Chắc thế này, công thức mảng bấm CSETôi có dùng hàmVALUE kết hợp với hàm Max để lấy dữ liệu từ 1 cột định dạng Text nhưng bị sai (Như File đính kèm) - Kính nhờ các bạn chỉnh giúp - Trân trọng cảm ơn
=MAX(($C$7:$C$45)*1)
Bạn để hàm VALUE vào trong hàm MAX, Kết thúc bằng Ctrl+Shift+Enter.Tôi có dùng hàmVALUE kết hợp với hàm Max để lấy dữ liệu từ 1 cột định dạng Text nhưng bị sai (Như File đính kèm) - Kính nhờ các bạn chỉnh giúp - Trân trọng cảm ơn
=AGGREGATE(14,6,--$C$7:$C$34,1)
=MAX(INDEX(--$C$7:$C$34,))
Giữa Aggregate và Max không hoàn toàn giống nhau lắm.Bạn để hàm VALUE vào trong hàm MAX, Kết thúc bằng Ctrl+Shift+Enter.
=MAX(VALUE($C$7:$C$45)+1)
Nếu Excel >= 2010, có thể dùng:
=AGGREGATE(14,6,VALUE($C$7:$C$45),1)+1
Xin cảm ơn tất cả các bạn đã trợ giúp - Xin cảm ơn nhiều nhiềuBạn để hàm VALUE vào trong hàm MAX, Kết thúc bằng Ctrl+Shift+Enter.
=MAX(VALUE($C$7:$C$45)+1)
Nếu Excel >= 2010, có thể dùng:
=AGGREGATE(14,6,VALUE($C$7:$C$45),1)+1
Xin bác VetMini giải thích cho lý do vì sao phải là 4 vì em không dùng Office2010 nên không thử được - Cảm ơn BácGiữa Aggregate và Max không hoàn toàn giống nhau lắm.
Bên Aggregate phải dùng 4 thay vì 6 mới đúng.
Em chưa nghĩ ra trường hợp nào đặc biệt.Giữa Aggregate và Max không hoàn toàn giống nhau lắm.
Bên Aggregate phải dùng 4 thay vì 6 mới đúng.
Cả 2 đều trả về lỗi chứ.Trường hợp không có giá trị nào thỏa
Các công thức ở trên mình thử, nếu có 1 ô N/A thì kết quả sẽ trở về là #Value!.Tôi có dùng hàmVALUE kết hợp với hàm Max để lấy dữ liệu từ 1 cột định dạng Text nhưng bị sai (Như File đính kèm) - Kính nhờ các bạn chỉnh giúp - Trân trọng cảm ơn
Hàm Aggregate vốn có nguồn gốc từ giải pháp của Microsoft đáp ứng với công thức Conditional Formatting.Em chưa nghĩ ra trường hợp nào đặc biệt.