Bạn bôi đen vùng dữ liệu sau đó vào DATA=>SORT chọn cột muốn sort là xong, các cột khác số liệu sẽ thay đổi theo. ThânNếu sắp xếp dữ liệu cho một cột thì đơn giản rồi.mình muốn sắp xếp một cột nhưng dữ liệu các cột liên quan đến nhau sẽ thay đổi theo.mình gửi một file kèm. mình đang sắp xếp theo thứ tự cho cột "số HĐ".giờ mình muốn sắp xếp theo thứ tự cho cột "số kiốt".các bạn giúp mình với nha.
Muốn biết cách làm thì gởi file lênmình muốn sắp xếp từ nhỏ đến lớn cho số thì dễ rồi. Nhưng khi có thêm chữ phía trước thì khó quá. Ví dụ hạng 1 đến hạng 14 chẳng hạn khi sort thì chúng sắp xếp như sau: hạng 1-hạng 10-hạng 11......hạng 14 rồi mới đến hạng 2, hạng 3..........hạng 9.Tại sao thế xin cao thủ giải thích dùm.
Em xin chào cả nhà!
Em xin anh chị giúp đỡ: làm sao để sắp xếp các dữ liệu giống nhau lại gần nhau được để có thể áp dụng được chức năng Subtotal được. ví dụ trong một bảng tính lớn làm sao các dòng cùng một tiêu chuẩn nào đấy được xếp lại gần nhau.