L Loan1989 Thành viên hoạt động Tham gia 6/6/08 Bài viết 188 Được thích 20 15/8/13 #1 Cho mình hỏi muốn tạo combox trong exel 2007 thì phải vào ribbon nào ? Mình tìm mãi mà chả thấy? Thanks!
Cho mình hỏi muốn tạo combox trong exel 2007 thì phải vào ribbon nào ? Mình tìm mãi mà chả thấy? Thanks!
Hoàng Trọng Nghĩa Chuyên gia GPE Thành viên BQT Moderator Tham gia 17/8/08 Bài viết 8,662 Được thích 16,727 Giới tính Nam 15/8/13 #2 Loan1989 đã viết: Cho mình hỏi muốn tạo combox trong exel 2007 thì phải vào ribbon nào ? Mình tìm mãi mà chả thấy? Thanks! Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Trong Excel Options, bạn chọn cho nó hiện lên thẻ Developer, thì trong Ribbon, với cái thẻ đó nó sẽ có nút Insert, bạn bấm vào để xổ ra và chọn controls bạn muốn sử dụng thôi.
Loan1989 đã viết: Cho mình hỏi muốn tạo combox trong exel 2007 thì phải vào ribbon nào ? Mình tìm mãi mà chả thấy? Thanks! Nhấp chuột vào đây để mở rộng... Trong Excel Options, bạn chọn cho nó hiện lên thẻ Developer, thì trong Ribbon, với cái thẻ đó nó sẽ có nút Insert, bạn bấm vào để xổ ra và chọn controls bạn muốn sử dụng thôi.