Hehe, ém hàng tí nữa mới up![]()
Bạn nào cần lấy ảnh khác thì vào đây nhé:
https://www.o.facebook.com/dmtc.vn/media_set?set=a.535787466457005.1073741825.100000772697420&type=3
Bây giờ thì ko thể quên được hoamattroicoi rồi... hẹn gặp lại bạn...Sinh nhật GPE lần 7 năm 2013
Hôm qua về đến Hải Phòng là 8.30 em chóng mặt quá không biết vì say xe hay say rượu nữa nên chưa viết được gì, hiiiiiiiiiiii
Thay mặt thành viên Hải Phòng tham dự SN GPE năm nay em xin chân thành cảm ơn Ban Tổ Chức GPE Hà Nội đã dày công tổ chức 1 chương trình Offline mừng SN GPE rất vui và ý nghĩa. Xin cảm ơn các chú, các bác, các anh các chị thành viên GPE HN, Hà Giang, Sơn La, Hưng Yên....đã tham dự nhiệt tình để buổi Offline thành công rực rỡ.
Riêng bản thân hoamattroicoi rất xúc động vì qua buổi offline này đã quen biết được rất nhiều thành viên khắp miền Bắc, được nói chuyện chia sẻ với các anh, các chị....là 1 niềm vui lớn của hoamattroicoi, Hải Phòng chào tạm biệt HN và hy vọng sẽ có dịp được gặp lại các tất cả mọi người!
Xin chân thành cảm ơn!
Hướng ơi ! bây giờ anh đã trở thành thành viên của nhà GPE rồi nhé !Cám ơn các anh chị em không quản ngại xa xôi, tốn kém để đến sinh nhật GPE như Sơn La, Hà Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh...
Cám ơn BQT WKT đã gửi lẵng hoa chúc mừng với anh 24 hoa chân!
Cám ơn nhà TTH-Otofun đã đến chung vui cùng GPE!
Cám ơn anh chị em HN đã nhiệt tình giao lưu, đón tiếp những người bạn ở xa.
Những buổi như thế này là cơ hội xoá dần khoảng cách ảo - thật! Các thành viên biết và hiểu nhau hơn...
Sao em vào ko có được, bị die rồi thì pải anh ơiDo trước mình chỉ làm video cho cá nhân và gia đình nên không tìm hiểu cách gửi video lên mạng, nhưng hôm qua về xem lại hình ảnh của buổi sinh nhật GPE 7 tại Hà nội, mình biên tập lại ( để đảm bảo tính chân thực mình không can thiệp vào âm thanh và hình ảnh ). mình up lên trang Media pre "Sinh nhat GPE 7 tai Ha noi.mpg" , vậy thông báo để mọi người biết .
Trân trọng .
http://www.mediafire.com/#myfiles
Bạn nào tải thử xem có được không , thông báo lại nhé !
Hướng ơi ! bây giờ anh đã trở thành thành viên của nhà GPE rồi nhé !
Chú đoán giỏi thật sự, anh đến với GPE với mục đích vừa là thành viên và cũng vừa là nhịp cầu kết nối giữa GPE với Hiệp hội InC đấy nhé ! nhìn mọi người tổ chức sinh nhật GPE lần thứ 7 thật cảm động !Chào mừng bác đến với GPE, mong có sự giao lưu giữa 2 diễn đàn!
Sao em vào ko có được, bị die rồi thì pải anh ơi
Đoàn Sơn La ở xa xôi xuống được mọi người đón tiếp rất nhiệt tình. Cảm ơn đoàn Hà Nội và mọi người. Hi vọng gặp lại mọi người vào sinh nhật GPE lần 8Cám ơn các anh chị em không quản ngại xa xôi, tốn kém để đến sinh nhật GPE như Sơn La, Hà Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh...
Cám ơn BQT WKT đã gửi lẵng hoa chúc mừng với anh 24 hoa chân!
Cám ơn nhà TTH-Otofun đã đến chung vui cùng GPE!
Cám ơn anh chị em HN đã nhiệt tình giao lưu, đón tiếp những người bạn ở xa.
Những buổi như thế này là cơ hội xoá dần khoảng cách ảo - thật! Các thành viên biết và hiểu nhau hơn...
Nó xuất hiện đường Link khác bạn kích thử xem, mình đang tải ngược về được mà .
Nó xuất hiện đường Link khác bạn kích thử xem, mình đang tải ngược về được mà .
Mình vừa up lại, các bạn thử down lại xem . Mình thóat khỏi GPE rồi mới vào Mediapre mà .bác Ngoai Thanh tải được là do bác đang ở chế độ đăng nhập, nếu bác thoát đăng nhập tài khoản ở trang đó thì với link trên bác sẽ không nhìn thấy gì, chắc có chỗ nào đó Share và Public đường link đó thì mới được
Theo em thì ....."hẹn gập lại mọi người vào một dịp gần nhất !"Đoàn Sơn La ở xa xôi xuống được mọi người đón tiếp rất nhiệt tình. Cảm ơn đoàn Hà Nội và mọi người. Hi vọng gặp lại mọi người vào sinh nhật GPE lần 8
Bác lại ko hiểu ý của anh tuấn rồi, ý anh ấy là anh đang đăng nhập vào mediafree nên mới tải được về, anh làm như em đã chỉ ở #31 xem nhéMình vừa up lại, các bạn thử down lại xem . Mình thóat khỏi GPE rồi mới vào Mediapre mà .
Đúng rồi mình chưa up video lên mạng bao giờ mà . mình làm theo bạn đó
link :http://www.mediafire.com/download/a6lv4vicvs3f2bd/SinhnhatGP7taiHa_noi.mpg
bạn thử xem được không ?
tham gia sinh nhật lần này mới biết Nhím xù lông là a nhím chứ k phải nàng nhím như e thường nghĩ![]()
Em đẩy lại cái video lên Youtube để xem trực tiếp đây nhé.
ồ được rồi, cám ơn bạn ! loay hoay cả buổi mà không được thì thất vọng quá, biết thế mình quay thêm đoan nữa, cũng chỉ định quay một đoạn làm kỷ niệm thôi .
Mà bạn có thể chia sẻ cách tải video lên GPE được không ? Sau này cần up lên GPE luôn .
ẩn đâu mà ẩn, mặt quá cái mẹt đó thôi, mình cũng như bạn thôi, ngày trước cứ tưởng bạn là chàng trai xông xáo khắp diễn đàn , ai dè lại là cô gái ( thế là kinh ngay ). Chắc bạn cứ tưởng mình là "ông choai" nào đó . "cậu" cứ lục lại trí nhớ đi, tìm cái cửa thì để ý đến cửa, tại bạn cứ để ý "chỗ nào có tay nắm mới có cửa" thực ra đi qua cửa rồi mà không biết .Có thành viên nào có ảnh Bác Kh Biết thì post cho em với ạ..........! thành viên "ẩn dật"......... một thành viên em muốn biết, rất ấn tượng.
ẩn đâu mà ẩn, mặt quá cái mẹt đó thôi, mình cũng như bạn thôi, ngày trước cứ tưởng bạn là chàng trai xông xáo khắp diễn đàn , ai dè lại là cô gái ( thế là kinh ngay ). Chắc bạn cứ tưởng mình là "ông choai" nào đó . "cậu" cứ lục lại trí nhớ đi, tìm cái cửa thì để ý đến cửa, tại bạn cứ để ý "chỗ nào có tay nắm mới có cửa" thực ra đi qua cửa rồi mà không biết .
Liệu "mẹt" có trong này không, đi cả ngày mà "mình"cũng không tìm được "mình" nữa thì cũng buồn .Sao không thấy mẹt mình đâu nhỉ ? đúng là ngồi cuối với Minh lép va anh Sơn có khác
tham gia sinh nhật lần này mới biết Nhím xù lông là a nhím chứ k phải nàng nhím như e thường nghĩ![]()
Sau buổi hôm qua mình chính thức bị ... tẩy não rồi, Hông còn nhớ gì cả , hu hu hu![]()
Em thì vẫn nhớ Bác Hiepnt1974 hát bài hay quá
Giọng bác hát sánh ngang Đàm Vĩnh Hưng đấy
Có thời gian em sẽ ghé Web ketoan để gặp bác nhé
Tình hình cái anh gì mà ngất luôn ở quán hát đâu ấy nhể, lên điểm danh đi ạ hĩ, lúc đầu tưởng ai, mãi mới nhận ra thì ra là cái anh cứ lần đầu tiên gặp e hĩ hĩ từ nhà hàng cho đến quán hát![]()
H. Huhu e năm nay ứ được chơi trò gì bùn tóa, ứ có quà
Rất tiếc Ketoannongan (duyvinh WKT) không đến được nhưng có gửi lẵng hoa chúc mừng rồi nhé! có cuộc họp đột xuất, tiếp khách ngẩng lên 13h30! hic, giờ đó chắc về hoặc say hết rồi? mà chẳng thấy lẵng hoa ở đâu nhỉ ông Phantuhuong ơi!
Anh là một trong những thành viên ngất trên cành quất đâyTình hình cái anh gì mà ngất luôn ở quán hát đâu ấy nhể, lên điểm danh đi ạ hĩ, lúc đầu tưởng ai, mãi mới nhận ra thì ra là cái anh cứ lần đầu tiên gặp e hĩ hĩ từ nhà hàng cho đến quán hát![]()
Quà dài 1.74m, nặng 68kG, biết đi, biết hát, biết nhậu... có nhận không đấy???![]()
Êm-Xi tranh thủ "thổi vào" cho bình rượu cần đầy hơn
Không phải, anh Nghĩa đang dọa liếm kem của NhímÊm-Xi tranh thủ "thổi vào" cho bình rượu cần đầy hơn
Anh Nghĩa: xem lưỡi ai dài hơn (Cương Thi sống dậy)
Êm-Xi tranh thủ "thổi vào" cho bình rượu cần đầy hơn
Anh Nghĩa: xem lưỡi ai dài hơn (Cương Thi sống dậy)
Còn nhìu mà bạn Bichthuy296 tại bạn không uống đó chứ rượu cần cứ đỏ nước vào là uống được tiếp mà lần sau bạn uống nhìu vào nhéec ẹc điêu tóa cơ, iem nà iem hơi bị bực mìn nhá, chạ đc uống hẳn cốc chỉ được tầm nửa cốc thôi bùn quá cơ, Sơn La ơi, iem mún uống nữa)
Nhưng mà nó ứ ngon như lúc đầu nữa, với lại là có được đứng yên 1 chỗ uống đâu chứ, cứ tý là lại chạy chỗ này chỗ kiaCòn nhìu mà bạn Bichthuy296 tại bạn không uống đó chứ rượu cần cứ đỏ nước vào là uống được tiếp mà lần sau bạn uống nhìu vào nhé![]()
em không vác được quà thì để quà vác em. lo gì.quà toa quá e ứ vác về được![]()
Em uống hết rượu của anh, làm anh chả được rọt nào==>không phê==>không nhảy nhót đượcec ẹc điêu tóa cơ, iem nà iem hơi bị bực mìn nhá, chạ đc uống hẳn cốc chỉ được tầm nửa cốc thôi bùn quá cơ, Sơn La ơi, iem mún uống nữa)
Em uống hết rượu của anh, làm anh chả được rọt nào==>không phê==>không nhảy nhót được
Nhìn Hải đáng yêu và hiền quá !Êm-Xi tranh thủ "thổi vào" cho bình rượu cần đầy hơn
Anh Nghĩa: xem lưỡi ai dài hơn (Cương Thi sống dậy)
1. anh là anh bế cả em và cả tranh bán đấu giá đó, em không nhớ sao?a lày là a lào nhể, a có họ hàng mí nàng điêu thuyền không zị, eo ui ngoa tóa cơ,e uống hết rượu của a bao giờ chứ, mà cần gì phải phê mới nhảy được chớ, e uống có tý tẹo mà còn nhảy nhiệt tềnh được nưa là![]()
1. anh là anh bế cả em và cả tranh bán đấu giá đó, em không nhớ sao?
2. về quan hệ, anh gọi điêu thuyền là cụ kỵ gì đó vì đồng chí ấy...hơn anh cả vài trăm tuổi
3. em ngồi cùng bàn anh, cứ anh đang định uống em lại giựt mất chén của anh còn gì. hehe
4. anh phê mới nhẩy, lúc đấy nhẩy mới phê.
Êm-Xi tranh thủ "thổi vào" cho bình rượu cần đầy hơn
Anh Nghĩa: xem lưỡi ai dài hơn (Cương Thi sống dậy)
1. anh là anh bế cả em và cả tranh bán đấu giá đó, em không nhớ sao?
2. về quan hệ, anh gọi điêu thuyền là cụ kỵ gì đó vì đồng chí ấy...hơn anh cả vài trăm tuổi
3. em ngồi cùng bàn anh, cứ anh đang định uống em lại giựt mất chén của anh còn gì. hehe
4. anh phê mới nhẩy, lúc đấy nhẩy mới phê.
Năm nay em dẫn chương trình và em hát rất hay.Hềnh dư hqua a Hựp bẩu nhìn cái tên njk trên web đi, e ứ nhớ lúc gt tên nhớ mỗi chữ g cuối cùng thì ra là a Nguyễn Tuấn Giang. Huhu e năm nay ứ được chơi trò gì bùn tóa, ứ có quà