Mọi người giúp đỡ mình phân lịch đầu bếp nhà hàng ăn

dangky47h

Thành viên thường trực
Tham gia ngày
4 Tháng chín 2017
Bài viết
319
Được thích
37
Điểm
185
Tuổi
33
Mỗi đầu bếp một món, ngày có khác đặt món nào thì nhà bếp nấu món đó phục phụ phải đến (được điền vào cột D) để phục vụ (theo tiếng đã hợp đồng)
bang thuc don nha hang.jpg
File excel đính kèm :
 

File đính kèm

PhanHa123

Thành viên mới
Tham gia ngày
3 Tháng tám 2018
Bài viết
10
Được thích
10
Điểm
165
Tuổi
28

File đính kèm

be09

TNMT_Đồng Nai
Tham gia ngày
9 Tháng tư 2011
Bài viết
9,116
Được thích
8,782
Điểm
560
Tuổi
62
Nơi ở
Biên Hòa, Đồng Nai
Mỗi đầu bếp một món, ngày có khác đặt món nào thì nhà bếp nấu món đó phục phụ phải đến (được điền vào cột D) để phục vụ (theo tiếng đã hợp đồng)
View attachment 201925
File excel đính kèm :
Cái này phải làm thế này:
1/ Làm 1 sheet chứa danh mục món ăn.
2/ Làm 1 sheet chứa phiếu đặt món, khi chọn món nào liên quan đến đầu bếp phục vụ đó. Nhưng tôi băn khoăn là khách gọi món liên quan đến nhiều đầu bếp thì gán vào cột D thế nào?
 
Top Bottom