Nhờ các anh/chị giúp vấn đề ghi dữ liệu marco với ạ !

Liên hệ QC

Yugi_Nguyễn

Thành viên mới
Tham gia
23/5/19
Bài viết
32
Được thích
1
Giới tính
Nam
Hi Anh/chị!
Em có 1 file marco nhưng không hiểu gặp lõi gì mà khi ghi marco dữ liệu lần cập nhập tiếp theo không nhảy xuống dòng mới
Nhờ anh chị giúp em vớiaj
Thân !
 

File đính kèm

  • Đang sửa .xlsm
    74.5 KB · Đọc: 7
Hi Anh/chị!
Em có 1 file marco nhưng không hiểu gặp lõi gì mà khi ghi marco dữ liệu lần cập nhập tiếp theo không nhảy xuống dòng mới
Nhờ anh chị giúp em vớiaj
Thân !
Chỉnh chỗ này xác nhận dòng cuối.
Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row
Nó không phải cột H.Bạn xem lại cột nào liên tiếp thì thay cột nhé.
 
Chỉnh chỗ này xác nhận dòng cuối.
Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row
Nó không phải cột H.Bạn xem lại cột nào liên tiếp thì thay cột nhé.
Em có điều chỉnh nhưng không được. @@
Với cả khi ấn xác nhận nó vẫn copy xuống vùng mình cần nhưng nó lại đè nên kết quả cũ ạ
 

File đính kèm

  • Đang sửa .xlsm
    74 KB · Đọc: 5
Em có điều chỉnh nhưng không được. @@
Mở tập tin có thấy bạn sửa gì đâu?

Hãy thay H trong
Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row
bằng tên cột nào mà chắc chắn luôn có dữ liệu. Vd. B, C. Cột Ghi chú H có lẽ không luôn có dữ liệu.

Chỉ đoán thế thôi vì bạn có mô tả vấn đề đâu.
 
Mở tập tin có thấy bạn sửa gì đâu?

Hãy thay H trong
Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row
bằng tên cột nào mà chắc chắn luôn có dữ liệu. Vd. B, C. Cột Ghi chú H có lẽ không luôn có dữ liệu.

Chỉ đoán thế thôi vì bạn có mô tả vấn đề đâu.
Em muốn sau khi nhập các dữ liệu ở phẩn xanh dương thì dữ liệu sẽ được copy xuống dòng đỏ tương ứng
Em đã viết codeVDA nhưng không hiểu sao mỗi lần nó copy xuống nhưng dữ liệu của các lần nó đè nên nhau
Em muốn dữ liệu mỗi lần nó xuống các dòng khác nhau

Mã của em là

Sub Ghi_ket_qua()
Range("ket_qua").Value = ket_qua
Range("ghi_chu").Value = ghi_chu

x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row
If x = dong_dau_data - 1 Then
nguoi_kt = 0
Else: nguoi_kt = Sheets("ket qua").Cells(x, 4).Value
End If

Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 2).Value = Range("nguoi_kt").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 3).Value = Range("gio_kt").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 4).Value = Range("ma_sp").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 6).Value = Range("Barcode_1").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 7).Value = Range("Ket_qua_cuoi_cung").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 8).Value = Range("ghi_chu").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 9).Value = Range("Ma_sp_tren_tem").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 10).Value = Range("ngay_tem").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 11).Value = Range("Seri_check").Value
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 5).Value = Range("Barcode_2").Value
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row
Sheets("ket qua").Cells(x + 1, 9).Select

End Sub


Anh hướng dẫn sửa giúp em với
Em cảm ơn

1573873114581.png
 

File đính kèm

  • Đang sửa .xlsm
    74 KB · Đọc: 4
Anh hướng dẫn sửa giúp em với
Em cảm ơn
Nói tiếng Việt mà không hiểu sao?

Thử thay dòng
Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row
ở lần xuất hiện đầu tiên bằng

Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("B1048576").End(xlUp).Row

hoặc tốt nhất bằng

Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("B" & Rows.Count).End(xlUp).Row

2. Xóa dòng
Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row

ở lần xuất hiện thứ 2, tức trước dòng cuối.
 
Nói tiếng Việt mà không hiểu sao?

Thử thay dòng
Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row
ở lần xuất hiện đầu tiên bằng

Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("B1048576").End(xlUp).Row

hoặc tốt nhất bằng

Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("B" & Rows.Count).End(xlUp).Row

2. Xóa dòng
Mã:
x = Sheets("ket qua").Range("H1048576").End(xlUp).Row

ở lần xuất hiện thứ 2, tức trước dòng cuối.
Thanks Anh nhé
 
Web KT
Back
Top Bottom