành điệu" vào Nam, các bác ui!!!

Liên hệ QC

Pansy_flower

...nợ người, nợ đời...
Thành viên danh dự
Tham gia
3/6/06
Bài viết
1,611
Được thích
14,001
Nghề nghiệp
...thiết kế máy bay cho VOI tự lái...^.^
Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6, thân mời anh chị và các bạn đến tham dự buổi họp offline chào mừng Cu Tí Sành Điệu (xem profile tại đây ) vào Nam và giao lưu với tác giả của quyển sách " VBA dành cho người mới bắt đầu bằng tiếng việt" anh Phan Tự Hướng.

Thời gian: Lúc 10:00AM Chủ Nhật ngày 03-06-2007.


Địa điểm: Quán cafe 373, số 373/44 Trường Chinh, Q. Tân Bình.


Số đt liên lạc: 0909 19 19 58 (Bình_OverAC)


Anh chị và các bạn nhớ đến đúng giờ!.


P/S: A2 hổng được sửa bài hoặc xóa bài nì à nha. Hổng thui là bị như vậy nè +-+-+-+ -\\/.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Tiếc quá, hôm đó không có mặt tại TP, chúc các bạn và anh/ chị em offline vui vẽ.

TP.
 
Thật ah sf? Hôm trước sf nói đt cứ tưởng sf đùa :) Thầy trò gặp riêng nhé, đt không tham gia offline được...

@ Sư muội: Có tý việc này mà cũng thông báo sai, sm định quay về quá khứ chắc :p
Lúc 10:00AM Chủ Nhật ngày 03-05-2007.
 
Vậy là ngày nào đây ta ?
Hi hi
 
Tiếc quá, em chưa vào SG kịp. Tiếc caffe quá đi mất.
 
Tiếc nhỉ, tớ chưa vào trỏng đó kịp . Tiếc cafe qúa đi mất ^^
 
Thích quá, sắp được gặp anh chị rồi. Lại caffee... chẹp chẹp!
Hẹn gặp Sài Gòn 23:30 01/06/2007
 
camchuong đã viết:
Tiếc quá, em chưa vào SG kịp. Tiếc caffe quá đi mất.

E iu ui, còn tiệc mừng em quay lại SG nữa mà. Tuần sau sẽ offline chào mừng em và 1 người nữa!.}}}}} .Yên tâm đêêêêêêêêêêêê......!!!

Thích quá, sắp được gặp anh chị rồi. Lại caffee... chẹp chẹp!
Hẹn gặp Sài Gòn 23:30 01/06/2007

Tối qua em đã nói là khi về đến nhà thì gọi cho em, vậy mà ko gọi làm em --=-- quên lúc nào không hay!. Tối nay, em mà ko đi thi thì đã qua anh, đập cho 1 trận vì cái tội thách đố em!.-=09=
 
Tiếc quá, mình lại kẹt CV rồi. Cũng muốn xem mặt rể của quê hương xem thế nào vì nghe hùng danh đã rền vang bốn cõi.

Chẹp chẹp.

Chết không cơ chứ !!!!!!!!!
 
Chuẩn bị ngựa đi uống cafe nào;;;;;;;;;;; )*&^)
 
2h50p, say say say
 
Mr Okebab đã viết:
Nhìn mấy em phục vụ thấy say say say

Cuộc dời muốn bay bay bay !!!!

Be be be
Sao nói đúng tâm trạng thế nhỉ, bay bay bay.....//////
 
chibi đã viết:
Xin chỉ cách uống cf để say
Ôi, kg phải darkmoon sai vì caphê đâu, xi nhê gì. Cái này đang nói bia rượu đấy chứ. Darkmoon say vì mỏi càng quá, chứ kg thể say được.
Còn muốn uống càphê để say thì đơn giản, "đừng có pha bằng nước sôi"...:=\+--=--
 
Đây một số hình ảnh say say.
Load vài tấm lên trước để điểm...mặt.
Cũng hoành tráng phếch

531157586_e4df7bbc2a.jpg


Điểm danh tấm ảnh tâp thể nhé. Từ trái sang phải:

XuanTham,TSF, OverAC, Anh Hân -chị Dung(Handung107)
,cogaiyeumautim83-Cu Tý Sành Điệu, Darkmoon,GPE member, Lê Văn Duyệt, Skyonline,anhphuong, VuNgoc,Tedaynui.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
531267543_3b23d7e579.jpg


531267547_485b936161.jpg


531267549_d80862aa05.jpg


531267555_16d6977ff1.jpg


531267553_43134e953b.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Trong ảnh lớn, điểm tên từ trái sang phái cho mình chiêm ngưỡng cụ thể nhé
 
Web KT
Back
Top Bottom