Lỗi gặp phải khi chạy bất cứ 1 ch.trình nào nó đều tạo ra 1 ch.tr mới có đuôi *.exe? (2 người xem)

Liên hệ QC

Người dùng đang xem chủ đề này

nguyenquangvu

Thành viên mới
Tham gia
1/9/07
Bài viết
3
Được thích
0
Lỗi gặp phải khi bất cứ 1 chương trình nào!

Các bạn có thể cho mình biết tại sao khi mình chạy bất cứ một chương trình nào trên máy (trừ Auto Cad) đều không chạy được mà tự nó sinh ra một chương trình như vậy có đuôi *.exe. Ví dụ mình muốn chạy Excel thì khi click vào biểu tượng Excel để hcạt thì tự động chương trình sinh ra Excel.exe. Phai chạy Excel.exe mới mở được Excel. Tất cả các chương trình khác đều như vậy. Mong các bạn cho mình biết đó là lỗi sinh ra do đâu, và cách khắc phục. Xin cám ơn các bạn!
 
Lổi như thế thì 99% là nhiễm virus.. Nếu có kinh nghiêm thì diệt bằng tay... còn ko thì bạn thử với 1 vài phần mềm diệt virus xem... Bảo đãm có vài trăm con..
Nhanh tay lên, ko thôi sẽ banh hết chương trình trong máy tính đây! Hối hận ko kịp.. vì mấy con virus này ko giởn chơi dc đâu!
ANH TUẤN
 
Web KT

Bài viết mới nhất

Back
Top Bottom