Mọi người giúp đỡ mình phân lịch đầu bếp nhà hàng ăn

Liên hệ QC

dangky47h

Thành viên thường trực
Tham gia
4/9/17
Bài viết
329
Được thích
41
Giới tính
Nam
Mỗi đầu bếp một món, ngày có khác đặt món nào thì nhà bếp nấu món đó phục phụ phải đến (được điền vào cột D) để phục vụ (theo tiếng đã hợp đồng)
bang thuc don nha hang.jpg
File excel đính kèm :
 

File đính kèm

  • Nha hang 81.xls
    33 KB · Đọc: 11

File đính kèm

  • Untitled.png
    Untitled.png
    86.1 KB · Đọc: 3
Upvote 0
Mỗi đầu bếp một món, ngày có khác đặt món nào thì nhà bếp nấu món đó phục phụ phải đến (được điền vào cột D) để phục vụ (theo tiếng đã hợp đồng)
View attachment 201925
File excel đính kèm :
Cái này phải làm thế này:
1/ Làm 1 sheet chứa danh mục món ăn.
2/ Làm 1 sheet chứa phiếu đặt món, khi chọn món nào liên quan đến đầu bếp phục vụ đó. Nhưng tôi băn khoăn là khách gọi món liên quan đến nhiều đầu bếp thì gán vào cột D thế nào?
 
Upvote 0
Web KT
Back
Top Bottom