Sao không vào trang "Tìm kiếm" mà lục!?Tình hình là như thế này các bác ạ. Cơ quan em đang có danh sách hơn 12k khách hàng cần đổi số điện thoại. Bây giờ em muốn thay đầu số cho tất cả khách hàng thì phải làm thế nào ạ? Mong các bác giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
Cảm ơn bác. Ý của em là danh sách khách hàng đang nằm trong file excel ạ. Bên em giờ phải cập nhật cho từng người 1 vào hệ thống. Em muốn có một giải pháp gì đó thật nhanh để đỡ phải nhớ đầu số thay đổi.Sao không vào trang "Tìm kiếm" mà lục!?
Xem link: https://www.giaiphapexcel.com/diendan/threads/Đổi-đầu-số-điện-thoại-với-vcardfile.137667/
Thân
Bệnh chổ nào trị chổ đó. Gọi điện lên tổng đài là raTình hình là như thế này các bác ạ. Cơ quan em đang có danh sách hơn 12k khách hàng cần đổi số điện thoại. Bây giờ em muốn thay đầu số cho tất cả khách hàng thì phải làm thế nào ạ? Mong các bác giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
12k là 12000 á.Bệnh chổ nào trị chổ đó. Gọi điện lên tổng đài là ra
12k là gì vậy bạn ?
Mọi người đâu có ai làm giống bạn đâu mà biết. Muốn đổi từ số nào sang số nào phải đưa lên, Có file cụ thể thì mới làm được chứ bạn nha .![]()
Hi. Xin lỗi vì viết quen tay. Là 12 nghìn bạn ạ. Tất nhiên là tất cả các đầu số rồi bạn. File thì khóBệnh chổ nào trị chổ đó. Gọi điện lên tổng đài là ra
12k là gì vậy bạn ?
Mọi người đâu có ai làm giống bạn đâu mà biết. Muốn đổi từ số nào sang số nào phải đưa lên, Có file cụ thể thì mới làm được chứ bạn nha .![]()
bác hiểu ý em quá. Cảm ơn bác.12k là 12000 á.. Theo mình hiểu ý bạn ấy là vầy, danh sách 12.000 khách hàng theo đầu số cũ chắc bạn ấy muốn cách nào đó chuyển đổi danh sách ấy thành đầu số mới để import vào hệ thống.
![]()
Khó quá thì ...bỏ quaFile thì khó
.
Cắt hết thông tin đi, để lại cái cần làm gửi lên thôi, rồi đem về cắt ghép mổ xẻ gì đó,File thì khó
bạn gửi file mẫu lên muốn cái gì cần cái gì thì viết vào đấy rồi up lên đâyTình hình là như thế này các bác ạ. Cơ quan em đang có danh sách hơn 12k khách hàng cần đổi số điện thoại. Bây giờ em muốn thay đầu số cho tất cả khách hàng thì phải làm thế nào ạ? Mong các bác giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
bạn dùng cái này xem nhé trước khi dùng kiểm tra lại bảng dữ liệu quy đổi có đúng không nhéTình hình là như thế này các bác ạ. Cơ quan em đang có danh sách hơn 12k khách hàng cần đổi số điện thoại. Bây giờ em muốn thay đầu số cho tất cả khách hàng thì phải làm thế nào ạ? Mong các bác giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
Vậy thêm 1 anh nữa nhabạn dùng cái này xem nhé trước khi dùng kiểm tra lại bảng dữ liệu quy đổi có đúng không nhé
Cảm ơn bro nhiều lắm. Mấy ngày vất vả mới nhập thủ công gần hết. Mệt quá. Hệ thống không có phần mềm update.Vậy thêm 1 anh nữa nha
khả năng phần mềm của bạn ko được phân quyền đó chứ.mình dùng phần mềm đa số đều có lấy số liệu từ tập tin excelCảm ơn bro nhiều lắm. Mấy ngày vất vả mới nhập thủ công gần hết. Mệt quá. Hệ thống không có phần mềm update.
Đúng rồi bro ơi. Vậy mới mệt chứ.khả năng phần mềm của bạn ko được phân quyền đó chứ.mình dùng phần mềm đa số đều có lấy số liệu từ tập tin excel