OK. Đúng rùi. Mình cảm ơn bạn rất nhiều.Thử với cái này xem được không nhé!
Mình tạo list đến 1200 rùi nhưng sao bên Tổng hợp mình coppy thêm dòng nữa mà nó không nhảy thêm biển số mà mình mới thêm vào bạn ơi.Bấm Ctrl+F3 để xem name List mình tạo trong file, mở rộng địa chỉ name List đó ra để cập nhật thêm số xe nhé!
=IF(ISNA(INDEX(List,MATCH(1,(COUNTIF($B$3:B3,List))+(COUNTIF(List,List)>1),0))),"",INDEX(List,MATCH(1,(COUNTIF($B$3:B3,List))+(COUNTIF(List,List)>1),0)))
Công thức của You Bông mặt trời sau thêm xe nữa không được nhỉ???, Bông mặt trời xem lại công thức xem!!!!Trời, 1200 dòng á, bạn có thấy tốc độ bảng tính bị chậm không?
Nếu với dữ liệu lớn như thế thì công thức trong trường hợp này không ổn, bạn nên dùng Advanced Filter để lọc nhé, search trên diễn đàn có rất nhiều bài hướng dẫn đó.
Còn bỏ lỗi #N/A bạn tham khảo cách sử dụng của ISNA nhé!
Thanks!
Thêm xe nè, xe, file đính kèm nhéCông thức của You Bông mặt trời sau thêm xe nữa không được nhỉ???, Bông mặt trời xem lại công thức xem!!!!
Do yêu cầu của bạn không rõ đấy chứ, hình như bạn không đọc bài #8 của tôi, tôi nói công thức trên dùng để lọc những số xe xuất hiện từ 2 làn trở nên. Tôi thấy công thức có vấn đề gì đâu mà là bạn không hiểu cách hoạt động cuả nó nên áp dụng sai. Công thức trên của bạn nêu ở trên đơn giản cũng chỉ là lọc duy nhất thôi có gì ghê gớm đâu, với công thức trên nếu bạn muốn hiển thị giá tri rỗng thay cho số 0 thì nên kết hợp với Lookup tôi đã viết ở đâu đó trên diễn đàn.Mình thấy công thức của bạn hoamatroicoi có tý vấn đề gì đấy. Mình áp dụng không được.
Dùng công thức trên của mình thấy ok hơn.
Mình có bài toán khó về thống kê, mong các anh chị giỏi Excel chỉ giúp
Yêu cầu mình có ghi trực tiếp vào trong file đính kèm.
Mong chỉ giúp.
Chân thành cảm ơn.