Con nhỏ tramy lại xuất hiện sau khi trúng quả bom nguyên tử từ Hà Nội lạc đường vào tòa nhà kem 8 tầng. Hihi.
Thấy cả nhà mình 8 khí thế quá.
Tình hình là Sài Gòn mấy bữa nay nắng nóng quá, tramy không có xiền mua nón đội nên bị "say nắng" một tý, hơi chếnh choáng, phải đi khắp nơi tìm thuốc chữa. Hi, phải rồi, chắc chắn tramy sẽ nhanh chóng khỏi căn bịnh đáng ghét này thui. Sắp rùi! (
Vượt qua chính mình 
)
Và tình hình là sáng nay vừa mò vào công ty mới hay bị cúp điện cả ngày, được nghỉ. Oh yeah! Thế là đi lang thang ngắm trời ngắm đất giữa cái nắng cháy thủng đầu.
Cũng rất chi tình hình là tramy vừa nhận được tin nhắn từ anh OverAC với nội dung : "Bánh canh, sữa bắp?". Chà! Một lời rủ rê vô hiệu, vì hôm qua vừa nghe thầy ptm báo tin buồn :
Quán bánh canh sữa bắp đã dời về Bình Thạnh. Xui cho anh Bình!
Và cuối cùng, tình hình là lang thang ngoài phố SG, tự nhiên lại lạc vào con đường mang tên "Nhật kí ngắn" (sau một thời gian vắng bóng không lời từ biệt

), thấy có "ai đó" lại nhắc đến bánh canh sữa bắp, thấy có "ai khác" nhắc tên mình. Hì....Tưởng hổng còn "ai kia" nhớ cái tên mình nữa chứ. Thế là, tự nhiên vui!
@ Anh Cá-rô-fi : Đợi hôm nào có kẻ thất tình, hai anh em mình lại nhậu lai rai vỉa hè để chúc mừng cho cái kẻ thất tình mà cười toe toét kia hén

(
nhìn là thấy nghi rồi
)