Lỗi khi copy từ Web hoặc Word ?

Liên hệ QC

PhanTuHuong

VBA & VB.NET for Excel & AutoCad
Thành viên danh dự
Tham gia
13/6/06
Bài viết
7,121
Được thích
24,279
Tôi thường copy nội dung từ Web vào Word 2007, bình thường nó sẽ copy cả hình ảnh, định dạng gốc, sau đó điều chỉnh sau. Nhưng không hiểu tại sao bây giờ chỉ copy mỗi chữ (không hình) mà không theo định dạng gốc (mà lấy định dạng trong Word). !$@!!

Xin được giúp đỡ...
 
Thầy vào Options của Word,chọn Advanced và kiểm tra ở nội dung Cut, copy, and paste xem ở mục Pasting from other programs nó như thế nào?
 
Thầy vào Options của Word,chọn Advanced và kiểm tra ở nội dung Cut, copy, and paste xem ở mục Pasting from other programs nó như thế nào?

Mình cũng mò ở đó rồi, nhưng không thấy gì dị thường. Mà copy từ Word sang Word cũng bị kiểu vậy. Thiết lập ở đây:


Cutcopypaste.png
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Tôi kiểm tra thì thấy có 3 tình huống khi copy 1 nội dung từ web tùy theo thiết lập ở mục [Pasting from other programs] :
1. Keep Source Formatting (Default) => có gì thì copy đó
2. Match Destination Formatting => phù hợp với định dạng trong Word
3. Keep Text Only ====> chỉ copy text

Thầy kiểm tra lại lần nữa xem sao.
 
Tôi kiểm tra thì thấy có 3 tình huống khi copy 1 nội dung từ web tùy theo thiết lập ở mục [Pasting from other programs] :
1. Keep Source Formatting (Default) => có gì thì copy đó
2. Match Destination Formatting => phù hợp với định dạng trong Word
3. Keep Text Only ====> chỉ copy text

Thầy kiểm tra lại lần nữa xem sao.

Tình huống này được thiết lập đúng ở hình trên rồi anh.
 
Có thể bị lỗi file MSO.DLL trong office
Anh sang máy khác với office tương tự và vào C:\Program Files (x86)\Common Files\microsoft shared\OFFICE12 để copy file này và Paste đè lên file MSO.DLL trên máy của anh rồi restart lại máy là xong.
Hoặc vào đây để tải file MSO.DLL về máy rồi chép đè vào vị trí trên
 
Có thể bị lỗi file MSO.DLL trong office
Anh sang máy khác với office tương tự và vào C:\Program Files (x86)\Common Files\microsoft shared\OFFICE12 để copy file này và Paste đè lên file MSO.DLL trên máy của anh rồi restart lại máy là xong.
Hoặc vào đây để tải file MSO.DLL về máy rồi chép đè vào vị trí trên

Đúng là tập tin MSO.DLL của mình bị lỗi (size lớn hơn tập tin tải về). Mọi thứ lại ngon rồi....
--=0
 
Em cũng thỉnh thoảng bị lỗi file mso.dll như của anh chủ Topic.
 
Hi All,

Mình cũng đang bị lỗi này nhưng không thấy file MSO.dll trong máy dù đã search.

Máy dùng word 2007

update:

Cuối cùng cũng sửa được, Chú ý là OFFICE12 có cả ở nhiều nơi.

Thanks all
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Xin cho minh link down lai file mso.dll với?
Thanks
 
còn ờ word 2010 thì như thế nào moi ngươi mình bị lỗi tuong tự nhưng ofice 2010
 
Web KT
Back
Top Bottom