Mã hóa Files và Giải mã Files

Liên hệ QC
Thôi, không tranh cải với cậu nhé, mình chỉ nói sơ cậu code ra sao.
1. Cậu dùng RadStudio 11.3
2. File source chính của cậu gồm các file: IsPassWordUtils.pas, EncryptFiles.dpr, ZlibFileNamesUtils.pas
3. Form chính tên là TForm1
4. 2 Button name là "Encrypt_Files" và "Decrypt_Files", checkbox cậu làm biếng đổi tên, tên là CheckBox1
5. TForm1 có 3 method là Encrypt_FilesClick, Decrypt_FilesClick và CheckBox1Click
6. Encrypt_FilesClick có thể code lại mã giã Delphi như sau:

C++:
procedure TForm1.Encrypt_FilesClick(xxx)
var
  strSrcFile: string;
  strPassword: string;
  bDelete: Boolean;
begin
  strSrcFile := SelectFile; // Gọi TFileOpenDialog
  if not FileExitst(strSrcFile) then
    Exit;
  strPassword := Edit1.Text;
  if strPassword = '' then
    raise Exception("Nhập EncryptionKey")
  bDelete := CheckBox1.Checked;
  Encrypt(strSrcFile, flag, strPassword);
  if bDelete then
    Ioutils.TFile.Delete(strSrcFile);
end;
Cái đám trên form tôi cũng xem được
 
Cái nào ra cái đó mấy bài trước nói quá lời đấy nhưng tấm hình tôi học thêm nhiều cái này tôi cảm ơn
 
<Delete>
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đã thấy em nói chưa, từ đầu em đã bảo rồi, tốt nhất là dẹp đi,đây là diễn đàn chia sẻ kiến thức kết nối đam mê mà cứ bày đặt .exe với cả .dll làm chi..

Người ta muốn bình yên chẳng được, đằng này thì anh lại tạo cho kẻ xấu có cơ hội phát triển.

Số lượng người vào coi chỉ là coi kịch chứ bảo dùng tun teo này chắc chẳng mấy ai.

Đến là khổ ,làm gì thì cũng phải biết đây là đâu mình là ai !!!
 
Lần chỉnh sửa cuối:
lúc nãy tôi đang ngồi quán cafe bà 9 qua điện thoại mới về xong mở máy tôi thống kê lại như sau

1/ Nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau và nói đúng sự thật còn code ngu cả Ms còn ngu huống chi là Tôi ... không lẽ ai không code ngu ???

2/ cái tôi yêu cầu thì không làm mà làm cái tôi không yêu cầu nhưng cũng rất tốt vì qua hình bài 114 Tôi học được nhiều điều

( cái này tôi cảm ơn rất nhiều ) nhờ nó tôi hiểu thêm nguyên lý Crack và phương pháp viết code tốt hơn = cảm ơn 1000 lần luôn

3/ chuyện úp mã nguồn trên Form tôi dùng Tools của xx cũng xem được không có gì hay ho cả

4/ cái tôi cần là mã dưới implementation .... còn trên đó không cần thiết

5/ Tôi biết bên đó viết code Delphi từ lâu nhưng không có nghĩa là giỏi toàn năng và không dính lỗi ngu ?!

6/ Chốt lại là cái tôi cần dịch ngược mã dưới implementation vẫn chưa làm được ( dịch ngược code Delphi ra code thật ) đó là sự thật cho tới khi kiểm chứng

Thật lòng Tôi xin lỗi vì đẩy lên cao trào ... mà không thủ đoạn đó thì tôi lại không học được bài số 114
Mạnh Cảm ơn ... khúc nào ra khúc đó


Đã thấy em nói chưa, từ đầu em đã bảo rồi, tốt nhất là dẹp đi,đây là diễn đàn chia sẻ kiến thức kết nối đam mê mà cứ bày đặt .exe với cả .dll làm chi..

Người ta muốn bình yên chẳng được, đằng này thì anh lại tạo cho kẻ xấu có cơ hội phát triển.

Số lượng người vào coi chỉ là coi kịch chứ bảo dùng tun teo này chắc chẳng mấy ai.

Đến là khổ ,làm gì thì cũng phải biết đây là đâu mình là ai !!!
bạn lại tào lao rồi đấy .... vui lòng lập thớt khác mà bàn
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Đã thấy em nói chưa, từ đầu em đã bảo rồi, tốt nhất là dẹp đi,đây là diễn đàn chia sẻ kiến thức kết nối đam mê mà cứ bày đặt .exe với cả .dll làm chi..

Người ta muốn bình yên chẳng được, đằng này thì anh lại tạo cho kẻ xấu có cơ hội phát triển.

Số lượng người vào coi chỉ là coi kịch chứ bảo dùng tun teo này chắc chẳng mấy ai.

Đến là khổ ,làm gì thì cũng phải biết đây là đâu mình là ai !!!
Tớ thì nghĩ đây là bàn về khả năng code mã hoá. Chưa hoàn thiện thì nghiên cứu thêm.
Hơn nữa, tớ và vài người cũng hy vọng anh em trong sáng, không dùng việc xấu.

Tớ còn định viết code mã hoá đỉnh cao không ai giải được. Và 1 code giải mã được mọi thứ trên đời. Nhưng còn đang học định nghĩa biến VBA nên hẹn kiếp sau viết code cho anh em xem.

Cái quan trọng là những cao thủ code ở đây phải thật trong sáng. Hy vọng thế.

Công ty tớ đã bị dính em 900$ nên biết việc mã dữ liệu nó cay cú thế nào. Cũng chỉ tại thằng cài win, không biết nó tải cái gì về nữa.
 
Tôi kịp lưu 2 tấm hình của bài số 114 úp lên đây cho ai đam mê code két đọc ... hiểu được gì thì hiểu

để thế hệ sau con cháu có vào xem hiểu một chút về phương pháp dò dò .................:p:D

Tôi xem hiểu đấy .... và bài lộ pasword là các Bytes

1684888269053.png1684888517082.png

Bài lộ password là các bytes + bài này Mạnh cảm ơn rất nhiều

Tôi nghĩ cũng không đến nổi keo tôi xóa hình trên đâu .... vì Tôi thấy có lòng nghĩa hiệp qua giao tiếp nên cũng không đến nổi
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Tớ thì nghĩ đây là bàn về khả năng code mã hoá. Chưa hoàn thiện thì nghiên cứu thêm.
Hơn nữa, tớ và vài người cũng hy vọng anh em trong sáng, không dùng việc xấu.

Tớ còn định viết code mã hoá đỉnh cao không ai giải được. Và 1 code giải mã được mọi thứ trên đời. Nhưng còn đang học định nghĩa biến VBA nên hẹn kiếp sau viết code cho anh em xem.

Cái quan trọng là những cao thủ code ở đây phải thật trong sáng. Hy vọng thế.

Công ty tớ đã bị dính em 900$ nên biết việc mã dữ liệu nó cay cú thế nào. Cũng chỉ tại thằng cài win, không biết nó tải cái gì về nữa.
Dạ xin thưa với anh ở nhà vợ chồng anh em còn nghi ngờ thậm trí còn chém nhau.
Lên đây mà anh hy anh em trong sáng ....
Mà thôi em xin hết nhé,cũng chẳng hiểu sao tự dưng em lại khùng lên... đã im không muốn nói rồi.
 
Tôi mô tả lại file bài số 1 cho bạn nào thích thì xem cách thức hoạt dộng của nó

Chơi cho vui thôi không có gì ghê gớm cả

1/ sau gợi ý bài số 36 của @HieuCD thì tôi đã IN 1 cái chìa khóa lưu nó là pass rồi phòng hờ quên pass rồi

2/ khi bài số 70 phát hiện lộ pass là các mảng bytes thì tôi mã hóa nó là 256 để không lộ ra nhưng chuyển nó ra chỗ khác mã hóa là base64

3/ Khi bài số 114 ( xóa rồi ) sử dụng phương pháp Crack Call các hàm xem pass thì nó lòi cái Pass mã hóa ra .... hình tôi úp lại bài số 129 nhìn vào đó là thấy pass

4/ bạn nào đam mê code két nhìn vào hình bài số 70 và bài số 129 là thấy pass to trà bá lộ ra ... xem đi mà học

5/ khi tôi mã hóa sẽ tạo ra file tạm xong mã hóa nó xong nén lại rồi xóa file tạm đi

Tôi mới fix lại sơ hở đó là tạo file tạm trong bộ nhớ mã hóa nó trong bộ nhớ xong xuất ra file đã mã hóa ra PC


6/ đó là hack code mới hiểu được còn bình thường không hack code thì chờ xem thôi

7/ @ThangCuAnh
Mạnh làm phiền chút nhưng miễn cưỡng xem lại file Mạnh mới mã hóa có sơ hở gì không ... và có lấy ra File thật được không :p

File úp phía dưới đã mã hóa
 

File đính kèm

  • QLBHPN.rar
    3.4 MB · Đọc: 8
Mình bị con virut "Henry" mã hóa file các bạn giải mã giúp mình nhé. Download về nhớ bỏ phần mở rộng ".rar" nhé.
Ps: File này không sợ bị lay lan đâu, nó chỉ là file excel bình thường ah :victory:
 

File đính kèm

  • vidumahoafile.xlsx.Henry.rar
    8.9 KB · Đọc: 2
nhằm tránh khỏi các hacker nghiệp dư, các bác có file nào để mã hóa code excel cho em xin ạ
 
Thực sự khi em mới thấy bài đăng này, trong em đã lóe lên 1 chút hy vọng nào đó rằng, các file bị virus mã hóa của em sẽ sớm có ngày được giải mã (chứ đừng như những lời nguyền trên các diễn đàn: không bao giờ giải mã được, thậm chí như 1 diễn đàn nước ngoài, 1 chủ đề về ransomeware kéo dài hơn 700 trang nhưng người ta vẫn khẳng định chắc nịch là không bao giờ giải mã được với key online). Nên em vẫn cứ mong rằng topic này sẽ có sự bứt phá nào đó. Cảm ơn các anh/chị đã chia sẻ thông tin và kiến thức
 
Thực sự khi em mới thấy bài đăng này, trong em đã lóe lên 1 chút hy vọng nào đó rằng, các file bị virus mã hóa của em sẽ sớm có ngày được giải mã (chứ đừng như những lời nguyền trên các diễn đàn: không bao giờ giải mã được, thậm chí như 1 diễn đàn nước ngoài, 1 chủ đề về ransomeware kéo dài hơn 700 trang nhưng người ta vẫn khẳng định chắc nịch là không bao giờ giải mã được với key online). Nên em vẫn cứ mong rằng topic này sẽ có sự bứt phá nào đó. Cảm ơn các anh/chị đã chia sẻ thông tin và kiến thức
Nếu bạn tìm thông tin để giải mã thì bạn nên tìm những diễn đàn về lập trình thì tốt hơn. Vì đây là diễn đàn về thiên excel và ké toán có thể sẽ ít có thông tin mà bạn cần kkkk
 
Nếu bạn tìm thông tin để giải mã thì bạn nên tìm những diễn đàn về lập trình thì tốt hơn. Vì đây là diễn đàn về thiên excel và ké toán có thể sẽ ít có thông tin mà bạn cần kkkk
Dạ vâng, cảm ơn bác, hàng ngày em vẫn đang tìm kiếm, nhưng kết quả có vẻ xám xịt quá, hì hì
 
Thực sự khi em mới thấy bài đăng này, trong em đã lóe lên 1 chút hy vọng nào đó rằng, các file bị virus mã hóa của em sẽ sớm có ngày được giải mã (chứ đừng như những lời nguyền trên các diễn đàn: không bao giờ giải mã được, thậm chí như 1 diễn đàn nước ngoài, 1 chủ đề về ransomeware kéo dài hơn 700 trang nhưng người ta vẫn khẳng định chắc nịch là không bao giờ giải mã được với key online). Nên em vẫn cứ mong rằng topic này sẽ có sự bứt phá nào đó. Cảm ơn các anh/chị đã chia sẻ thông tin và kiến thức
đừng hy vọng vô ích thôi bạn ... cấu trúc mã hóa và giải mã khác nhau chỉ khác 1 bytes thôi là sai bét

VD file tôi nén cũng sử dụng thư viện Delphi đó nhưng khác cấu trúc nén và giải nén của hàm phụ ... người khác cũng dùng nó nhưng code khác = vô tích sự không làm gì cả

bản chất File bài số 1 vô tình tạo mã hóa 2 lớp đấy ... họ dò ra là do hack code và tôi cố tình IN 1 chìa khóa trong đó phòng hờ quên Pass....
nếu quăng 1 file đã mã hóa thì chờ Xem he
 
Lần chỉnh sửa cuối:
vấn để bảo vệ code vẫn quan trọng, vì nhiều người code tools bằng C#, python, java vẫn bị dịch ngược rất nhiều dù đã mã hóa 1-2 lớp. Điều này làm ảnh hưởng đến sự sáng tạo và làm việc hiệu quả của mọi người
 
vấn để bảo vệ code vẫn quan trọng, vì nhiều người code tools bằng C#, python, java vẫn bị dịch ngược rất nhiều dù đã mã hóa 1-2 lớp. Điều này làm ảnh hưởng đến sự sáng tạo và làm việc hiệu quả của mọi người
Không có nhiều cách để bảo vệ code vba đâu bạn phải biết thêm ngôn ngữ lập trình khác, hoặc mua phần mềm bên thứ ba, hoặc tự mày mò ..
 
Web KT
Back
Top Bottom