Chào bạnbinhlt đã viết:Trong Fille up lên có nội dung và yêu cầu nhờ giúp đỡ đấy chứ anh ơi.
Nguyễn Xuân Sơn đã viết:Bạn làm ở NHCT phải không. File này quá đơn giản khi ta áp dụng tính năng Pivot talbe, bạn cần gì phải viết mã cho mệt.
Nguyễn Xuân Sơn đã viết:Mình gửi cho bạn File này đã qua xử lý bằng "Phai vợt". Tuy nhiên bạn phải biết cách sử dụng tính năng của nó thì mới làm chủ được bảng tính và linh hoạt. Ở đây mình lấy phần lưu ý mặc định là ngày hiện tại.
Ngoài cách này ra bạn có thế làm thêm côt lưu ý như sit DATA mình gửi và bạn lọc theo điều kiện ( advance ) cũng có kết quả ( nếu kết hợp Mác rô càng tốt). Nhớ đặt tên vùng dữ liệu là vùng động thì khi bổ sung dữ liệu sẽ không phải phiền hà nhiều ( mình đã đặt tên vung dữ liệu động là DATA rồi). Chúc bạn thành công.
Bạn làm đúng rồi đó, đúng như ý mình, bạn giỏi thế, nhưng có một chi tiết mà bạn không để ý làvoda đã viết:Mình làm theo một số yêu cầu của bạn, không biết có đúng chưa? Riêng mục NGAY LUU Y, chỉ là sử dụng hàm, bạn tự làm nhé. File kèm theo.
Mail của Mình là: binhthichgi@yahoo.comNguyễn Xuân Sơn đã viết:Mình gửi nguyên văn FILE đã xử lý phai vợt cho bạn. Mình đã đặt tên vùng DL là DATA và cột lưu ý ( ngày đến hạn, quá hạn ...) như lần trước mình đã đề cập nên bạn tự nghiên cứu. Không có lỗi gì cả, bạn xem lại thao tác, hoặc xem lại lý thuyết về phai vợt nhé. Chúc bạn thành công. Lưu ý khi thêm dữ liệu phải " làm mới Phai vợt để máy cập nhât nhé!
Bạn chịu khó mở " meo" xem phai mình tải về cho vì trong GPE mình không Port được.
Xin lỗi nhé gửi qua meo của bạn trong GPE cũng không có mục tải File mà mình không biết ADD meo của bạn. Nhưng bạn cứ xem lại lý thuyết đi về Phai vợt ấy sẽ làm ngon thôi. Nếu khó khăn thì lọc băng advance cũng đựoc." bạn ở NH nào vậy?". Chào!