Ai dám kiểm điểm lỗi của mình mỗi ngày thì vào đây? Dũng cảm lên nào!

Liên hệ QC
Lỗi của tôi là yêu sự hoàn mỹ và ham trọn vẹn khi giải bài ở diễn đàn ... thật là phi lý ... dành 80% thời gian cho hoạt động phi lợi ích, ...... hứa chừa..
Sao lại chừa??? Bạn Gió Đông mà chừa thì nhiều thành viên ở GPE sẽ biểu tình phản đối cho mà xem. ;););)
Với lại mình cũng vậy, khi mình thiết kế thiệp, banners, vouchers, posters, templates, covers... mình cũng luôn hướng tới sự hoàn mỹ, không bao giờ thích những sản phẩm hời hợt dù cho là chỉ để giải trí.
Chỉ có Excel là mình vật vã mãi với nó nên vẫn chưa thể hướng tới sự hoàn mỹ thôi, phải nói là không thể hướng nổi tới sự hoàn mỹ mặc dù không thích những kết quả luộm thuộm. Mình bó thân toàn tập với Excel rồi! Buồn ghê!!! (@$%@(@$%@(@$%@
 
Hồng Hài Nhi sử dụng lửa tam muội nướng con khỉ đá gần chín luôn.
Nước cứng của Anh bì phên nếu là tạm thời thì dùng phương pháp nhiệt.
Còn nếu là toàn phần hay vĩnh cửu thì tốn... xiền xôi.:p
Là ý gì vậy bạn bebanhbeo??? Mình thiệt lòng hổng có hiểu??? +-+-+-++-+-+-++-+-+-+
Stupid me!!! +-+-+-++-+-+-++-+-+-+
 
Dạ, tại con thấy cục đá nó cứng nên phang đại ấy mà trúng đâu thì trúng. Sai rồi bác nhỉ. Ha ha
Gõ từ "nước cứng" vào Google là thấy luôn chứ gì. Ngày xưa không học môn hóa học hả?

-------
Bài #70: Chỗ "mềm - cứng" có vẻ chưa hợp lý.
Trạng thái tồn tại: rắn, lỏng, khí, plasma...
Tính chất vật lý về tính cứng: cứng, mềm. (Rất cứng (kim cương) >> cứng >> mềm >> siêu mềm :D)
Tính chất vật lý về biến dạng: dẻo, giòn.
Trường hợp chất tồn tại dạng lỏng, xét mật độ phân bố trong dung môi thì có: loãng, đặc.
Vậy có thể có: dẻo - cứng.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Gõ từ "nước cứng" vào Google là thấy luôn chứ gì. Ngày xưa không học môn hóa học hả?
Đương nhiên là mình có học Hóa rồi, đằng ấy có cần mình kể chi tiết quá khứ lừng lẫy & oanh liệt... "đội sổ" môn Hóa năm lớp 12 của mình như thế nào cho đằng ấy nghe không??? Mình chưa từng nghe từ nước cứng bao giờ cả +-+-+-++-+-+-++-+-+-+, chỉ nghe nước lỏng thôi, còn nếu nước cứng có dạy ở môn Hóa thì bây giờ đã trở thành người xa lạ với mình rồi +-+-+-++-+-+-++-+-+-+, không hề quen biết. Vậy thôi! :):):)
Đã hỏi Google rồi, thì ra nước cứng là vậy hen, hơi ngộ ngộ. :):):)

Bài #70: Chỗ "mềm - cứng" có vẻ chưa hợp lý.
Tại sao lại không hợp lý, mình thấy anh bebo021999 nói hợp lý lắm mà, mềm thì thường đối lập với cứng ấy chứ. ;););)
Đằng ấy nói cũng hợp lý luôn, dẻo cũng đối lập với cứng nữa. ;););)
Ái chà chà! Căng quá, vậy bây giờ nên ngã về bên nào đây ta??? _)()(-_)()(-_)()(-
Thôi nửa mùa vậy. Mỗi bên 1 ít. --=0--=0--=0
Chúc đằng ấy 1 buổi tối rất là vui vẻ, hạnh phúc & bình an
 
Bài #70: Chỗ "mềm - cứng" có vẻ chưa hợp lý.

Hình như từ "lỏng" ở bài bày nói về trạng thái của thiết bị chứ không phải trạng thái vật thể.
Trong ngữ cảnh trạng thái của "gối" thì "lỏng" có nghĩa là bị sút/hở (hậu quả của sự hao mòn). Và đối lại là "chặt/chặc"

Thỉnh thoảng thì từ "mềm-dẻo-cứng" cũng được dùng cho đầu gối. Nhưng đó là trường hợp tiếng lóng. Gối dẻo có nghĩa là người hay quỳ.
 
Hôm nay tôi giận 1 người coi tui chả ra cái giống gì cả mà lại làm buồn lòng người tôi ngưỡng mộ. Tất cả cũng tại giận cá chém thớt, tự dưng làm buồn lòng người tốt với mình vì cái thứ rác rưởi, thiệt là hận cái thứ rác rưởi làm tui bị nhục nhã, bẽ bàng, xấu hổ quá!!!
:mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad: Hận!!! :mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad:
 
Lỗi lớn nhất mà tôi mắc phải là nghiện ca hát, không hát tôi không chịu được. Càng hát tôi càng buồn, càng buồn tôi càng hát, chắc dính vào vòng lặp while cũng nên.
 
Lỗi lớn nhất mà tôi mắc phải là nghiện ca hát, không hát tôi không chịu được. Càng hát tôi càng buồn, càng buồn tôi càng hát, chắc dính vào vòng lặp while cũng nên.

Dễ lắm. Thâu vào si mác phôn. Gởi cho ngừi iu nghe.
1. Nếu ngừi ấy ôm bụng cười nắc nẻ thì sẽ hết nghiệng
2. Nếu ngừi ấy khen lấy khen để thì nên đi kiếm ngừi iu khác. Và cũng chẳng có thì giờ để nghiệng.
 
Dễ lắm. Thâu vào si mác phôn. Gởi cho ngừi iu nghe.
1. Nếu ngừi ấy ôm bụng cười nắc nẻ thì sẽ hết nghiệng
2. Nếu ngừi ấy khen lấy khen để thì nên đi kiếm ngừi iu khác. Và cũng chẳng có thì giờ để nghiệng.
Không có người yêu thì tính sao?
 
Không có người yêu thì tính sao?
Thì chế đưa cho nàng tiên liệm hồn của chế hay là cô láng giềng nghe. Vậy mà cũng hỏi, dở hơi nhỉ!!! :p:p:p
Nhưng làm gì có "cô láng giềng"
Đâu! Cũng:
Không hẹn không hò ngày nào tôi cũng đến
Đưa mắt ngóng trên lầu cao mong gặp nàng tiên liệm hồn.
Càng hát tôi càng buồn, càng buồn tôi càng hát, chắc dính vào vòng lặp while cũng nên.
Cái đỏ đỏ là cái giống gì vậy chế??? +-+-+-++-+-+-++-+-+-+
 
Thì chế đưa cho nàng tiên liệm hồn của chế hay là cô láng giềng nghe. Vậy mà cũng hỏi, dở hơi nhỉ!!! :p:p:p



Cái đỏ đỏ là cái giống gì vậy chế??? +-+-+-++-+-+-++-+-+-+
Đã gửi rùi, chả thấy nói gì, chủ kêu lão nòng.

còn cái while là một thuật ngữ trong vba, nang chưa học sẽ khó hiểu.
 
Chai rượu chuối hột rừng anh mang vào, tôi "châm ngày châm đêm" không cho lưng chai.
Mỗi chiều phải có 1 xị để "ngủ quên".
Anh "kỷ luật" 1 tuần 4 xị thì 3 ngày "mất ngủ" sao? Hu hu...
Tôi tự kiểm điểm năm 2017 hứa mà chưa xuống An Giang được, hôm nào xuống tự phạt 2 xị.
Hết rượu chuối hột chưa, nếu hết rồi thì hôm nào xuống An Giang tôi đem xuống tặng bạn thêm một mớ nữa.
 
Lần chỉnh sửa cuối:
Tôi tự kiểm điểm năm 2017 hứa mà chưa xuống An Giang được, hôm nào xuống tự phạt 2 xị.
Hết rượu chuối hột chưa, nếu hết rồi thì hôm nào xuống An Giang tôi đem xuống tặng bạn thêm một mớ nữa.
Trước Tết chặt 1 buồng chuối hột, hứa sẽ ngâm rượu, nhưng cái bình 20 lít cũ chưa hết, vì thế chuối hột đã ép, phơi khô vẫn còn trong tủ lạnh, chưa ngâm được.
Tội lỗi, tội lỗi quá.
Cả cái tết không giải quyết được 20 lít thì "mắc cỡ" quá đi, không dám nhận thêm của anh đâu.
 
Trước Tết chặt 1 buồng chuối hột, hứa sẽ ngâm rượu, nhưng cái bình 20 lít cũ chưa hết, vì thế chuối hột đã ép, phơi khô vẫn còn trong tủ lạnh, chưa ngâm được.
Tội lỗi, tội lỗi quá.
Cả cái tết không giải quyết được 20 lít thì "mắc cỡ" quá đi, không dám nhận thêm của anh đâu.
Nhưng chuối hột rừng nó đặc biệt hơn, chỉ ở trên rừng mới có.
 
Trước Tết chặt 1 buồng chuối hột, hứa sẽ ngâm rượu, nhưng cái bình 20 lít cũ chưa hết, vì thế chuối hột đã ép, phơi khô vẫn còn trong tủ lạnh, chưa ngâm được.
Tội lỗi, tội lỗi quá.
Cả cái tết không giải quyết được 20 lít thì "mắc cỡ" quá đi, không dám nhận thêm của anh đâu.
Má ơi! Uống rượu thay nước chắc.
 
Cả cái tết không giải quyết được 20 lít thì "mắc cỡ" quá đi, không dám nhận thêm của anh đâu.
Theo 1 số bài nghiên cứu về y học mà em đọc ở tạp chí Good Health Magazine của Úc (lâu lắm rồi nên chỉ nhớ mang mang, nên có nói sai thì làm ơn bỏ qua dùm em vì em không hề có ý múa rùi qua mắt thợ) thì sử dụng nhiều rượu, bia, cà phê, thuốc lá… làm tăng thải can-ci qua đường thận & giảm hấp thu can-ci ở đường tiêu hóa → dẫn đến bệnh loãng xương.
Lâu lâu uống rượu, chén thù chén tạc với anh em bạn bè để thắt chặt tình thương mến thương thì không sao chứ nếu uống rượu thay nước lọc thì e rằng sẽ có ngày thầy phải than vãn ca thán “Mỗi mùa xuân sang, nghĩa trang gần thêm 1 đoạnEm chỉ là có ý tốt thôi, không hề có ý trù ẻo ai hết, xin thầy đừng hiểu lầm mà oan cho em ạ.
Theo thống kê thì VN vẫn đang là 1 trong những quốc gia tiêu thụ rượu bia nhiều bậc nhất thế giới. Thứ hạng vẻ vang này có được là nhờ không ít những bữa nhậu nhẹt tới bến, tiệc tùng “đập bồn đập bát” triền miên, nhất là trong dịp lễ, Tết. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên rằng Nhậu tới bến thì đời hết sớm, thế thôi!!!
Loãng xương, yếu gan, suy thận… đây chính là combo giá sốc các bệnh gây ra trong việc uống quá nhiều rượu, uống 1 cách không điều độ, hợp lý.
Em không biết là có ai thích hút thuốc không chứ bản thân em & tất cả thành viên trong gia đình em đều nói không với thuốc là vì “Khói thuốc hôm nay, khói nhang ngày mai”. Hay nói cách khác thuốc lá chính là khẩu súng khói, là nguyên nhân của ung thư phổi & hàng loạt bệnh đáng sợ khác. Khổ nỗi, người hút chẳng chịu bị bệnh 1 mình, mà còn bắt cả người hít khói thuốc của họ bị bệnh chung mới bực (passive smoking). Người ta nói rằng đốt có 1 điếu thuốc, tính cách chưa “cool” đã thấy sức khỏe cùn, có đáng không nhỉ???
Chúc thầy luôn vui vẻ, hạnh phúc & mạnh khỏe để tiếp tục sự nghiệp đưa đò.

upload_2018-2-28_17-55-23.jpeg
 
Web KT
Back
Top Bottom